Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc thái nam trụ kim luân hình hoa sen
– Mã Sản Phẩm: M100277
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền nam
– Bộ sưu tập: Trụ kim luân
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc S925

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt dây chuyền bạc thái nam trụ kim luân hình hoa sen

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mặt dây chuyền tôn giáo từ lâu đã trở thành một vật phẩm linh thiêng mà chúng ta luôn muốn sở hữu và mang bên người. Với ý nghĩa phong thủy, những món đồ phụ kiện này mang tới cho người đeo sự an tâm, bình yên và tinh thần tích cực hơn trong cuộc sống.

Trong tín ngưỡng phương Đông, Trụ Kim Luân là một bộ phận không thể tách rời khỏi văn hóa và thực hành tâm linh Phật giáo. Kim luân gồm một hình trụ xoay trên một trục ở trung tâm. Những cuộn kinh ghi chân ngôn được quấn bên trong quanh trục này và vỏ bên ngoài thường chạm khảm chân ngôn Lục Tự Đại Minh “Om Mani Padme Hung” cùng các biểu tượng Tam muội da của chư Phật hoặc các biểu tượng cát tường cúng dường thù thắng.

Mặt dây chuyền bạc thái nam trụ kim luân hình hoa sen chạm khắc thần chú Om Mani Padme Hum được chế tác từ chất liệu bạc S925 cao cấp, có độ tinh khiết bạc cao. Với chất liệu này, mặt dây chuyền mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Mặt dây chuyền được chạm khắc sắc nét với hình ảnh Trụ kim Luân Hoa Sen sáng bóng, là một trong những pháp khí nổi tiếng trong đạo Phật. Trụ Kim Luân mang năng lượng của sự an lành, giúp xóa bỏ nghiệp xấu, sống cuộc đời thanh tịnh.

Trên mặt trụ Kim Luân chạm khắc thần chú Om Mani Padme Hum.Gồm 6 âm được chạm khắc nổi trên nền mặt dây chuyền. Mỗi âm tiết được các nghệ nhân chăm chút, từng đường nét chữ chắc chắn, tỉ mỉ nhưng không làm mất đi sự uyển chuyển, mềm mại của câu thần chú.

Mặt dây chuyền được thiết kế hình hoa sen. Hoa sen là đại diện cho sự thanh cao, thuần khiết, biểu hiện cho sự nỗ lực vươn lên trong bùn mà không làm mình dơ bẩn. Bông hoa được chế tác e ấp và diễm lệ.

Bạn có thể mix mặt dây chuyền trụ kim luân thần chú Om Mani Padme Hum với dây chuyền bạc hoặc dây chuyền vải tết mảnh. Sự kết hợp này nhất định sẽ mang đến cho bạn sự hài hòa và thời trang.

Mặt dây chuyền Trụ Kim Luân Thần chú Om Mani Padme Hum là một vật phẩm phong thủy mang nhiều may mắn cho người đeo. Bạn có thể dành tặng cho chính mình, người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

LỜI CÁM ƠN​
Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Mặt dây chuyền bạc thái nam trụ kim luân hình hoa sen

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC