Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM QUAN CÔNG RỒNG CUỘN
Mã Sản Phẩm: M100082
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Quan Công
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 999
– Cấu trúc khối: Đặc

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM QUAN CÔNG RỒNG CUỘN

2.250.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Quan Công Rồng Cuộn

Mặt Dây Chuyền Bạc thái Quan Công rồng cuộn được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao, được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền bạc thái Quan Công mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

Ý nghĩa của Quan Công

Trong dân gian, hình tượng Quan Công được nhắc đến như một vị tướng tài ba, oanh liệt, sau khi Ngài thác thường hiển linh về cứu giúp nhân dân. Chính vì vậy, trong Phật giáo Ngài được nhân dân thờ cúng như một vị Thánh cứu độ chúng sanh, diệt trừ cái ác, chống lại cái ác giúp người hiền lương. Trong phong thủy, người ta thường dùng tôn tượng Ngài để trấn áp hung khí,chống lại tà ma ngoại đạo. Mặt dây chuyền Quan Công cũng được lấy ý tưởng từ câu chuyện trong dân gian của Ngài, đeo mặt dây chuyền với mong ước sẽ gặp điều tốt lành, cải thiện năng lượng tích cực, thu hút nhiều may mắn, tránh được tà khí.

Thiết kế của mặt dây chuyền Quan Công

Mặt dây chuyền Quan Công phía trước chạm khắc khuôn mặt của Ngài dữ tợn, mắt phượng mày ngài, râu dài, oai phong lẫm liệt. Theo quan điểm phong thủy, khuôn mặt Ngài càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh. Đầu Ngài đội mũ rồng, xung quanh có rồng bay uốn lượn uốn quanh. Hình tượng Quan Công cưỡi Rồng mang năng lượng rất mạnh để giải trừ tà khí, hóa giải điềm xấu. Từng nét chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ và vô cùng sống động, tôn tượng Ngài trở nên linh thiêng, uy nghi.

Mặt sau được chạm khắc hình tượng cát tường, có rồng, có lửa, có mây. Từng nét khắc uốn lượn, mềm mại, mang đến một hình ảnh tâm linh huyền ảo của thiên giới. Mây Tường Vân là hiện thân của điềm lành, vạn sự như ý. Lửa tam muội giúp diệt trừ tham, sân,si, diệt bỏ vô minh, giúp người tu hành sớm giác ngộ chân tâm. Rồng là biểu hiện linh thiêng của sự may mắn, tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, no đủ.

Mang giá trị tâm linh, mặt dây chuyền bạc Thái Quan Công sẽ là một vật phẩm phong thủy thu hút nhiều may mắn về sức khỏe và tài lộc cho người đeo, các bạn cũng có thể tặng cho người thân, bạn bè món quà này như một cách để bày tỏ tình cảm với họ. Mặt dây chuyền bạc thái có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 65cm.

Xem ngay: Mặt dây chuyền Quan Công đẹp

Xem Thêm: Trang Sức Tôn Giáo

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM QUAN CÔNG RỒNG CUỘN

2.250.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC