Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN – CHỮ VẠN

720.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mã sản phẩm: M100167

thong-tin-san-pham-mat-day-chuyen-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-chu-van dac-diem-noi-bat-mat-day-chuyen-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-chu-van

Mặt Dây Chuyền Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Chữ Vạn

Mặt dây chuyền Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn với hàm lượng bạc 92,5%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

mat-day-chuyen-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-chu-van
Mặt dây chuyền Lục Tự Chữ Vạn

Mặt dây chuyền bạc Thái được thiết kế với hình hộp chữ nhật 6 mặt, phía trước mặt chính là hình khắc Lục Tự hay chính là thần Chú Om Mani Padme Hum. Gồm 6 âm được chạm khắc nổi trên nền xám khói, mỗi âm mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới trong đạo Phật. Mỗi âm tiết được các nghệ nhân chăm chút, từng đường nét chữ chắc chắn, tỉ mỉ nhưng không làm mất đi sự uyển chuyển, mềm mại của câu thần chú.

mat-day-chuyen-bac-thai-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-chu-van-mix-day-chuyen-bi
Mặt dây chuyền Lục Tự Đại Minh Chữ Vạn mix dây chuyền bi

Các mặt còn lại là hình khắc biểu tượng chữ Vạn- một biểu tượng của tâm linh Phật giáo. Chữ Vạn là đại diện cho sự tốt lành, điềm may mắn, nó biểu thị cho sự rộng lớn như biển trời, công đức vô lượng, vô biên. Đây cũng là một dấu ấn tâm linh sâu sắc trong đạo Phật. Hai đầu chữ Vạn là chạm khắc câu nói của Đức Phật: “Nhất thủy nhất phù sinh, nhất sa nhất cực lạc”. Câu nói này có ý nghĩa : ” Mỗi giọt nước là một kiếp phù sinh, mỗi hạt cát là một miền Cực Lạc”

mat-day-chuyen-bac-thai-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-chu-van-chup-nghieng
Mặt dây chuyền Lục Tự Chữ Vạn chụp nghiêng

Mang giá trị tâm linh, mặt dây chuyền Lục Tự Chữ Vạn sẽ là một vật phẩm phong thủy thu hút nhiều may mắn về sức khỏe và tài lộc cho người đeo, các bạn cũng có thể tặng cho người thân, bạn bè món quà này như một cách để bày tỏ tình cảm với họ.

mat-day-chuyen-bac-thai-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-chu-van-deo-tren-nguoi
Mặt dây chuyền Lục Tự Chữ Vạn đeo trên người

Mặt dây chuyền Lục Tự Chữ Vạn có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Xem ngay: Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Tôn Giáo Đẹp

Xem Thêm: Trang Sức Tôn Giáo Bạc Thái

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

MẶT DÂY CHUYỀN LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN – CHỮ VẠN

720.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC