Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc thái Cõi Phật
Mã Sản Phẩm: M100504
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt Dây Chuyền
– Bộ sưu tập: 
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: 48x15mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 22g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Cõi Phật

1.650.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mã sản phẩm: M100504

Cõi Phật Nơi Con Người Hưởng Hạnh Phúc Viên Mãn

Cõi Phật còn được gọi là An Lạc Quốc là tên của một cõi thế giới, nơi Phật A Di Đà. Nơi này được Phật ấy tạo dựng lên bằng thiện nguyện của mình và thường được nhắc đến trong các kinh điển Đại Thừa.

mat-day-chuyen-bac-nam-coi-Phat
Mặt dây chuyền bạc nam cõi Phật

Tịnh độ tông nói rằng nhờ lòng tin kiên cố nơi Phật A-di-đà và kiên trì niệm danh hiệu của Ngài cùng giữ đúng các hạnh, tức chọn đại hạnh bỏ tạp hạnh, hành giả sẽ được tái sinh nơi cõi này từ bông sen, thoát khỏi luân hồi và hưởng một đời sống vô cùng an lạc. Nhưng bên cạnh đó vẫn tiếp tục tu hành vào chánh pháp cho tới khi nhập Niết bàn, đắc Phật quả.

mat-day-chuyen-nam-coi-Phat
Mặt dây chuyền nam cõi Phật

Theo miêu tả trong kinh sách, Cực lạc tịnh độ nằm ở phương Tây cách nơi đây 10 vạn ức cõi Phật. Đây là một nơi đầy ánh sáng rực rỡ do A-di-đà phát ra. Thế giới này tràn ngập mùi hương thơm, đầy hoa trời (hoa Mạn-đà-la), nhạc trời và châu báu, không có già chết bệnh tật. Ở đó không có các đường ác mà chỉ có các Bồ Tát, cùng chúng Thanh Văn, Duyên Giác.

mat-day-chuyen-bac-coi-Phat
Mặt dây chuyền bạc cõi Phật

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Cõi Phật Bạc S990

Mặt dây chuyền nam cõi Phật được chế tác từ bạc Thái S990, với hàm lượng bạc cao 99,0%. Mặt dây chuyền có màu nâu đen đặc trưng của bạc thái, do được oxy hóa theo công nghệ độc quyền của Thái Lan. Bề mặt dây chuyền bạc nam cõi Phật được mài nhẵn và đánh bóng tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

mat-day-chuyen-nam-bac-coi-Phat
Mặt dây chuyền nam bạc cõi Phật

Mặt trước khắc hình Phật Tổ, và một vị sư đang đi về phía người, mặt sau khắc chữ Phật và hình bông sen. Tất cả điều này muốn nói rằng, con đường tu để đến cõi Cực Lạc là có đủ Tín, Nguyện, Hạnh. Tín là tin hoàn toàn nơi Phật trí, tin rằng có cõi Cực Lạc cũng như tin rằng có thể sanh về cõi ấy; Nguyện là phải phát nguyện vãng sinh bằng sự chân thành, tha thiết; Hạnh là công đức tu tập

Mặt dây chuyền đeo đẹp nhất khi kết hợp với dây chuyền bạc thái. Đeo dây chuyền để nhắc nhở bản thân biết sống yêu thương, quan tâm, chia sẻ, thẩu hiểu đến những người xung quang. Để không chỉ đời này, tâm hồn sẽ được bình an và hạnh phúc, mà ở đời sau sẽ được vào An Lạc Quốc.

>> Xem ngay dây chuyền bạc thái Viễn Chí Bảo

Mặt dây chuyền bạc cõi Phật không chỉ là phụ kiện trang sức tốt cho bản thân, mà còn là món quà đặc biệt dành tặng cho những người thân và bạn bè. Nên nếu quý khách hàng cần sự hỗ trợ, hãy nhấn ngay vào nút chat để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Viễn Chí Bảo.

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Mọi tuổi

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Cõi Phật

1.650.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC