Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc nam quan thánh yển nguyệt long đao
Mã Sản Phẩm: M100276
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt Dây Chuyền
– Bộ sưu tập: Quan Công
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 990
– Kích thước: 45×30 mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng: ~36g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM QUAN THÁNH UYỂN NGUYỆT LONG ĐAO

2.050.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mã sản phẩm: M100276

thong-so-chi-tiet-san-pham-mat-day-chuyen-quan-thanh-uyen-nguyet-long-dao dac-diem-noi-bat-san-pham-mat-day-chuyen-quan-thanh-uyen-nguyet-long-dao

Mặt Dây Chuyền Quan Thánh Uyển Nguyệt Long Đao

Mặt Dây Chuyền Quan Thánh Uyển Nguyệt Long Đao được chế tác từ bạc S990 với hàm lượng bạc 99,0%, có độ tinh khiết bạc cao, được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Quan Thánh Uyển Nguyệt Long Đao mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-thanh-uyen-nguyet-long-dao

Trong dân gian, Quan Công là một vị tướng tài bà, ông có nhiều điển tích oai hùng trong việc đánh giăc, giúp vua cứu nước, là người chính trực, trung thành, chống lại cái ác, giúp dân có được cuộc sống thái bình. Chính vì vậy, sau khi Ngài thác xuống, nhân dân đã cùng nhau lập đền thờ Ngài với mong muốn sẽ nhận được sự bảo vệ của Ngài. Hình tượng của Ngài được thể hiện nhiều trong điêu khắc, đặc biệt là chạm khắc trong trang sức như một tín vật phong thủy. Mặt dây chuyền Quan Thánh Uyển Nguyệt Long Đao ra đời với thiết kế mang ý nghĩa của sự diệt trừ cái ác, hướng tới cuộc sống an lành, tu tâm tích đức, bỏ ác làm thiện để nhận được sự linh ứng từ vật phẩm phong thủy này.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-thanh-uyen-nguyet-long-dao-chup-nghieng

Mặt dây chuyền phía trước khắc họa chân thực tôn tượng của Quan Công thánh cưỡi Rồng đi cứu nhân độ thế, bảo vệ nhân dân. Ngài với vẻ mặt uy nghi, mày ngài mắt phượng, hai tay Ngài cầm Uyển Nguyệt Long Đao. Ngài mặc bộ giáp phục tướng quân với những nét chạm khắc rồng mạnh mẽ, tôn lên vẻ oai phong, lẫm liệt của Ngài. Quấn quanh Ngài là chạm khắc hình Rồng đang thét lửa, nhe răng, đầy dũng mãnh. Hình tượng Quan Công cưỡi Rồng mang ý nghĩa trừ tà, gặp hung hóa lành. Xung quanh được tô điểm bằng nét khắc mây Tường Vân, với ý nghĩa của sự may mắn, cát tường và an lành.

Mặt dây chuyền Quan Thánh Uyển Nguyệt Long Đao phía sau là chạm khắc thần chú Om Mani Padme Hum, mỗi cánh sen tượng trưng cho một âm sắc. Thần chú Om Mani Pade Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn. Khi thần chú này được lặp lại nhiều lần với ý nghĩ tích cực thì chúng ta cũng như những đóa sen dần nở rổ, thanh tao và thuần khiếp, lấp lánh. Thần chú Om có tác dụng giải trừ tà ma, nghiệp chướng, giúp hành giả tiêu tan bệnh tật, tinh tấn trong tu tâm. Công năng của thần chú vô cùng mạnh mẽ. Xung quanh chạm khắc hình tượng lửa Tam Muội và mây Tường Vân, với ý nghĩa là ngọn lựa thiêu chụi những ác niệm bên trong con người, hướng đến sự giác ngộ và chân tâm để đón những điều tốt lành nhất.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-quan-thanh-uyen-nguyet-long-dao

Mang giá trị tâm linh, mặt dây chuyền Quan Thánh Uyển Nguyệt Long Đao sẽ là một vật phẩm phong thủy thu hút nhiều may mắn về sức khỏe và tài lộc cho người đeo, các bạn cũng có thể tặng cho người thân, bạn bè món quà này như một cách để bày tỏ tình cảm với họ. Mặt dây chuyền Quan Thánh Uyển Nguyệt Long Đao có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm. 

Xem ngay: Mặt dây chuyền Quan Công đẹp

 

 

 

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

To lớn hầm hố

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM QUAN THÁNH UYỂN NGUYỆT LONG ĐAO

2.050.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC