Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BÁT BẢO CÁT TƯỜNG – LIÊN HOA THỦY CHI

Mã Sản Phẩm: M100153
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt Dây chuyền
– Bộ sưu tập: Bát Bảo Cát Tường
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 999
– Kích thước: 38mm
– Cấu trúc khối: Rỗng
– Trọng lượng bạc: ~ 16g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BÁT BẢO CÁT TƯỜNG – LIÊN HOA THỦY CHI

1.250.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA BÁT BẢO CÁT TƯỜNG

Bát bảo cát tường (Bát bảo) là 8 họa tiết tượng trưng cho cát tường, viên mãn, hạnh phúc nổi tiếng nhất của Tây Tạng và cũng là phù hiệu của Phật giáo. Bát bảo bao gồm: Cát tường kết, Diệu liên, Pháp luân, Bảo bình, Kim ngư, Bảo tán, Bạch hải loa, Thắng lợi tràng. Vì những biểu tượng này sẽ kết hợp lại với nhau thành một tổng thể được gọi là trí tuệ Bản Lai.

Nguồn gốc của Bát Bảo Cát Tường

Tương truyền Bát bảo cát tường là vật phẩm của chư Thiên cúng dường cho Đức Phật Thích Ca lúc ngài giáng tế và sau này Mật Giáo thường dùng các hình tượng này tạo thành hình tượng để cúng dường Phật.

Bát bảo bao gồm: Cát tường kết, Diệu liên, Pháp luân, Bảo bình, Kim ngư, Bảo tán, Bạch hải loa, Thắng lợi tràng.

  1. Lọng Bảo Cái

Lọng Bảo Cái được xem là tượng trưng cho đầu của Đức Phật, mang ý nghĩa che lấp ma chướng, tiêu trừ ngũ độc, được bảo hộ và che chở của Tam Bảo.

  1. Song Ngư:

Song ngư ở đây là đôi cá vàng có vây ngọc dài, đôi mắt tròn sáng soi rõ vô minh và là tượng trưng cho mắt của Phật. Theo người Tạng, Cặp cá vàng còn tượng trưng cho lòng từ bi và trí tuệ, tự do tự tai trong mọi nơi, mọi lúc.

  1. Bảo Bình:

Bảo Bình là bình dùng để đựng châu báu và được tin rằng cho dù lấy ra bao nhiêu thì bình vẫn không bị vơi đi. Ví như hành động bố thí vật phẩm không bị mất đi mà sẽ chuyển thành phúc, tiêu trừ ác nghiệp, thoát khỏi ma chướng và khai sáng trí huệ.

  1. Bạch Liên Hoa (Hoa Sen Trắng):

Hoa sen tượng trưng cho sự vô nhiễm, thanh tịnh, thoát khỏi mọi phiền não, trừ bỏ những vọng tưởng để chuyên tâm tu tập. Sen còn được các chư Phật và Bồ Tát dùng để tọa thiền hoặc đứng thuyết giảng để giác ngộ viên mãn và tu thành chính quả.

  1. Pháp Loa (Tù Và):

Tù Và (ốc biển trắng) là pháp khí biểu trưng cho Pháp âm của đức Phật vang rộng, lan tỏa khắp mọi nơi, giúp chúng sinh thức tỉnh khỏi cõi vô minh khổ đau. Âm thanh của Tù Và có thể xua đuổi tà ma, ngăn chặn thiên tai và khiến cho các loài độc hại phải kinh sợ.

  1. Cát Tường Kết:

Cát Tường Kết tượng trưng cho Ý của Phật đại diện cho năm trí tuệ của Phật. Cát Tường Kết thường dùng những sợi chỉ bện chặt thành hình ảnh gần như là chữ “Vạn” chỉ sự kết nối chặt chẽ, đoàn kết, hữu hảo, may mắn và cát tường.

  1. Tràng Phan Chiến Thắng:

Tràng tượng trưng cho thân của đức Phật: giải thoát phiền não và đạt được thắng lợi. Tràng Phan Chiến thắng bắt nguồn từ chiến thắng của Phật trước Ma Vương biểu thị cho Phật pháp vững chắc, tiêu diệt tà môn và những tham ái, sân giận.

  1. Bánh Xe Pháp Luân:

Bánh Xe Pháp Luân tượng trưng cho bàn tay, bàn chân của Phật. Với hình dạng tựa như mặt trời, Bánh Xe mang năng lượng bảo hộ và thống trị to lớn, có thể sáng tạo ra vạn trượng và che chở cho chúng sinh.

Ý nghĩa của Bát Bảo Cát Tường

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi mang sản phẩm trang sức có hình Bát bảo cát tường như mang Phật bên mình. luôn thấy bản thân mình được bảo vệ và bình an. Vì những biểu tượng này sẽ kết hợp lại với nhau thành một tổng thể được gọi là trí tuệ Bản Lai, chính là hóa thân Phật dưới hình thức biểu tượng cát tường để ban giá trị lợi ích chúng sinh, mang lại vận may hoàn chỉnh tạo nên sức mạnh chống lại vận rủi.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT BÁT BẢO CÁT TƯỜNG – LIÊN HOA THỦY CHI

1, Mặt Dây Chuyền Bát Bảo Cát Tường – Liên Hoa Thủy Chi

Mặt Bát Bảo Cát Tường- Liên Hoa Thủy Chi được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao, được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Bát Bảo Cát Tường- Liên Hoa Thủy Chi mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-bat-bao-cat-tuong-lien-hoa-thuy-chi
Mặt dây chuyền Bát Bảo Cát Tường Liên Hoa Thủy Chi

 

Bát Bảo Cát Tường và hoa sen là những vật phẩm cúng dường của Chư Thiên lên Đức Phật. Đây là những pháp bảo tiêu biểu đại diện cho tâm linh Phật giáo. Mỗi pháp bảo đều mang ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung đó là những món vật phẩm phong thủy mang điều tốt lành, may mắn đến cho gia chủ. Từ chính ý nghĩa cát lành đó, các nghệ nhân trang sức đã mang ý tưởng này vào chế tác mặt dây chuyền Bát Bảo Cát Tường Liên Hoa Thủy Chi.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-bat-bao-cat-tuong-lien-hoa-thuy-chi-mat-truoc
Mặt trước Bát Bảo Cát Tường Liên Hoa Thủy Chi

 

Mặt Dây Chuyền Bát Bảo Cát Tường- Liên Hoa Thủy Chi phía trước là tạo hình một bông sen nở rộ, từng cánh sen như đang bung tỏa, mỗi cánh sen được chạm khắc hình tượng Bát Bảo Cát Tường. Từng đường nét chạm khắc sắc sảo, tỉ mỉ, đường cong uốn lượn, mềm mại. Tạo hình một đóa sen bung nở với tâm sen được chạm khắc thần chú Om. Tổng thể mặt dây chuyền tạo nên một không gian tâm linh huyền ảo.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-bat-bao-cat-tuong-lien-hoa-thuy-chi-mat-sau
Mặt sau Bát Bảo Cát Tường Liên Hoa Thủy Chi

 

Mặt Dây Chuyền bạc Thái phía sau khắc kinh Bát Nhã, mỗi nét khắc sâu, tỉ mỉ và đậm nét , khiến bài kinh trở nên linh thiêng và nét chữ bỗng bay bổng hơn. Kinh Bát Nhã là bài kinh giúp con người ta biết cách sám hối, giác ngộ Phật tánh, từ đó bỏ dữ làm thiện, phúc đức gia đạo.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-bat-bao-cat-tuong-lien-hoa-thuy-chi-moc-hoa-sen
Mặt dây chuyền Bát Bảo Cát Tường Liên Hoa Thủy Chi móc hoa sen

 

Móc dây chuyền được chế tác dưới hình tượng một bông sen nở rộ, ở giữa là nhụy ngọc báu, nơi chứa đựng trí tuệ ánh sáng soi tỏ con đường giác ngộ. Hoa sen là biểu tượng cao quý trong Phật giáo, mỗi đóa hoa như chính chúng ta trên con đường giác ngộ,đóa sen bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn và khi sự giác ngộ đến chúng ta sẽ như những đóa sen dần nở rộ, thanh tao và thuần khiếp, lấp lánh. Khi chúng ta phát Tâm ý nguyện, sẽ nhận được sự bảo vệ, gia trì của các thần Phật.

2, Hình ảnh mặt dây chuyền Bát Bảo Cát Tường – Liên Hoa Thủy Chi đeo trên người

Mang giá trị tâm linh, mặt Bát Bảo Cát Tường-Liên Hoa Thủy Chi sẽ là một vật phẩm phong thủy thu hút nhiều may mắn về sức khỏe và tài lộc cho người đeo, các bạn cũng có thể tặng cho người thân, bạn bè món quà này như một cách để bày tỏ tình cảm với họ.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-bat-bao-cat-tuong-lien-hoa-thuy-chi-deo-tren-nguoi
Mặt dây chuyền Bát Bảo Cát Tường Liên Hoa Thủy Chi đeo trên người

 

Mặt dây chuyền Bát Bảo Cát Tường-Liên Hoa Thủy Chi có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Xem ngay: Trang Sức Phong Thủy Liên Hoa Đẹp

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BÁT BẢO CÁT TƯỜNG – LIÊN HOA THỦY CHI

1.250.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC