Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Quan Âm Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Ngọc Bồ Đề Tâm
Mã Sản Phẩm: M100506
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vòng tay
– Bộ sưu tập: Lục tự đại minh chú
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 999
– Kích thước: 43x11mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 30g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM QUAN ÂM LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN – NGỌC BỒ ĐỀ TÂM

2.550.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

 

III. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT QUAN ÂM LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÚ

1, Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Quan Âm Lục Tự

Trong Phật Giáo, Phật Quan Âm Bồ Tát là vị Phật cứu độ chúng sanh thoát khỏi lầm than, bề khổ mà không cần bất kỳ điệu kiện gì. Tín đồ Phật giáo tin rắng mặt dây chuyền Phật Quan Âm Bồ Tát chính là biểu tượng cao quý của lòng từ bi, bắc ái, hoá giải hung tà, đem đến bình an cho mọi người. Chính bởi những ý nghĩa tâm linh sâu sắc ấy, mặt dây chuyền Quan Âm Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn- Ngọc Bồ Đề đã được ra đời dứới bàn tay lành nghề và tấm lòng biết ơn công đức của Ngài từ những nghệ nhân chế tác trang sức của Viễn Chí Bảo.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-am-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-ngoc-bo-de-tam
Mặt dây chuyền Quan Âm Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn- Ngọc Bồ Đề Tâm

 

Mặt dây chuyền Phật Quan Âm phía trước được chạm khắc tôn hình của Ngài với vẻ mặt từ bi, ánh mắt sáng ngời, thần thái trang nghiêm, Ngài ngồi thiền trên bảo toạ hoa sen. Hai tay Ngài kết thiền thủ ấn- tượng trưng cho trí tuệ, biểu lộ sự giác ngộ cao nhất. Xung quanh Ngài là vòng tròn hào quang toả sáng rực rỡ, chiếu rọi chúng sanh.

 

phia-truoc-mat-day-chuyen-bac-thai-quan-am-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-ngoc-bo-de-tam
phía trước mặt dây chuyền Quan Âm Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn- Ngọc Bồ Đề Tâm

 

Xung quanh mặt dây chuyền Phật Quan Âm được chạm khắc tinh tế với nhiều biểu tượng mang ý nghĩa cát tường- như ý: mây Tường Vân là hiện thân của sự may mắn, niềm vui, sự an lạc; đài sen bung nở- một hình ảnh gắn liền với đời sống thanh cao, thuần khiết của bậc giáo ngộ.

 

phia-truoc-mat-day-chuyen-bac-thai-quan-am-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-ngoc-bo-de-tam
Chiếu đèn vào viên ngọc sẽ hiện lên hình ảnh Đức Phật

 

Chính giữa phía dưới mặt dây chuyền phật Quan Âm là ngọc bồ đề tâm, viên ngọc được làm từ chất liệu đá nhân tạo cao cấp. Điểm đặc biệt của viên ngọc này là khi bạn dùng đèn flash chiếu vào sẽ hiện lên hình ảnh Đức Phật và bài kinh.

 

phia-sau-mat-day-chuyen-bac-thai-quan-am-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-ngoc-bo-de-tam
mặt dây chuyền Quan Âm Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn- Ngọc Bồ Đề Tâm

 

Trên mặt dây chuyền và móc được chạm khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn hay còn được gọi là thần chú Om nổi tiếng khắp thế giới Phật giáo. Thần chú Om có tác dụng diệt trừ tà ma, thanh lọc thân tâm, hướng con người đến bậc giác ngộ Phật tánh.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-am-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-ngoc-bo-de-tam
mặt dây chuyền chạm khắc hoa sen 6 cánh

 

Mặt dây chuyền được thiết kế giống Trụ Kim Luân, một pháp khí tiêu biểu có ý nghĩa linh thiêng trong Phật giáo. Tương truyền trong dân gian, bất kỳ bạn có phải là Phật tử hay không chỉ cần xoay hoặc đứng gần Trụ Kim Luân bạn sẽ nhận được những năng lượng an lành vô cùng tích cực, giúp hóa giải vô vàn nghiệp xấu, đưa bạn đến với cuộc sống an tịnh.

2, Hình ảnh mặt dây chuyền mix dây đeo trên người

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-am-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-ngoc-bo-de-tam-deo-tren-nguoi
Mặt dây chuyền Quan Âm Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn- Ngọc Bồ Đề Tâm đeo trên người

 

Mặt dây chuyền Quan Âm Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn- Bồ Đề Tâmnhư một ấn vật phong thủy có thể mang theo bên người, giúp người đeo thu hút được nhiều may mắn trong cuộc sống, thân tâm chứng ngộ an lành.

 

mat-day-chuyen-Phat-Quan-Am
Mặt dây chuyền Phật Quan Âm

 

Mặt dây chuyền có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Xem ngay: Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Tôn Giáo Đẹp

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM QUAN ÂM LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN – NGỌC BỒ ĐỀ TÂM

2.550.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC