Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt Thần Chú Sơn Quỷ Bát Quái Hộ Thân
Mã Sản Phẩm: M100496
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt Dây chuyền
– Bộ sưu tập:
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Chiều dài: 57x38mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~35g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM THẦN CHÚ SƠN QUỶ BÁT QUÁI HỘ THÂN

1.680.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA SƠN QUỶ BÁT QUÁI

Để tránh những tà ma trên thế gian Thái Thượng Lão Quân đã tạo ra câu thần chú: “Lôi đình sát quỷ hành tinh – Trảm yêu tịch tà – Vĩnh bảo thần thanh – Thái Thượng Lão Quân như hiệu sắc”. Dịch nghĩa: “Sấm sét giết quỷ, thu phục yêu tinh – Chém yêu ma, tiêu trừ tà khí – Mãi mãi bảo vệ sự bình yên – Thái Thượng Lão Quân chỉ dụ”.

Nguồn gốc của Sơn Quỷ Bát Quái

Sơn Quỷ là cách gọi  khác của Sơn Thần, bởi vì chưa nhận được phong thần của Trời nên còn bị gọi là Sơn Quỷ. Từ xưa đến giờ, Sơn Quỷ đều là những nhân vật chính nghĩa và có hình tượng to lớn. Do đó, người dân thường dùng những họa tiết của Sơn Quỷ khắc lên những đồ vật như những bùa chú để tráng tà và xui xẻo. Trong đó, đồng tiền Sơn Quỷ bởi vì giá trị nhỏ, lúc nào cũng có thể đeo trên người được nên người dân lúc đấy ưa thích để đeo trên người phòng tà ma. Sau được những đạo sỹ dùng để trảm yêu ma nên từ đấy còn được xem như pháp khí.

Ý nghĩa của Sơn Quỷ Bát Quái

“Sơn Quỷ Hoa Tiền” được xem là pháp khí chuyên trị tà ma nên những người đeo đồng xu Sơn Quỷ này, có thể tránh được những xui xẻo, vận rủi và làm việc được thuận lợi. Lúc nào sũng được Sơn Quỷ đi theo bảo hộ và giúp đỡ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT SƠN QUỶ HOA TIỀN

1, Mặt dây chuyền sơn quỷ hoa tiền bạc Thái

Trang sức ngày nay không chỉ đơn giản là một món đồ phụ kiện tôn lên vẻ đẹp của bản thân mà nó còn được coi như một tấm bùa hộ mệnh khi kết hợp cùng những họa tiết cổ mang nhiều ý nghĩa phong thủy tâm linh may mắn, bình an trong cuộc sống.

 

ty-huu-ngam-dong-xu-khac-bat-quai-do
Tỳ Hưu ngận đồng xu khắc bát quái đồ

 

Được lấy ý tưởng từ hình ảnh Tỳ Hưu một trong những linh vật mang lại nhiều may mắn có hình dạng đặc biệt: đầu giống rồng, thân ngựa. Đặc biệt Tỳ Hưu có điểm khác biệt với những linh vật khác đó là sinh ra nhưng không có hậu môn, chỉ ăn chứ không nhả ra. Vì thế Tỳ Hưu được xem là linh vật thu hút và giữ tài lộc cho chủ nhân.

 

mat-ty-huu-than-chu-son-quy-bat-quai
Mặt tỳ hưu thần chú Sơn Quỷ Bát Quái

 

Trên đầu tỳ hưu là sự kết hợp hài hòa về màu sắc với những viên đá nhân tạo màu xanh và đỏ, đôi mắt được làm từ chất liệu đồng. Tỳ hưu có một sừng hay còn được gọi là Tỳ Hưu Tịch tà, linh vật dùng để trừ tà, bắt ma, bảo vệ cho gia chủ. Theo thuyết tâm linh chúng được mô tả có hình dáng, tính cách hung dữ, chuyên đi cắn tinh huyết của ma quỷ.

 

bat-quai-do
Bát Quái đồ

 

Trong miệng Tỳ Hưu có ngậm đồng xu khắc Sơn Quỷ Bát Quái. Một câu thần chú của Thái Thượng Lão Quân (vị thần tối cao nhất trong giới thần tiên) còn được gọi là Sơn Quỷ Hoa Tiền. Ngài đã nói rằng: “Họa và Phúc không có cửa nẻo mà do con người triệu vời đến mình”.

Để tránh những tà ma trên thế gian Ngài đã tạo ra câu thần chú: “Lôi đình sát quỷ hành tinh – Trảm yêu tịch tà – Vĩnh bảo thần thanh – Thái Thượng Lão Quân như hiệu sắc”. Dích nghĩa: “Sấm sét giết quỷ, thu phục yêu tinh – Chém yêu ma, tiêu trừ tà khí – Mãi mãi bảo vệ sự bình yên – Thái Thượng Lão Quân chỉ dụ”.

Xem ngay: Bộ sưu tập trang sức về Bát Quái Đồ

2, Hình ảnh mặt dây chuyền sơn quỷ hoa tiền đeo trên người

Theo phong thủy tâm linh, khi mang bên mình những trang sức Tỳ Hưu kết hợp câu thần chú Sơn Thủy tạo lên một món đồ trang sức mang đến an lạc trong tâm thức con người, xóa bỏ phiền não, giữ tài lộc, diệt trừ tà ma, yêu quái, cuộc sống hạnh phúc, bình an hơn.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-ty-huu-ngam-xu-bat-quai
Mặt dây chuyền bạc Thái Tỳ Hưu ngậm xu bát quái

 

Mặt dây chuyền thần chú Sơn Quỷ Bát Quái Hộ Thân được chế tác từ chất liệu từ bạc thái S925 với 92,5% là bạc nguyên chất. Trải qua quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo nên màu sắc đặc trưng cho của bạc thái, một trong những chất liệu được ưa chuộng trong chế tạo trang sức. Mặt được chạm khắc tỉ mỉ, mỗi chi tiết khi kết hợp tạo nên sự hài hòa làm nổi bật đẹp của sản phẩm.

 

mat-day-chuyen-son-quy-bat-quai
Mặt dây chuyền Sơn Quỷ Bát Quái

 

Mặt Tỳ Hưu có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM THẦN CHÚ SƠN QUỶ BÁT QUÁI HỘ THÂN

1.680.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC