Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM QUAN CÔNG CƯỠI XÍCH THỐ

Mã Sản Phẩm: M100273
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Quan Công
– Chất Liệu: Bạc thái
– Kích thước: 45 x 30mm
– Trọng lượng: 35g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM QUAN CÔNG CƯỠI XÍCH THỐ

1.820.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA QUAN CÔNG

Quan Công (còn được gọi là Quan Vũ) được tôn vinh là Võ Thánh là một biểu tượng của những đức tính danh lợi không đổi lòng, giàu sang không dâm loạn, nghèo hèn không nhụt chí, oai vũ không khuất phục. Quan Công được xem là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Chính vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để chế lại những hung khí, mang lại sự bình an cho gia chủ và gia đạo.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của Quan Công

Quan Công (còn được gọi là Quan Vũ) là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc, ông là người đã góp công vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị, là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu và Hoàng Trung, với những chiến tích và phẩm chất đạo đức được đề cao, cũng như thần thánh hóa trong các câu chuyện dân gian.

Quan Công cũng được thờ cũng ở nhiều nơi với tượng mặt đỏ, râu dài, tay cầm thanh long yển nguyệt và cưỡi xích thố, ông được tôn vinh là Võ Thánh được coi là một biểu tượng của những đức tính danh lợi không đổi lòng, giàu sang không dâm loạn, nghèo hèn không nhụt chí, oai vũ không khuất phục.

Quan Công được xem là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Chính vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để chế lại những hung khí, mang lại sự bình an cho gia chủ và gia đạo. Những hướng nhà bị xấu với tuổi và mệnh của gia chủ thì nên đặt tượng Quan Công trấn giữ ở cửa. Hướng nhà mà bị sao xấu chiếu đến cũng dùng tượng Quan Công để chế hoá. Nhất là dùng trong các trường hợp căn nhà, những căn phòng nhiều âm khí dễ sinh tai hoạ và nhiều bệnh tật cho gia chủ.

Ý nghĩa của Quan Công

+ Quan Công được coi là vị thần Hộ mạng, bảo vệ bản thân. Vì thế mà sử dụng những món đồ trang sức có hình Quan Công, vòng cổ Quan Công, …

+ Trong giới thương nhân, người kinh doanh thì coi Quan Công như thần tài. Vốn dĩ có ý nghĩa này vì thời niên thiếu, ông có làm nghề bán đậu phụ.

+ Giới văn sĩ, học giả, tri thức thì họ coi ông là thần văn học. Họ sử dụng tượng Quan Công đọc sách để giúp gia chủ có những kế sách hay, tinh thần thép và ý trí kiên cường. Con cháu sau này cũng được lộc học hành giỏi giang, văn võ song toàn.

+ Giới quân sự, quân nhân trong quân đội coi ông thì như một vị thần bảo vệ bản mệnh.

+ Đối với những nhà lãnh đạo, chức quyền cao thì họ coi ông như một vị thần giúp họ có thêm sự kính nể của cấp dưới. Họ tin rằng Quan Công sẽ phò trợ giúp họ tránh được việc tiểu nhân dùng thủ đoạn hãm hại.

Theo dân gian phương Đông tin rằng những ai đeo sản phẩm trang sức có hình Quan Công sẽ đem lại may mắn, bảo vệ bản thân khỏi những xui xẻo, sẽ giúp cho tình cảm gia đình luôn hòa thuận, êm ấm và công việc làm ăn của người Cha sẽ rất thuận lợi, may mắn. Những người kinh doanh thì trấn áp hung khí còn mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và cả tiền bạc trong kinh doanh.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT CƯƠNG THI ĐẠI ĐẾ

Mặt Dây Chuyền Quan Công Cưỡi Xích Thố 

Mặt Quan Công Cưỡi Xích Thố được chế tác từ bạc S990 với hàm lượng bạc 99,0%, có độ tinh khiết bạc cao, được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước.

Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt Quan Công Cưỡi Xích Thố mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-cong-cuoi-ngua-xich-tho-chup-nghieng
Mặt dây chuyền Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố chụp nghiêng

 

Ý nghĩa hình tượng Quan Công

Trong dân gian, Quan Công là một vị hổ tướng lừng danh, ông được coi là biểu tượng của sự hào hiệp, trượng nghĩa, ghét kẻ mạnh và luôn đứng ra bênh vực kẻ yếu, là hiện thân của đức tính trung thành chính trực.

Sau khi ông thác, Quan Công hiển thánh cứu độ nhân dân, từ đó nhân dân khắp nơi lập đền thờ Ngài để tưởng nhớ.

Xuất phát từ hình ảnh Quan Công hiển linh cứu độ nhân thế, các nghệ nhân chế tác trang sức đã đưa hình ảnh Ngài vào những vật phẩm phong thủy.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-cong-cuoi-ngua-xich-tho
Mặt dây chuyền Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố

 

Thiết kế mặt trước Quan Công

Mặt Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố phía trước là chạm khắc tôn tượng Ngài với hình ảnh Quan công cưỡi ngựa Xích Thố, tay cầm cây đao Thanh Long Yển Nguyệt oai phong, lẫm liệt.

Thần thái Ngài uy nghi, mắt phượng, mày tằm, tay vuốt râu dài. Hình tượng Quan Công cưỡi ngựa mang ý nghĩa trừ hộ thân, trừ tà ma, mang đến bình an và hạnh phúc cho gia chủ.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-cong-cuoi-ngua-xich-tho-khac-than-chu-om
Mặt sau Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố khắc thần chú Om

 

Thiết kế mặt sau của Quan Công

Mặt Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố phía sau là chạm khắc thần chú Om Mani Padme Hum.

Gồm 6 âm được chạm khắc nổi trên nền mặt dây chuyền, mỗi âm mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới trong đạo Phật.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-cong-cuoi-ngua-xich-tho-cam-tren-tay
Mặt dây chuyền Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố cầm trên tay

 

Mỗi âm tiết được các nghệ nhân chăm chút, từng đường nét chữ chắc chắn, tỉ mỉ nhưng không làm mất đi sự uyển chuyển, mềm mại của câu thần chú.

Xung quanh chạm khắc hình tượng lửa Tam Muội và mây Tường Vân, với ý nghĩa là ngọn lựa thiêu rụi những ác niệm bên trong con người, hướng đến sự giác ngộ và chân tâm để đón những điều tốt lành nhất.

Mặt dây chuyền đeo trên người

Mang giá trị tâm linh, mặt Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố sẽ là một vật phẩm phong thủy thu hút nhiều may mắn về sức khỏe và tài lộc cho người đeo.

Các bạn cũng có thể tặng cho người thân, bạn bè món quà này như một cách để bày tỏ tình cảm với họ.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-cong-cuoi-ngua-xich-tho-deo-tren-nguoi
Mặt dây chuyền bạc Thái Quan Công cưỡi ngụa Xích Thố đeo trên người

 

Mặt Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái.

Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm.

Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Xem ngay: Mặt dây chuyền Quan Công đẹp

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

To lớn hầm hố

Tuổi

Mọi tuổi

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM QUAN CÔNG CƯỠI XÍCH THỐ

1.820.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC