Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc nam bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát – bàn tay vô lượng thọ quang
Mã Sản Phẩm: M100086
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Tuổi Thìn – Tỵ
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 999
– Kích thước: 50×30 mm
– Cấu trúc khối: Rỗng
– Trọng lượng: ~15.1g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT – BÀN TAY VÔ LƯỢNG THỌ QUANG

1.280.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA PHẬT BẢN MỆNH 

Nguồn gốc Phật Bản Mệnh 12 Con Giáp

Tuyển tập Pháp Uyển Châu Lâm có viết: ” Bên ngoài cõi Châu Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có 12 loài thú tượng trưng cho 12 con giáp được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này hóa thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người khác nhau dựa vào năm tuổi – ứng với 12 con giáp”. Cũng nhờ Bố Tát giáo hóa mà mỗi con giáp lại ứng với một vị Phật Bản Mệnh cho nó, mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật bản mệnh có tất cả tám vị Phật ứng với 12 con giáp này, hay nói cách khác mỗi người sinh ra sẽ đều được Phật đi theo phù hộ độ trì.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát- Tuổi Thìn, Tỵ

Phật Phổ Hiền Bồ Tát hay còn gọi là Thiện Nhiếp Kim Cương là một trong Ngũ Thiền Bồ tát của Phật giáo.

Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị Bồ Tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi. Ngài là một trong các vị bồ tát trợ duyên giáo hóa đắc lực nhất và có nhân duyên sâu nặng đối với tất cả chúng sanh.

Ngài là biểu tượng có sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Thìn và Tỵ.

Ngài không cứu khổ cứu nạn mà hướng con người tới ánh sáng của tri thức , thiền định, tĩnh tâm và mở rộng tất cả các giác quan và có chí hướng vươn lên phía trước, thoát khỏi những khổ ải.

Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ tát sẽ nhận được sự che chở của Ngài.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát – Bàn Tay Vô Lượng Thọ Quang

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Phổ Hiền Bồ Tát- Bàn Tay Vô Lượng Thọ Quang tuổi Thìn, Tỵ được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 92,5%, có độ tinh khiết bạc cao.Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

 

hinh-anh-phat-ban-menh-pho-hien-ban-tay-vo-luong-tho-quang
Hình ảnh Phật bản mệnh Phổ Hiền Bàn Tay Vô Lượng Thọ Quang

 

Lấy ý tưởng từ bàn tay Ngũ uẩn: Sắc, Thọ, Tưởng, Hành, Thức, khi mà chúng sanh vẫn còn trong vòng quẩn quanh, chưa thoát ra khỏi sự nặng nề của dục giới, đánh mất đi sự thanh tịnh và bao dung bên trong, chính vì vậy, hiện thân của Đức Phật Phổ Hiền Bồ Tát chính là ánh sáng soi rọi, đưa chúng sanh rời xa bể khổ, giác ngộ Phật tánh. Bàn tay ấy cũng là biểu trưng của Vô Lượng Thọ Quang- bàn tay của Phật Tổ, mang hàm ý của sự bảo vệ, chở che cho chúng sanh muôn phương.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-pho-hien-bo-tat-ban-tay-vo-luong-tho-quang
Mặt trước Phật bản mệnh Phổ Hiền bàn tay vô lượng thọ quang

 

Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát phía trước là hình ảnh mặt Phật với thần thái trang nghiêm, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi trên voi trắng tọa trên đài sen. Voi trắng sáu ngà là biểu tượng của trí tuệ vượt chướng ngại vật, 6 ngà tượng trưng cho lục căn: Bố thí, Trì giới, Tinh tấn, Nhẫn nhục, Thiền định, Trí huệ. Tay trái Ngài cầm hoa sen, bên trong hoa sen là ngọc như ý. Hoa sen là biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết và hoàn hảo. Ngọc Như ý là Pháp khí của Ngài, đại diện cho sự chiến thắng 6 căn.

 

mat-sau-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-pho-hien-ban-tay-vo-luong-tho-quang
Mặt sau Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát Bàn Tay Vô Lượng Thọ Quang

 

Mặt sau bàn tay khắc chữ Thiền và thần chú Phổ Hiền Bồ Tát. Nét chữ được khắc sắc nét, tỉ mỉ, và vô cùng vững chắc. Thiền định với nghĩa đó là sự giác ngộ cao độ trong con người, khi chúng ta có thể thiền định,tâm trí được an tịnh, không bị vướng mắc vào ngũ uẩn ngoài thân, gia tăng nội lực thân tâm thanh thản, làm tâm tỉnh giác. Móc dây chuyền được khắc hoa văn mandala thai tạng giới, nét khắc mềm mại, uyển chuyển tựa nét vẽ.

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Xem ngay Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát – Tuổi Thìn, Tỵ

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Thìn, Tỵ

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT – BÀN TAY VÔ LƯỢNG THỌ QUANG

1.280.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC