Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Bạc Nữ Chữ Om
Mã Sản Phẩm: M000027
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Lục tự chân ngôn
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: 1,7 x 0,5cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng: 3,64

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nữ Chữ Om

390.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT LỤC TỰ LIÊN HOA

1, Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Lục Tự Liên Hoa

Mặt dây chuyền khắc chữ “Om” trong câu thần chú Om Mani Padme Hum. Đây được coi là câu thần chú lâu đời và có sức mạnh nhất trong Phật giáo.

 

mat-day-chuyen-bac-thai-chu-om
Mặt dây chuyền bạc Thái chữ Om

 

Mặt sau của mặt dây chuyền cũng được khắc câu thần chú Om mani Padme Hum tương ứng với 6 cánh sen. Theo quan niệm phong thủy, khi niệm câu thần chú, đeo những vật có khắc câu thần chú sẽ giúp tâm được thanh tịnh, xóa bỏ mọi sự mệt mỏi, những niệm tưởng mê lầm mang đến nhiều mang đến bình an cho người đeo.

 

mat-sau-khac-than-chu-om-mani-padme-hum
Mặt sau khắc thàn chú Om mani padme hum

 

Mặt dây chuyền được thiết kế với những đường nét uyển chuyển vô cùng tinh tế, sắc sảo. Sự kết hợp giữa bạc thái và câu thần chú tạo lên sự hài hòa  mang phong cách riêng giúp mặt dây chuyền không chỉ đơn giản là một món đồ trang sức mà còn được coi như một vật phẩm phong thủy may mắn cho người đeo.

 

duong-net-song-dong-hop-thoi-trang
Đường nét tinh tế, sống động hợp thời trang

 

Mặt dây chuyền được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 có hàm lượng bạc 92,5% có độ tinh khiết cao. Trải qua quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao giúp mặt dây chuyền mang màu sắc đặc trưng của bạc Thái.

 

mat-day-chuyen-nu-chu-om-duoc-che-tac-tu-chat-lieu-bac-S925
Mặt dây chuyền nữ chữ om được chế tác từ chất liệu bạc S925

 

Trang sức bạc thái luôn được nhiều người yêu thích nhờ chất lượng cao cấp của bạc, và còn giúp cho người đeo thể hiện phong cách, cá tính riêng của mình. Đồng thời nhiều dòng trang sức bạc thái còn được coi như một vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn, bình an, thu hút tài lộc với những hình ảnh, biểu tượng trong văn hóa Phật giáo như: hoa sen, tỳ hưu, bát bảo cát tường, các câu thần chú, bài kinh,…

2, Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Lục Tự Liên Hoa trên người

 

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nữ

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Mặt Dây Chuyền Bạc Nữ Chữ Om

390.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC