Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Tỳ Hưu Bồ Đề Tâm
Mã Sản Phẩm: M100640
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Tỳ Hưu
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: 12 x 35mm
– Cấu trúc khối: Rỗng
– Trọng lượng bạc: ~ 4,25g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Tỳ Hưu Bồ Đề Tâm

820.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU

Tỳ hưu là loài vật chuyên hút vàng, bạc, châu báu trong trời đất nên được cho là con vật giữ tài lộc

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của Tỳ Hưu

Theo dân gian có rất nhiều truyền thuyết khác nhau về Tỳ hưu là gì và ý nghĩa của nó. Một tích truyện kể lại rằng, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình và thần thái đẹp nhất. Miêu tả về Tỳ Hưu được sách cổ ghi lại chi tiết như sau: Đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu lớn và có cánh.

Tuy sở hữu ngoại hình hoàn hảo nhưng Tỳ Hưu lại mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Vì thế, Tỳ hưu mất sau khi sinh không được bao lâu. Do xót thương cho phận bạc của đứa con xinh đẹp, Ngọc Hoàng đã đưa Tỳ Hưu về làm linh vật nhà Trời, có linh ứng phù hộ cho con người về đường tài lộc, vinh hoa trong kiếp nhân gian.

Theo như tương truyền từ điển tích Trung Hoa, Tỳ Hưu có từ thời vua Minh Thái Tổ. Những ngày đầu lập nước khó khăn, vua Minh luôn phải lo nghĩ đến ngân khố quốc gia để chu toàn mọi việc. Một ngày nọ, ông mơ thấy một con vật có hình dạng khá giống kỳ lân nhưng vô cùng thần thái với thân hình to và trên đầu có sừng. Con vật này ăn hết vàng bạc, kho báu trong cung khiến vua vô cùng hoảng sợ. Tỉnh lại, vua đã mời thầy phong thủy và được cho là điều may mắn và nơi loài vật này xuất hiện chính là vùng đất thiêng.

Ngay sau đó, vua quyết định cho xây dựng một cổng thành lớn ở khu vực đường dẫn vào Tử Cấm Thành theo địa thế trục Bắc – Nam. Vua còn cho nghệ nhân tạc tượng linh vật trong mơ bằng ngọc phỉ thúy và đặt ở phía khu vực lầu cao. Cũng chính từ đây, triều Minh ngày càng thịnh vượng và sung túc. Đến triều nhà Thanh, Tỳ Hưu mới chính thức được đặt tên gọi như bây giờ và được sử dụng là vật chiêu dụ tài lộc, tiền của.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được phân chia 2 dạng là trừ tà và mang lại tài lộc. Tuy nhiên để tìm hiểu chi tiết hơn về công dụng của linh vật này trong phong thủy thì thường ông cha ta xét dựa theo màu sắc của Tỳ hưu:

+ Tỳ hưu tịch tà : tỳ hưu chỉ có 1 sừng, bên ngoài của tỳ hưu này vô cùng hung dữ, miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết thì tỳ hưu này chuyên đi diệt tà ma, ác quỷ nên ý nghĩa của nó là trừ tà cực kỳ tốt. Dùng tỳ hưu 1 sừng giúp người đeo xua đuổi tà ma, quỷ ám, luôn giữ được bình an trong cuộc sống.

+ Tỳ hưu thiên lộc : Đây là con tỳ hưu 2 sừng, không hung dữ như loài 1 sừng. Hình dáng của loài này vô cùng uy phong, lẫm liệt, miệng há to, chân cũng như bụng rất to. Loài này chuyên ăn vàng, ăn bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó chiêu tài lộc. Dùng tỳ hưu 2 sừng giúp gia chủ chiêu tài lộc, làm ăn thuận lợi ngày càng thăng tiến, phát đạt.

Vận may hoàn toàn có thể mang tới cho bạn những sự giàu có nếu bạn biết nắm bắt kịp thời thì mới đổi số và thăng hoa được. Còn nếu người cũng mua tỳ hưu về để cầu mong tiền bạc tới với mình mà lại lười biếng không làm ăn gì thì cũng vô cùng khó.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT TỲ HƯU

1, Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Tỳ Hưu Thiên Lộc

Mặt dây chuyền bạc thái được chế tác hình Tỳ Hưu Thiên Lộc. Tỳ Hưu Thiên Lộc được các nghệ nhân chế tác thủ công rất tinh xảo và tỉ mỉ.

Đây là loại Tỳ hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 sừng và không có hậu môn. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là vàng, bạc và châu báu.

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ.

 

mat-day-chuyen-ty-huu
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

 

Những người mang Tỳ Hưu trên người sẽ gặp thuận lợi về mặt tiền tài và công danh, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “ Ngũ Hoàng Đại Sát” một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe tài vận.

 

mat-day-chuyen-ty-huu-cho-nam
Mặt dây chuyền tỳ hưu cho nam

 

Tỳ Hưu thì ai cũng có thể đeo được những lợi ích chính của nó là chiêu tài đón lộc nên những người buôn bán kinh doanh.

Những người có liên quan đến công việc kinh doanh nên sử dụng vì nó mang tới bình tĩnh tự tin, khôn kéo trong việc đưa ra quyết định quan trọng như ký hợp đồng, chiến lược bán hàng.

Khi đeo Tỳ Hưu lúc này năng lượng trong cơ thể giúp người đeo chiêu tài lộc, tiền bạc, châu báu.

 

than-chu-Om-Mani-Padme-Hum
Thần chú Om Mani Padme Hum

 

Trên lưng Tỳ Hưu Thiên Lộc có bồ đề tâm, bên trong có thần chú Om Mani Padme Hum.

Trong kinh Đại thừa Trang nghiêm Bảo Vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng, ngài đã phải mất 1 triệu kiếp mới tìm thấy được câu thần chú này.

Ngài nói: “Ta có thể biết một năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết về sức mạnh của câu thần chú này.

Đối với các nhà sư Tây Tạng, âm thanh của thần chú này thật vi diệu, nó đại diện cho Bồ đề tâm và ước muốn giải thoát khỏi Vòng Luân Hồi.

Câu thần chú Om Mani Padme Hum là sức mạnh của những lời dạy dỗ của Đức Phật. Khi ta niệm Om Mani Padme Hum có nghĩa là nắm được sức mạnh kỳ diệu của toàn bộ năng lượng và lòng từ bi của đức Phật độ cho mình và cho mọi người.

Càng tụng niệm Om Mani Padme Hum bao nhiêu, càng được gia trì thêm bằng những phẩm chất yêu thương của pháp môn niệm Phật.

Đây là câu thần chú có năng lượng mạnh mẽ thức tỉnh và kết nối lòng nhân từ trong mỗi người và đức Phật.

2, Hình Ảnh Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Tỳ Hưu Bạc Thái Đeo Trên Người

Mặt dây chuyền bạc nam Tỳ Hưu Thiên Lộc được chế tác từ bạc Thái S925, với hàm lượng bạc 92.5%.

Mặt dây chuyền bạc nam Tỳ Hưu được các nghệ nhân chế tác thủ công rất tinh xảo và tỉ mỉ.

Bề mặt mặt dây chuyền được mài nhẵn và đánh bóng không vết trầy xước.

 

mat-day-chuyen-ty-huu-bac-thai-mix-day-chuyen
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu bạc Thái mix dây chuyền

 

Mặt dây chuyền bạc nam Tỳ Hưu không chỉ là món quà phong thủy tốt cho bạn thân, mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân trong những dịp đặc biệt.

 

mat-day-chuyen-ty-huu-deo-tren-nguoi
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu đeo trên người

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Tỳ Hưu Bồ Đề Tâm

820.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC