Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Độ Mệnh Theo Tuổi – Liên Hoa Chữ Vạn

– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Tuổi Tý, Tuổi Sửu – Dần, Tuổi Mão, Tuổi Thìn – Tỵ, Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi – Thân, Tuổi Dậu, Tuổi Tuất – Hợi
– Chất Liệu: Bạc thái
– Kích thước: 36 x 26mm
– Trọng lượng: 17g

Giới tính phù hợp:Nam

Tuổi phù hợp: Mọi tuổi

Mệnh phù hợp: Tất cả

Phong cách TK: Vừa phải hài hòa

hướng dẫn chọn size

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Độ Mệnh Theo Tuổi - Liên Hoa Chữ Vạn

1.180.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA PHẬT BẢN MỆNH 

Tuyển tập Pháp Uyển Châu Lâm có viết: ” Bên ngoài cõi Châu Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có 12 loài thú tượng trưng cho 12 con giáp được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này hóa thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người khác nhau dựa vào năm tuổi – ứng với 12 con giáp”. Cũng nhờ Bố Tát giáo hóa mà mỗi con giáp lại ứng với một vị Phật Bản Mệnh cho nó, mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật bản mệnh có tất cả tám vị Phật ứng với 12 con giáp này, hay nói cách khác mỗi người sinh ra sẽ đều được Phật đi theo phù hộ độ trì. 

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là Đức Phật ngàn mắt ngàn tay, là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát.

Ngài đã tự hóa thân thành ngàn tay ngàn mắt để soi thấy hết trốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp chúng sanh.

Hình tượng Phật thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bao dung, bình an. Nghìn mắt để thấy khắp thế gian và nghìn tay để cửu vớt chúng sanh: bàn tay tượng trưng cho hành động, con mắt tượng trưng cho sự thấu suốt. 

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát là vị Phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi.

Ngài giúp khắc phục những tật xấu kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật, trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy. 

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mật hiệu là Kim Cương Như Ý, là một trong bát đại Bồ Tát Bản Mệnh phổ độ chúng sinh.

Hư không Tạng Bồ Tát chính là hiện thân tiêu biểu của Phật, của tài và đức của Phật môn, là chủ tôn của viện Hư Không Tạng – viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn Đà La Thai Tạng Giới. 

Ngài là Tam Thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương.

Phật Hư Không tạng Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Sửu ,Dần.

Ngài giúp tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, giúp thanh tịnh đầu óc, tiêu trừ bệnh tật và khổ não, giải thoát luân hồi, đem lại sức khỏe dồi dào, gia đình yên vui hòa hợp.

Hướng con người đến những điều chân thiện mĩ, vượt qua mọi khó khăn, hóa giải mọi nguy cơ mà bạn gặp phải trong cuộc sống, nhất là những chuyện lien quan đến phá sản, hao tổn tài lực. 

Phật Văn Thù Bồ Tát là Văn Thù hoặc Diệu Âm , xuất thân trong gia tộc Bà la Môn, được sinh ra từ sườn phải của mẫu thân.

Vừa mới sinh ra đã biết nói, không lâu sau Ngài xuất gia trở thành thị giả thế tôn.

Văn Thù Bồ Tát là hiện thân của rất nhiều các Chư Phật trong quá khứ, giúp vô số người tu hành chứng quả và đạt được Phật quả.

Văn thù Bồ tát có trí tuệ và tài hùng biện siêu việt có thể nói là đứng đầu trong các chư vị Bồ Tát. 

Phật Văn Thù là vị Phật độ mệnh cho tuổi mão. Ngài phù hộ người học hành được thành tích tốt trong học tập, công danh sự nghiệp được hanh thông thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc hòa hợp, đồng thời giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não. 

Phật Phổ Hiền Bồ Tát hay còn gọi là Thiện Nhiếp Kim Cương là một trong Ngũ Thiền Bồ tát của Phật giáo.

Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị Bồ Tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi. Ngài là một trong các vị bồ tát trợ duyên giáo hóa đắc lực nhất và có nhân duyên sâu nặng đối với tất cả chúng sanh.

Ngài là biểu tượng có sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách. 

Phật Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Thìn và Tỵ.

Ngài không cứu khổ cứu nạn mà hướng con người tới ánh sáng của tri thức , thiền định, tĩnh tâm và mở rộng tất cả các giác quan và có chí hướng vươn lên phía trước, thoát khỏi những khổ ải.

Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ tát sẽ nhận được sự che chở của Ngài. 

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là thái tử thứ hai của vua Vô Chánh Niệm ( sau này là Đức Phật A Di Đà), tức là em của Thái tử Bất Huyền ( Quan Thế Âm Bồ Tát sau này), tên thật là Ni Ma Tu Đạo Bồ Tát. Ngài khiến chúng sanh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo qua Bồ Đề. 

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật độ mệnh người tuổi Ngọ. Ngài sẽ giúp người tuổi Ngọ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống , có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật.

Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ giúp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng xán lạn.

Ngước lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn. 

Phật Như Lai Đại Nhật còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na là bản tôn cơ bản của Mật Tông tôn Ngài là Đại Nhật Tông.

Ngài là pháp thân Như Lai, là Pháp Giưới thể tính tự thân, là Phật Đà căn bản hiện thực tướng.

Đây là vị Phật tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, trí tuệ của ngài rọi sáng khắp nơi khiến thiện căn chúng sinh, mở ra phật tính vì thế mà ngài có tên là Đại Nhật với hàm ý là : diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh. 

Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát là Phật bản mệnh những người sinh năm Mùi, Thân. Ngài giúp hóa gaiir tai ương, giải vây kiếp nạn.

Đồng thời, Ngài sẽ phổ độ cho người tuồi Mùi , Thân mở mang trí tuệ, được quý nhân phù trợ, thành tựu sự nghiệp, nắm bắt được tinh hoa vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. 

Ngài Bất Động Minh Vương được gọi là vua của Chư Minh Vương, là hóa thân phẫn nộ của Đức Đại Nhật Như Lai để hàng phục những chúng sinh quá cứng đầu và hộ trì tam bảo trong những đời vị lai.

Bất Động Minh Vương là bản tôn có địa vị tôn quý quan trọng nhất trong Ngũ Đại Minh Vương.

Ngài có thể sánh ngang với Bồ tát Quan Thế Âm và Bồ Tát Địa Tạng trở thành ba chủ tôn của tượng Phật dân gian.

Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu.

Khi mang tượng Ngài bên người sẽ nhận được sự gia trì, phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, tránh được cám dỗ và tránh tiêu nhân hãm hại.

Bên cạnh đó, Ngài cũng phù hộ cho gia đình luôn hạnh phúc, may mắn, cát tường như ý. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được sự đúng sai trong cuộc đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh, xây dựng một sự nghiệp thành công. 

Đức Phật A Di Đà kiếp trước là con của Đứ Đại Thông Trí Thắng Như Lai. Ngài là vị giáo chủ của cõi cực lạc phương tây.

Ngài nhờ công đức thường giảng kinh pháp hoa cho chúng sinh nghe nên thành Phật hiệu là A Di Đà, ở cõi tây phương cực lạc. Hình tượng tay Phật để bát ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh. 

Phật A Di Đà là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Tuất và tuổi Hợi .

Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài.

Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía…khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí. 

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Thiết kế dựa theo tôn tượng Đức Phật bản mệnh bạc thái

Mặt dây chuyền được chế tác tinh xảo, sống động

Mặt sau chạm khắc sắc nét

Mặt sau chạm khắc biểu tượng Phật giáo sắc nét.

Chế tác mặt dây chuyền chi tiết, tinh sảo

Các góc cạnh được chế tác tinh sảo, đánh bóng mờ mịn màng

Chất liệu bạc 999 cao cấp

Mặt dây chuyền chế tác từ chất liệu bạc Thái, với hàm lượng bạc 99% có độ tinh khiết cao

III. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH

MẶT DÂY CHUYỀN BẢN MỆNH 12 CON GIÁP – LIÊN HOA CHỮ VẠN

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Phật bản mệnh 12 con giáp- Liên Hoa Chữ Vạn được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao.

Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước.

Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-12-con-giap-thien-thu-thien-nhan-lien-hoa-chu-van
 Mặt dây chuyền Phật bản mệnh 12 con giáp Thiên Thủ Thiên Nhãn- Liên Hoa Chữ Vạn

Thiết kế mặt dây chuyền độc đáo, lấy ý tưởng từ hoa sen mới nở, từng cánh sen vươn lên gợi mở sự thức tỉnh của linh hồn, cũng chính là con đường sáng tỏ mà Ngài đã mở ra cho chúng sanh.

Mặt dây chuyền bạc Thái không chỉ đẹp, sang trọng mà nó còn có tác dụng kỵ gió, khử độc, rất tốt cho sức khỏe người đeo.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-12-con-giap-hu-khong-tang-lien-hoa-chu-van
 Mặt dây chuyền Phật bản mệnh 12 con giáp Hư Không Tạng- Liên Hoa Chữ Vạn

Mặt dây chuyềnPhật bản mệnh phía trước là tôn hình của các Ngài với thần thái trang nghiêm, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời.

Các vị Phật bản mệnh ngồi thiền kiết già trên bảo tọa hoa sen mới nở. Đây chính là Tôn tượng của các Ngài trong Mạn Đà La Thai Tạng Giới.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-van-thu-12-con-giap-lien-hoa-chu-van
 Mặt Dây Chuyền 12 con giáp Phật Văn Thù – Liên Hoa Chữ Vạn

Phía sau mặt dây chuyền Phật bản mệnh được khắc thần chú 6 âm OM MANI PADME HUM , mỗi cánh sen tượng trưng cho một âm sắc.

Thần chú Om Mani Padme Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn.

Khi thần chú này được lặp lại nhiều lần với ý nghĩ tích cực thì chúng ta cũng như những đóa sen dần nở rộ, thanh tao và thuần khiết, lấp lánh.

Thần chú Om có tác dụng giải trừ tà ma, nghiệp chướng, giúp hành giả tiêu tan bệnh tật, tinh tấn trong tu tâm. Công năng của thần chú vô cùng mạnh mẽ

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-pho-hien-lien-hoa-chu-van
 Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp Phật Phổ Hiền- Liên Hoa Chữ Vạn

Trên mặt dây chuyền 12 con giáp, mỗi đài sen đều được khắc biểu tượng chữ Vạn cùng dòng chữ khắc tên từng vị Phật. Chữ Vạn là đại diện cho sự tốt lành, điềm may mắn, nó biểu thị cho sự rộng lớn như biển trời, công đức vô lượng, vô biên. Đây cũng là một dấu ấn tâm linh sâu sắc trong đạo Phật.

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-dai-the-chi-lien-hoa-chu-van
 Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp Phật Đại Thế Chí- Liên Hoa Chữ Vạn

Theo tâm linh Phật giáo, khi ta mang bên mình hình ảnh của Ngài, như một lời nhắc nhở cho chính bản thân mình phải đoạn trừ cái ác, hướng tới việc thiện, sống chân thành và luôn hướng về Phật pháp tu dưỡng. Từ đó, vật bên người sẽ tự linh, sự hòa hợp tâm linh của chính chúng ta với trời đất,sống thuận tự nhiên, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp sẽ đem đến một cuộc đời thanh tịnh, hạnh phúc và vị lai.

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-lien-hoa-chu-van
 Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp Phật Như Lai Đại Nhật- Liên Hoa Chữ Vạn

Đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh 12 con giáp, giúp chủ nhân được sáng suốt, cân bằng cảm xúc, khơi dậy lòng nhân ái, tránh thị phi, rời xa tiểu nhân, có quý nhân phù trợ. Từ đó, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo ấm êm, tình duyên thuận lợi.

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-bat-dong-minh-vuong-lien-hoa-chu-van
 Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp Phật Bất Động Minh Vương- Liên Hoa Chữ Vạn

Mặt dây chuyền 12 con giáp Phật bản mệnh là một vật phẩm phong thủy tâm linh, nên các bạn có thể dùng làm quà tặng để tặng cho người thân yêu nhất để bày tỏ tình cảm của mình với họ trong những dịp đặc biệt.

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-a-di-da-lien-hoa-chu-van
 Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp Phật A Di Đà-Liên Hoa Chữ Vạn

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm.

Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Xem ngay: Trang Sức Phật Bản Mệnh 12 con giáp

IV. Vì sao có hơn 500.000 KHÁCH HÀNG lựa chọn và tin tưởng mua hàng tại VIỄN CHÍ BẢO

SHOWROOM​
Có địa chỉ showroom rõ ràng​
GIẤY TỜ HỢP PHÁP
Có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp​
BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU​
Có giấy phép đăng ký thương hiệu "Viễn Chí Bảo" của cục Sở Hữu Trí Tuệ​
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ​
Có giấy phép chứng chỉ hành nghề về trang sức vàng bạc​
PHIẾU KIỂM ĐỊNH SẢN PHẨM​
Nhận kiểm định chất lượng vàng bạc cho mọi sản phẩm của Viễn Chí Bảo (Thêm 100k/1sp kiểm định, liên hệ Viễn Chí Bảo)​
HÓA ĐƠN MUA HÀNG + GIẤY ĐẢM BẢO VÀNG BẠC​
Xuất hóa đơn mua hàng và giấy đảm bảo vàng bạc cung cấp bởi VIỄN CHÍ BẢO​
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN, BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP​
Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao trong lĩnh vực trang sức vàng bạc phong thủy​
Previous
Next

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Mọi tuổi

Công ty TNHH Trang Sức Viễn Chí Bảo trân trọng gửi đến Quý khách hàng Chính sách đổi và bảo hành sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin, bất cứ thông tin nào chưa rõ, cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966.438.662 hoặc liên hệ fanpage Viễn Chí Bảo trên Facebook sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh và cụ thể nhất!

Mục đích: Giành trọn niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Trang sức Viễn Chí Bảo.

Với uy tín, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, chúng tôi mang tới Quý Khách hàng Chính sách đổi và bảo hành sản phẩm như sau:

 • Địa điểm: Toàn bộ hệ thống bán hàng của Trang Sức Viễn Chí Bảo.
 • Thời gian: nhận bảo hành: 8h00 – 22h hàng ngày tại các cửa hàng trên hệ thống.

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

1,Nội dung đổi sản phẩm

 • 1, Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
 • 2, Quý Khách hàng được đổi sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn (Quý Khách hàng chi trả thêm tiền chênh lệch nếu đổi sản phẩm có giá cao hơn). Các chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.
 • 3, Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.

2, Các tiêu chí khi đổi sản phẩm

 • 1, Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn, không móp méo hoặc biến dạng và có thể sử dụng được, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
 • 2, KHÔNG áp dụng đổi hàng với những sản phẩm đã khắc tên theo yêu cầu và hàng đặt riêng (nối dài hoặc cắt bớt)
 • 3, Nhân viên của Viễn Chí Bảo sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và xác định nguyên nhân lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi từ phía Quý khách để quyết định nhận đổi.
 • 4, Quà tặng của Viễn Chí Bảo tới Quý Khách hàng sẽ KHÔNG áp dụng đổi.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1, Nội dung bảo hành sản phẩm

 • 1, Nếu khách hàng nhận hàng đi kiểm định ở trung tâm kiểm định vàng bạc, có giấy xác nhận không phải là vàng, bạc chuẩn, đá tự nhiên như đã cam kết Viễn Chí Bảo sẽ ĐỀN tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng.
 • 2, Bảo hành đổi miễn phí nếu nhận hàng phát hiện lỗi hỏng hóc, móp méo, xước, đứt…do xưởng sản xuất.
 • 3, Bảo hành làm sáng, bóng miễn phí trọn đời cho tất cả các sản phẩm chất liệu vàng, bạc.
 • 4, Nhận bảo hành tất cả các sản phẩm của Viễn Chí Bảo khi có hư hại (hàn, gắn đá, sửa móc, thay móc…) tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm với mức phí bảo hành phù hợp.

2, Các tiêu chí khi bảo hành sản phẩm

 • 1, Khách hàng chứng minh được là mua sản phẩm tại hệ thống của Viễn Chí Bảo (có SĐT lưu trên hệ thống hoặc có hóa đơn mua hàng)
 • 2, Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng quá nặng do quá trình sử dụng và bảo quản (như tiếp xúc với môi trường hóa chất, do va đập mạnh…), Viễn Chí Bảo có quyền từ chối bảo hành.
 • 3, Các sản phẩm của Viễn Chí Bảo đều có giấy cam kết đảm bảo về chất lượng, do đó Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

LƯU Ý: Trang sức Viễn Chí Bảo không THU MUA lại sản phẩm, chúng tôi chỉ áp dụng những chính sách đổi và bảo hành sản phẩm theo đúng nội dung và các tiêu chí trên. Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận CSKH qua Facebook hoặc gọi HOTLINE 0966.438.662 để được giải đáp và tư vấn.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

 

Lời khuyên của chuyên gia để giữ trang sức luôn đẹp như mới

 • + Làm sạch trang sức thường xuyên chỉ cần với chút nước ấm, một miếng vải mềm hoặc bàn chải lông mềm. Đầu tiên ngâm trang sức vào nước ấm khoảng 1-2 phút (với vết bẩn cứng đầu thì ngâm trang sức trong nước khoảng 5 – 10 phút). Sau đó dùng bàn chải đánh trang sức và rửa lại bằng nước sạch rồi dùng miếng vải mềm để lau khô.
 • + Nên tháo trang sức trước khi tiếp xúc với bất kỳ hóa chất từ nước hoa, mỹ phẩm, sữa tắm, thuốc nhuộm tóc,.. và các hóa chất tẩy rửa (nước rửa chén, nước lau sàn, chất khử trùng,..)
 • + Khi không sử dụng trang sức nên cất mỗi món trang sức trong các ngăn riêng. Đặc biệt nên bảo quản trang sức kim cương và đá quý riêng biệt để “thương tổn trầy xước” khi va chạm làm giảm thẩm mỹ và giá trị.
 • + Việc đánh sáng bạc theo định kỳ bằng dung dịch nước chuyên dụng sẽ khiến trang sức của bạn sáng bóng như mới (khoảng 4 – 6 tháng bạn hãy ghé qua Viễn Chí Bảo để được đánh sáng miễn phí nhé)
 • + Tránh để trang sức tiếp xúc lâu với ánh nắng & nhiệt độ cao vì có thể ảnh hưởng đến màu, độ sáng, độ bóng của trang sức (nhất là trang sức đá màu).
 • + Hạn chế đeo trang sức khi vận động mạnh (tập thể dục,…), làm việc nặng (dọn nhà, làm vườn…) vì mồ hôi và bụi bẩn có thể bám vào & làm trang sức mau cũ kỹ, phai màu. Vói lại đeo trang sức khi vận động cúng khiến bạn thấy khó chịu và vướng víu hơn, không được thoải mái khi vận động.

Cách bảo quản trang sức theo chất liệu sản phẩm

Bảo quản trang sức bằng bạc

Do đặc tính của bạc là hút mồ hôi nên trang sức bằng bạc dễ bị xuống màu khá nhanh (bị xỉn màu). Để dễ dàng lấy đi lớp xỉn này bạn hãy ngâm trang sức bạc trong dung dịch nước chuyên dụng (thường gọi là nước đánh bạc). Ngâm đồ trang sức bạc của bạn vào dung dịch đó trong khoảng 1 phút, sau đó rửa lại bằng nước và lau khô. Còn nếu bạn không có nước chuyên dụng đó thì có thể tự làm sạch đồ trang sức bạc đơn giản bằng cách dùng bàn chải mềm thoa kem đánh răng lên rồi chải sạch trong nước cho đến khi trang sức trở nên sáng bóng như mới (hoặc nhiều người thường dùng nước chanh hoặc nước muối).

Bảo quản trang sức bằng vàng

Với trang bằng vàng nhiều người mới đeo cũng bị xuống màu như trang sức bạc thì bạn có thể làm sáng sản phẩm như làm với bạc. Bạn có thể ngâm trang sức vàng vào hỗn hợp xà phòng và nước ấm khoảng 1 phút, sau đó rửa qua bằng nước sạch rồi lau khô bằng vải mềm. Bạn nên tiến hành vệ sinh trang sức định kì hàng tháng. Nếu như bạn không yên tâm bản thân mình tự đánh sáng thì bạn có thể đem ra tiệm để làm sáng làm bóng (lưu ý: 1 lời khuyên với những ai đeo vàng 24k thì hạn chế việc đánh sáng đánh bóng ngoài tiệm bằng máy móc ngoài tiệm. Vì nó có thể khiến trang sức của bạn dễ bị bào mòn đi 1 chút, trọng lượng có thể bị mất đi 1 lượng nhỏ nhỏ. Nếu thấy bị đen quá thì bạn mới đánh sáng, còn lại thì bạn nên cố kéo dài định kỳ đánh sáng lại bằng máy móc).

Bảo quản trang sức có gắn đá quý

Trang sức bạc hay vàng có gắn đá quý thì bạn có thể làm sáng lại sản phẩm bằng cách ngâm trang sức vào nước xà phòng ấm rồi lau khô bằng vải mềm. Ngoài ra, với từng loại chất liệu đá thì bạn có thể tham khảo cách bảo quản cụ thể như:

+ Trang sức gắn kim cương

Ngâm vào dung dịch gồm 2 phần nước ấm và 1 phần amoniac trong vài phút. Cọ rửa bụi bẩn. Tráng nước và lau khô. Chú ý cất từng viên riêng biệt. Kim cương rất cứng, nó có thể làm xước hoặc nứt nếu được để chung trong hộp.

 

+ Trang sức gắn đá tự nhiên phổ thông (Ngọc bích, hồng ngọc, đá thạch anh, đá mã não, đá aquamarit,..)

Nhúng từng loại trong hỗn hợp nước ấm pha với nước rửa bát loại nhẹ. Cọ nhẹ nhàng, tráng qua và lau khô.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc lục bảo

Ngâm trong nước có nhiệt độ phòng và chải nhẹ nhàng, để khô. Không bao giờ dùng nước nóng hoặc có xà phòng. Hầu hết ngọc lục bảo có vết nứt rất nhỏ trên bề mặt và được phủ dầu hoặc nhựa trong quá trình chế tác. Nước nóng có bọt sẽ loại bỏ những chỗ lấp này và làm lộ ra vết nứt.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc mắt mèo

Dùng miếng vải mềm thấm xà phòng lau rửa. Phải cẩn thận khi cất giữ những viên đá óng ánh này, chúng rất dễ bị sứt mẻ. Lưu ý, ngọc mắt mèo cần hút độ ẩm trong không khí, nếu không chúng sẽ nứt, vì vậy cất trong hộp thông thoáng và mở thường xuyên. Không nên cất trong hộp kín mít như két sắt.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc lam

Lau bằng miếng vải mềm, khô. Không bao giờ dùng chất tẩy rửa. Viên đá có thể hút chất lỏng và mất màu. Cần lau thường xuyên để giữ màu.

1 đánh giá cho Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Độ Mệnh Theo Tuổi – Liên Hoa Chữ Vạn

 1. Mai Sỹ Thanh

  Đã nhận hàng, sản phẩm đẹp!

  • admin

   Cảm ơn anh/chị đã đặt hàng tại Viễn Chí Bảo, có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng sản phẩm, anh/chị có thể liên hệ trực tiếp cho Viễn Chí Bảo để được hỗ trợ luôn nhé ạ! Chúc anh/chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an!

Thêm đánh giá

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Độ Mệnh Theo Tuổi - Liên Hoa Chữ Vạn

1.180.000

tổng đài hỗ trợ

Khách hàng nói về viễn chí bảo

1