Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM DAO PHỔ BA
Mã Sản Phẩm: M100139

– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt Dây Chuyền
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: Chiều dài : 55mm, Chiều rộng : 35mm

– Cấu trúc khối: đặc
– Trọng lượng: ~22g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM DAO PHỔ BA

1.650.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mặt Dây Chuyền Nam Dao Phổ Ba

Mặt dây chuyền được lấy ý tưởng từ pháp khí của Mật Tông đó là Dao Phổ Ba – không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài độc đáo và bắt mắt mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt trong pháp khí Mật tông Tây Tạng.

Ý nghĩa của Dao Phổ Ba

Dao Phổ Ba (Phurba) – Một pháp khí Mật tông mang nhiều uy lực phi phàm, tiêu diệt mọi chướng ngại. Tiêu trừ mai quái, tấn công, trừ khử kẻ địch, khống chế thời tiết. Thông qua các nghi thức tôn giáo để chấn áp yêu ma, hóa giải những xui xẻo. Dao Phổ Ba có tác dụng rất lớn trong từ bỏ những chướng ngại, tăng phúc báo, thọ mệnh. Không những trừ khử những chướng ngại, Dao Phổ Ba còn mang lại bình an cho chủ nhân.

Mặt dây chuyền bạc nam dao phổ ba được chế tác từ chất liệu bạc thái S999 với 99.9% là bạc nguyên chất. Sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và biểu tượng của Phật giáo sẽ tạo ra sức mạnh to lớn có thể thoát khỏi khổ đau, mang lại may mắn, hạnh phúc, bình an.

 

Mặt dây chuyền nam có thể kết hợp với dây chuyền bạc hoặc dây vải. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 8 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM DAO PHỔ BA

1.650.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC