Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BÁT QUÁI ĐỒ – LƯỠNG NGHI THÁI CỰC

Mã Sản Phẩm: M100077
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Bát quái đồ
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: 4 x 2,8cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 20,9g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BÁT QUÁI ĐỒ – LƯỠNG NGHI THÁI CỰC

1.250.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BÁT QUÁI ĐỒ

1, Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Bát Quái Đồ

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Bát Quái Đồ Lưỡng Nghi Thái Cực được chế tác từ bạc S92.5 với hàm lượng bạc 92,5%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Bát Quái Đồ Lưỡng Nghi Thái Cực mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

mat-day-chuyen-bat-quai-do-luong-nghi-thai-cuc
Mặt dây chuyền Bát Quái Đồ Lưỡng Nghi Thái Cực

Mặt dây chuyền Bát Quái Lưỡng Nghi Thái Cực phía trước là hình khắc Bát Quái xi vàng với hai cực âm- dương đang xoay chuyển, xung quanh là những nét gạch đại diện cho 8 cặp quẻ của Bát Quái Đồ tương ứng bao gồm: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Bát Quái phản ánh những biến đổi vận khí và vòng xoay của vũ trụ, những thay đổi này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới con người. Chính vì vậy, mà sách cổ học tướng số Phương Đông thường có câu: “Nhất mệnh, nhì số, tam phong thủy ” và mặt dây chuyền Bát Quái Đồ Lưỡng Nghi Thái Cực ra đời với mong muốn sẽ giúp người đeo tăng vận khí và thu hút nhiều may mắn khi đeo nó như một vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho bản thân.

mat-day-chuyen-bat-quai-do-luong-nghi-thai-cuc-co-the-xoay-360-do
Mặt dây chuyền Bát Quái Đồ Lưỡng Nghi Thái Cực có thể xoay 360 độ

Chạm khắc mặt dây chuyền với hai hình ảnh chính, hình tròn và hình vuông, những họa tiết đường thẳng xếp với nhau thành những hình vuông dạng mê cung chữ s được các nghệ nhân chạm trổ tỉ mỉ, với từng nét dứt khoát, liền mạch, hình ảnh này cũng là biểu hiện cho sự hợp nhất của tính âm và tính dương hay chính là sự hòa hợp của tính nam và tính nữ của thiên nhiên vạn vật và con người là đại diện tiêu biểu nhất của muôn loài có thể cảm nhận rõ rệt những đặc tính này.

mat-day-chuyen-bat-quai-do-luong-nghi-thai-cuc
Mặt dây chuyền khi được tác động xoay

Với thiết kế mặt dây chuyền có thể xoay chuyển khi được tác động gợi cho ta hình ảnh của Càn Khôn vũ trụ, sự dịch chuyển của Càn khôn có ý nghĩa ảnh hưởng rất lớn tới sự vận hành âm- dương và đó cũng là nguyên lý của Bát Quái Đồ. Hình ảnh này khiến bản thân con người có đôi nét suy ngẫm về con đường giải thoát của chính mình, với mong muốn vươn lên, giác ngộ và thức tỉnh trong vòng quay của u minh che khuất.

mat-day-chuyen-bat-quai-do-luong-nghi-thai-cuc-chup-chinh-dien
Mặt dây chuyền Bát Quái Đồ Lưỡng Nghi Thái Cực chụp chính diện

2, Hình ảnh mặt dây chuyền Bát quái đồ

Tổng hòa mặt dây chuyền tạo nên một sắc màu phong thủy tâm linh, sự hòa hợp của âm dương, của trời đất tạo nên sức sống của muôn loài, cân bằng thân -tâm là điều mà người tu hành luôn hướng đến. Mang giá trị tâm linh, mặt dây chuyền Bát Quái Đồ Lưỡng Nghi Thái Cực sẽ là một vật phẩm phong thủy thu hút nhiều may mắn về sức khỏe và tài lộc cho người đeo, các bạn cũng có thể tặng cho người thân, bạn bè món quà này như một cách để bày tỏ tình cảm với họ.

Mặt dây chuyền Bát Quái Đồ Lưỡng Nghi Thái Cực có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Xem Ngay: Mặt Dây Chuyền Bát Quái Đẹp

LỜI CẢM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 8 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BÁT QUÁI ĐỒ – LƯỠNG NGHI THÁI CỰC

1.250.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC