Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BẢN MỆNH 12 CON GIÁP – THẦN HỘ MỆNH CẦU BÌNH AN (Đá Trắng)

Mã Sản Phẩm: M100242
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập:
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: 55 x 29mm
– Trọng lượng bạc: 28g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BẢN MỆNH 12 CON GIÁP – THẦN HỘ MỆNH CẦU BÌNH AN (Đá Trắng)

699.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA PHẬT BẢN MỆNH 

Nguồn gốc Phật Bản Mệnh 12 Con Giáp

Tuyển tập Pháp Uyển Châu Lâm có viết: ” Bên ngoài cõi Châu Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có 12 loài thú tượng trưng cho 12 con giáp được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này hóa thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người khác nhau dựa vào năm tuổi – ứng với 12 con giáp”. Cũng nhờ Bố Tát giáo hóa mà mỗi con giáp lại ứng với một vị Phật Bản Mệnh cho nó, mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật bản mệnh có tất cả tám vị Phật ứng với 12 con giáp này, hay nói cách khác mỗi người sinh ra sẽ đều được Phật đi theo phù hộ độ trì.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn- Tuổi Tý

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là Đức Phật ngàn mắt ngàn tay, là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát.

Ngài đã tự hóa thân thành ngàn tay ngàn mắt để soi thấy hết trốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp chúng sanh.

Hình tượng Phật thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bao dung, bình an. Nghìn mắt để thấy khắp thế gian và nghìn tay để cửu vớt chúng sanh: bàn tay tượng trưng cho hành động, con mắt tượng trưng cho sự thấu suốt.

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát là vị Phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi.

Ngài giúp khắc phục những tật xấu kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật, trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy.

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát- Tuổi Sửu, Dần

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mật hiệu là Kim Cương Như Ý, là một trong bát đại Bồ Tát Bản Mệnh phổ độ chúng sinh.

Hư không Tạng Bồ Tát chính là hiện thân tiêu biểu của Phật, của tài và đức của Phật môn, là chủ tôn của viện Hư Không Tạng – viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn Đà La Thai Tạng Giới.

Ngài là Tam Thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương.

Phật Hư Không tạng Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Sửu ,Dần.

Ngài giúp tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, giúp thanh tịnh đầu óc, tiêu trừ bệnh tật và khổ não, giải thoát luân hồi, đem lại sức khỏe dồi dào, gia đình yên vui hòa hợp.

Hướng con người đến những điều chân thiện mĩ, vượt qua mọi khó khăn, hóa giải mọi nguy cơ mà bạn gặp phải trong cuộc sống, nhất là những chuyện lien quan đến phá sản, hao tổn tài lực.

Phật Văn Thù Bồ Tát- Tuổi Mão

Phật Văn Thù Bồ Tát là Văn Thù hoặc Diệu Âm , xuất thân trong gia tộc Bà la Môn, được sinh ra từ sườn phải của mẫu thân.

Vừa mới sinh ra đã biết nói, không lâu sau Ngài xuất gia trở thành thị giả thế tôn.

Văn Thù Bồ Tát là hiện thân của rất nhiều các Chư Phật trong quá khứ, giúp vô số người tu hành chứng quả và đạt được Phật quả.

Văn thù Bồ tát có trí tuệ và tài hùng biện siêu việt có thể nói là đứng đầu trong các chư vị Bồ Tát.

Phật Văn Thù là vị Phật độ mệnh cho tuổi mão. Ngài phù hộ người học hành được thành tích tốt trong học tập, công danh sự nghiệp được hanh thông thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc hòa hợp, đồng thời giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát- Tuổi Thìn, Tỵ

Phật Phổ Hiền Bồ Tát hay còn gọi là Thiện Nhiếp Kim Cương là một trong Ngũ Thiền Bồ tát của Phật giáo.

Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị Bồ Tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi. Ngài là một trong các vị bồ tát trợ duyên giáo hóa đắc lực nhất và có nhân duyên sâu nặng đối với tất cả chúng sanh.

Ngài là biểu tượng có sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Thìn và Tỵ.

Ngài không cứu khổ cứu nạn mà hướng con người tới ánh sáng của tri thức , thiền định, tĩnh tâm và mở rộng tất cả các giác quan và có chí hướng vươn lên phía trước, thoát khỏi những khổ ải.

Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ tát sẽ nhận được sự che chở của Ngài.

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát- Tuổi Ngọ

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là thái tử thứ hai của vua Vô Chánh Niệm ( sau này là Đức Phật A Di Đà), tức là em của Thái tử Bất Huyền ( Quan Thế Âm Bồ Tát sau này), tên thật là Ni Ma Tu Đạo Bồ Tát. Ngài khiến chúng sanh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo qua Bồ Đề.

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật độ mệnh người tuổi Ngọ. Ngài sẽ giúp người tuổi Ngọ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống , có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật.

Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ giúp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng xán lạn.

Ngước lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát- Tuổi Mùi, Thân

Phật Như Lai Đại Nhật còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na là bản tôn cơ bản của Mật Tông tôn Ngài là Đại Nhật Tông.

Ngài là pháp thân Như Lai, là Pháp Giưới thể tính tự thân, là Phật Đà căn bản hiện thực tướng.

Đây là vị Phật tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, trí tuệ của ngài rọi sáng khắp nơi khiến thiện căn chúng sinh, mở ra phật tính vì thế mà ngài có tên là Đại Nhật với hàm ý là : diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh.

Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát là Phật bản mệnh những người sinh năm Mùi, Thân. Ngài giúp hóa gaiir tai ương, giải vây kiếp nạn.

Đồng thời, Ngài sẽ phổ độ cho người tuồi Mùi , Thân mở mang trí tuệ, được quý nhân phù trợ, thành tựu sự nghiệp, nắm bắt được tinh hoa vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui.

Phật Bất Động Minh Vương – Tuổi Dậu

Ngài Bất Động Minh Vương được gọi là vua của Chư Minh Vương, là hóa thân phẫn nộ của Đức Đại Nhật Như Lai để hàng phục những chúng sinh quá cứng đầu và hộ trì tam bảo trong những đời vị lai.

Bất Động Minh Vương là bản tôn có địa vị tôn quý quan trọng nhất trong Ngũ Đại Minh Vương.

Ngài có thể sánh ngang với Bồ tát Quan Thế Âm và Bồ Tát Địa Tạng trở thành ba chủ tôn của tượng Phật dân gian.

Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu.

Khi mang tượng Ngài bên người sẽ nhận được sự gia trì, phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, tránh được cám dỗ và tránh tiêu nhân hãm hại.

Bên cạnh đó, Ngài cũng phù hộ cho gia đình luôn hạnh phúc, may mắn, cát tường như ý. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được sự đúng sai trong cuộc đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh, xây dựng một sự nghiệp thành công.

Phật A Di Đà- Tuổi Tuất, Hợi

Đức Phật A Di Đà kiếp trước là con của Đứ Đại Thông Trí Thắng Như Lai. Ngài là vị giáo chủ của cõi cực lạc phương tây.

Ngài nhờ công đức thường giảng kinh pháp hoa cho chúng sinh nghe nên thành Phật hiệu là A Di Đà, ở cõi tây phương cực lạc. Hình tượng tay Phật để bát ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

Phật A Di Đà là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Tuất và tuổi Hợi .

Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài.

Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía…khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT

1, Mặt dây chuyền Phật bản mệnh đá trắng

Lấy ý tưởng từ tôn tượng của 8 vị Phật bản mệnh đại diện cho 12 con giáp, các nghệ nhân bạc đã chạm khắc thành những mặt dây chuyền bạc tinh sảo, sắc nét.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-da-phong-thuy-thien-thu-thien-nhan-tuoi-ty
Mặt Thiên thủ Thiên Nhãn tuổi Tý

 

Chạm khắc mặt trước là tôn tượng của từng vị Phật bản mệnh, mỗi người đều có một dáng vẻ khác nhau nhưng toát lên sự uy nghi, lòng từ bi và đức độ của các vị Phật.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-da-phong-thuy-hu-khong-tang-tuoi-suu-dan
Mặt Phật Hư Không Tạng tuổi Sửu , Dần

 

Các Ngài đều tọa thiền trên đài sen nở rộ, đây là một trong những hình ảnh phổ biến trong Đạo Phật.

Hoa sen đại diện cho sự từ bi, thuần khiết, bản tính nguyên sơ của vạn vật, là sự thuần tịnh trong tâm hôn của chúng sanh.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-da-phong-thuy
Mặt dây chuyền Phổ Hiền tuổi Thìn, Tỵ

 

Xung quanh các vị Phật được chạm khắc mây tường vân lung linh, huyền ảo. Là hình ảnh đại diện cho sự may mắn, ánh sáng của Đức Phật lan tỏa khắp nhân gian.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-da-phong-thuy-dai-the-chi-tuoi-ngo
Mặt Phật Đại Thế Chí Tuổi Ngọ

 

Các chi tiết đều được chạm khắc trên nền bạc Tháu 925 cao cấp. Nhờ công nghệ oxy hoa, mặt dây chuyền mang màu xám khói đặc trưng của chất liệu này.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-da-phong-thuy
Mặt Như Lai Đại Nhật tuổi Mùi Thân

 

Phần móc dây chuyền cũng được chạm khắc hoa văn mandala ấn tượng, chế tác chắc chắn, bản dày có thể đeo được với những dây chuyện có trọng lượng lớn.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-da-phong-thuy-bat-dong-minh-vuong-tuoi-dau
Mặt Phật bất Động Minh Vương tuổi Dậu

 

Mặt bạc được bọc đá tự nhiên với hai hình mẫu đã: đá trắng ( mã não) đại diện cho trời và đá đen ( onyx) tượng trưng cho đất.

Chất liệu đá tự nhiên cao cấp, là dòng đá phong thủy, mang năng lượng thiên nhiên, giúp con người thanh tẩy bản thân, tâm an và mang đến may mắn trong cuộc sống.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-da-phong-thuy-phat-a-di-da-tuoi-hoi
Mặt Phật A Di Đà tuổi Hợi

 

Đeo mặt dây chuyền Phật bản giúp người đeo được cảm thấy an tâm, như có các vị Phật ở bên cạnh phù hộ, đồ trì để gặp nhiều may mắn, tránh những điều ác.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-da-phong-thuy
Dây chuyền đeo trên người

 

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-da-phong-thuy
Mặt dây chuyền mix cùng dây chuyền

 

Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Xem thêm : Trang sức tôn giáo

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Mọi tuổi

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BẢN MỆNH 12 CON GIÁP – THẦN HỘ MỆNH CẦU BÌNH AN (Đá Trắng)

699.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC