Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc thái rồng cuốn
Mã Sản Phẩm: M100644
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Rồng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước:
– Cấu trúc khối:
– Trọng lượng:

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Thần Long Giáng Thế

1.950.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Trong phong thủy, Rồng được biết đến như một linh vật mang đến may mắn, đại diện cho quyền uy. Rồng trong văn hóa dân gian là linh vật được người dân tôn kính, thờ phụng như một vị thần cai quản linh khí đất trời. Rồng là đại diện cho chân mệnh thiên tử. Rồng là biểu tượng thể hiện sức mạnh, uy quyền, gắn liền với hình ảnh vua chúa và các bậc chính nhân quân tử.

Nguồn gốc của Rồng

Rồng (Long) là một trong 4 linh vật: long, lân, quy, phượng trong thần thoại dân gian phương Đông. Được coi là loài thú tượng trưng cho điều tốt lành, may mắn được xem như biểu tượng của sự cát tường, uy quyền. Theo truyền thuyết rồng bay lượn trên trời hô phong hoán vũ, diệt trừ tai họa, bán phát phúc xuống muôn nơi, do đó tục lệ múa rồng có ý nghĩa mang lại bình an, tài phú cho mọi người.

Rồng thần vật linh thiêng có sức mạnh tối thượng trong 12 con giáp mang điềm lành là biểu tượng của Hoàng Đế, người quân tử. Nên các vị vua thường mặc long bào có nghĩa là áo thêu hình con rồng và trên ngai vàng, cung điện của vua cũng trạm khắc hình ảnh rồng . Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, có thể lên trời xuống biển.

Đặc biệt, rồng có khả năng dùng hơi thở của mình để thổi ra nguyên khí đất trời và chính nguyên khí này được coi là nền tảng của thuật phong thủy học. Bởi tất cả những hình ảnh của núi sông, nhà cửa, đường xá, thung lũng,..đều được liên tưởng và cho rằng liên quan tới tất cả các bộ phận trên cơ thể của rồng như đầu, thân, đuôi, móng vuốt, ngọc rồng nên người ta cho rằng chúng ảnh hưởng tới môi trường phong thủy.

Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. Hình ảnh của rồng là hình ảnh vị thần phun nước làm mưa để dân cày ruộng, mang lại lúa gạo nuôi sống con người.

Ý nghĩa của Rồng

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi mang sản phẩm trang sức có hình Rồng, sẽ thu hút tài lộc, thịnh vượng, may mắn đồng thời có tác dụng trừ tà, hóa giải khí xấu nên người ta thường thích sử dụng hình tượng rồng để trưng bày với mong muốn tăng thêm phần may mắn.

Theo phong thủy, đeo trang sức Rồng được cho là có tác dụng trừ khử kẻ tiểu nhân hãm hại, quấy phá, hóa giải tai ương. Với những người làm chính trị thì có tác dụng giúp tăng cường phát huy quyền lực chính vì vậy người có chức quyền cao sử dụng linh vật này càng có hiệu quả lớn. Với doanh nhân thì giúp làm ăn phát đạt.

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT RỒNG CUỘN BẠC THÁI

1, Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Rồng Cuốn

Hình tượng rồng từ lâu nay đã trở thành hình ảnh đại diện cho sức mạnh của phái mạnh. Rồng được ngợi ca là một trong tứ linh thiêng liêng. Mặt dây chuyền bạc Thái rồng cuồn với chế tác sắc nét, mang đậm phong cách cá tính, thế hiện đẳng cấp phái mạnh.

 

mat-day-chuyen-rong-cuon-bac-thai
Mặt dây chuyền rồng cuốn bạc Thái

 

Mặt dây chuyền được thiết kế với biểu tượng rồng uốn lượn tinh sảo, sắc nét. Rồng là một trong 4 linh thú được thờ phụng, đại diện cho sức mạnh, quyền uy và địa vị. Khi rồng xuất hiện thường kèm với mây tường vân, đại diện cho sự may mắn, khởi đầu mới.

 

mat-day-chuyen-rong-cuon-bac-thai
Rồng luôn là biểu tượng của sức mạnh và tâm linh

 

Hình ảnh rồng từ xưa đến nay đều tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh vị thế. Thuở xưa chỉ vua chúa, quan lại mới được sử dụng những vật phẩm có chế tác hình rồng. Trong phong thủy rồng là linh vật mang đến sự thuận lợi, giàu sang, thành công.

 

mat-day-chuyen-rong-cuon-bac-thai
Chế tác sắc nét, tỉ mỉ, đường nét uốn lượn, uyển chuyển

 

Mặt dây chuyền nam dưới bàn tay tỉ mỉ, cẩn thận của các nghệ nhân, từng đường khắc sắc nét, uyển chuyển tạo nên một hình tượng rồng oai vệ. Rồng đại diện cho năng lượng trời đất, có ý nghĩa quan trong trong tín ngưỡng tâm linh.

 

mat-day-chuyen-rong-cuon-bac-thai
Chế tác từ chất liệu bạc S925 cao cấp

 

Mặt dây chuyền rồng được chế tác từ chất liệu bạc thái cao cấp, nhờ công nghệ oxy hóa, sản phẩm mang sắc màu trắng xám đặc trưng, giúp tôn lên hào khí, sự dũng mãnh của phái mạnh. Bạn có thể mix mặt dây chuyền với những sợi dây bản to bạc Thái, giúp chàng làm nổi bật  phong cách cá nhân.

2, Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Rồng Cuốn Trên Người

 

mat-day-chuyen-rong-cuon-bac-thai
Món quà ý nghĩa

 

Mặt dây chuyền rồng phù hợp với các bạn nam yêu thích sự khác lạ, mạnh mẽ. Các bạn có thể mix mặt dây chuyền này với những món đồ phụ kiện và trang phục khác nhau. Tạo nên một phong cách riêng cho bản thân, định vị giá trị cá nhân.

Xem ngay: Mặt dây chuyền bạc nam

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Thần Long Giáng Thế

1.950.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC