Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền trân châu phật bạc thái
Mã Sản Phẩm: M100541
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập:
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: 3cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng: ~17,6g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Trân Châu Phật

1.450.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT TRÂN CHÂU PHẬT

1, Mặt Dây Chuyền Lục Tự Đại Minh Trân Châu Phật

Mặt dây chuyền thiết kế hình ảnh bàn tay phật cầm ngọc như ý tượng trưng cho ánh sáng vô lượng thuần khiết xua tan bóng đêm, vén tầm màn tre phủ trí tuệ. Hình ảnh viên ngọc như để soi đường dẫn lối cho chúng sinh trên con đường đến với sự giác ngộ. Mặt sau khắc câu chú cầu bình an cho mọi người “Nam Mô A Di Đà Phật”

 

mat-day-chuyen-luc-tu-dai-minh
Mặt dây chuyền lục tự chân ngôn trân châu phật

 

Mặt dây chuyền khắc thần chú Om Mani Padme Hum được coi là câu thần chú quan trong và có sức mạnh nhất trong Phật giáo Tây Tạng. Theo quan niệm phong thủy người Phông Đông cho rằng khi niệm hay đeo những trang sức lục tự đại minh chân ngôn sẽ giúp tâm được thanh tịnh, xóa bỏ mọi phiền não, cuộc sống bình an.

 

mat-day-chuyen-luc-tu-dai-minh-bac-s925
Mặt dây chuyền trân châu phật lục tự đại minh

 

Mặt dây chuyền lục tự đại minh được người nghệ nhân chạm khắc vô cùng tinh tế, sống động, sắc nét, bề mặt được đánh bóng mờ mang tính thẩm mĩ cao. Sự kết hợp hài hòa giữa trang sức cùng những biểu tượng trong Phật giáo được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó với những ý nghĩa về phong thủy mặt dây chuyền được coi như một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng những người bạn yêu quý.

 

mat-day-chuyen-luc-tu-chan-ngon
Thiết kế tinh tế sống động mang tính thẩm mỹ cao

 

Mặt dây chuyền lục tự đại minh được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 có tỉ lệ bạc nguyên chất cao. Nhờ quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo nên màu sức đặc trưng của mặt dây chuyền. Móc được thiết kế chắc chắn có thể kết hợp cùng nhiều loại dây vài hoặc dây chuyền mang.

 

mat-day-chuyen-bac-thai
Mặt dây chuyền bàn tay phật

 

Trang sức bạc thái có nguồn gốc từ Thái Lan nhờ công nghệ chế tác độc quyền, thiết kế đa dạng độc đáo, chất lượng bạc cao cấp nên được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ ở trong nước mà còn phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó trang sức bạc thái với nhiều biểu tượng mang ý nghĩa về phong thủy tâm linh chính vì thế nên dòng trang sức này được ví như những tấm bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân bình an, may mắn.

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Mọi tuổi

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Trân Châu Phật

1.450.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC