Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Long Quy
Mã Sản Phẩm: M100411
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Tứ Linh
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Chiều dài: 37mm
– Chiều rộng: 15mm
– Cấu trúc khối:
– Trọng lượng bạc: ~ 24.5g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Long Quy

1.580.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LONG QUY

Long Quy hay còn gọi là Bí hí, Bá hạ, Quy Phu Bát Phúc, hay Thạch Long Quy. Là con vật có sức mạnh thích mang nặng, chịu được trọng lượng lớn có thể cõng được tam sơn ngũ nhạc nên liên hệ nó với truyền thuyết Nữ Oa trong Ấn Độ Giáo. Quy là biểu tượng của sự cao quý, là chủ nguồn nước ( rùa phun nước thiêng), là một linh vật của đất Phật.

Tìm hiểu thêm
Ý nghĩa của Long Quy

Trong truyền thuyết cổ của Trung Quốc cũng có nói đến Nữ Oa nương nương dùng bốn chân rùa lớn để chống bốn góc trời bị Cung Công húc nghiêng lệch. Cũng vì Long Quy thích mang vật nặng, ngụ ý giúp con người chống lại sát khí giảm tai họa, nên Long Quy thường dùng để trấn trạch hung gia, nó cũng đem lại Phúc trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn. Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc, đặt tại vị trí tam sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Phong thủy học có nói: “ Yếu khoái phát, đầu Tam Sát- Phát tác nhanh chóng nhất là Tam sát”. Thủy khí lớn chủ thị phi khẩu thiệt, Long Quy đặt ở đó có thể hóa giải tranh cãi, còn đem lại nhân duyên nữa.

Bởi vì Long Quy là linh thú kết hợp giữa Long và Quy nên nó mang lại cho những người đeo sẽ không bao giờ bất lợi khi quan hệ với người khác, chiêu tài, có tác dụng tụ sinh khí làm cho vượng nhân định. Long Quy trước tiên mang hàm nghĩa vinh quy, ngụ ý rằng vinh hoa phú quý hay áo gấm về làng.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN LONG QUY

1, Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Long Quy

Mặt dây chuyền nam Quy Phu Bát Phúc được chế tác từ bạc Thái S925, nên có màu nâu đen đặc trưng của bạc Thái. Qua bàn tay của các nghệ nhân tài ba, các chi tiết được chế tác vô cùng tỉ mỉ. Đường nét Long quy vô cùng sắc xảo, tinh tế và sống động.

 

mat-day-chuyen-long-quy-che-tac-tu-bac-thai-S925

 

Mặt dây chuyền Long quy chế tác từ bạc Thái S925

Phần lưng được ốp đồng nên có màu vàng nổi bật và sẽ không bị phai màu. Trên khắc thủ công các họa tiết vô cùng tỉ mỉ và sắp xếp hài hòa.

 

cac-chi-tiet-duoc-che-tac-vo-cung-ti-mi-va-tinh-te
Các chi tiết được chế tác vô cùng tỉ mỉ và tinh tế

 

2, Nguồn Gốc Và Đặc Điểm Của Long Quy

Trong truyền thuyết, long sinh cửu phẩm (chín đứa con), mỗi phẩm là một tính cách khác nhau. Nhưng chỉ có con thứ tư tên Bá Hạ thích mang vật nặng, ngụ ý chống lại sát khí giảm tai họa. Long Quy kết hợp giữa hai con vật là Rồng Và Rùa.

 

Long-quy-la-con-thu-ru-cua-rong-ten-ba-ha
Long quy là con thứ tư của rồng tên Bá Hạ

 

Phần thân là mình rùa, đầu là rồng nên có tên gọi khác là rùa đầu rồng. Đặc biệt, cả rùa và rồng lại cùng nằm trong Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng) cho nên mức độ thiêng liêng càng cao hơn.

 

Long-quy-co-dac-diem-dau-rong-va-minh-rua
Long quy có đặc điểm đầu rồng và mình rùa

 

3, Ý Nghĩa Mặt Dây Chuyền Long Quy

Chính vì đặc điểm thích mang vật nặng nên long quy có tác dụng chống lại sát khí, làm giảm tai họa, có khả năng trấn trạch nhà tốt, đem tới phúc trạch, hung gia cho gia đình. Long quy là con vật mang ý nghĩa lớn về chiêu tài lộc, bền vững thịnh vượng đặc biệt cho những người kinh doanh buôn bán. Đây là linh vật tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch.

 

deo-mat-long-quy-giup-tang-tai-loc
Đeo mặt Long quy giúp tăng tài lộc

 

Long quy là biểu tượng mang ý nghĩa vinh hoa phú quý, là con vật tốt lành mang tới tài lộc cho gia chủ, thúc đẩy và làm gia tăng tài lộc. Bên cạnh đó, rùa vốn là một trong những linh vật trường thọ, hấp thu sinh khí của trời đất. Người già thường đặt tượng long quy trong phòng ngủ để có sức khỏe trường tồn.

 

 

Tựu chung lại, long quy – rùa đầu rồng là linh vật đại diện cho sống lâu, cát tường hòa hợp, hóa sát, chiêu tài lộc.

 

long-quy-la-dai-dien-cho-suc-khoe-truong-ton
Long quy là linh vật đại diện cho sức khỏe trường tồn

 

Mặt dây chuền Quy Phú Bát Phúc đeo đẹp nhất khi kết hợp cùng dây chuyền bạc thái. Có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Mua kèm ngay dây chuyền bạc thái của Viễn Chí Bảo.

 

day-chuyen-long-quy-deo-tren-nguoi
Dây chuyền Long quy đeo trên người

 

Nếu quý khách hàng cần sự hỗ trợ, hãy nhấn ngay vào nút chat để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Viễn Chí Bảo.

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Long Quy

1.580.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC