Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Hắc Long
Mã Sản Phẩm: M100451
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Rồng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 990
– Hàm lượng bạc: 99%
– Kích thước: 6 x 3.3 x 0.35 cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: 34.3g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM HẮC LONG

2.950.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA RỒNG

Rồng là linh vật đứng đầu trong 4 linh vật, là biểu tượng của hoàng đế, của bậc chính nhân quân tử. Biểu tượng Rồng thường được thêu trên long bào của vua chúa để thể hiện quyền uy tối thượng. Chỉ vua chúa ngày xưa mới có quyền được sử dụng biểu tượng rồng.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của Rồng

Rồng (Long) là một trong 4 linh vật: long, lân, quy, phượng trong thần thoại dân gian phương Đông. Được coi là loài thú tượng trưng cho điều tốt lành, may mắn được xem như biểu tượng của sự cát tường, uy quyền. Theo truyền thuyết rồng bay lượn trên trời hô phong hoán vũ, diệt trừ tai họa, bán phát phúc xuống muôn nơi, do đó tục lệ múa rồng có ý nghĩa mang lại bình an, tài phú cho mọi người.

Rồng thần vật linh thiêng có sức mạnh tối thượng trong 12 con giáp mang điềm lành là biểu tượng của Hoàng Đế, người quân tử. Nên các vị vua thường mặc long bào có nghĩa là áo thêu hình con rồng và trên ngai vàng, cung điện của vua cũng trạm khắc hình ảnh rồng . Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, có thể lên trời xuống biển.

Đặc biệt, rồng có khả năng dùng hơi thở của mình để thổi ra nguyên khí đất trời và chính nguyên khí này được coi là nền tảng của thuật phong thủy học. Bởi tất cả những hình ảnh của núi sông, nhà cửa, đường xá, thung lũng,..đều được liên tưởng và cho rằng liên quan tới tất cả các bộ phận trên cơ thể của rồng như đầu, thân, đuôi, móng vuốt, ngọc rồng nên người ta cho rằng chúng ảnh hưởng tới môi trường phong thủy.

Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. Hình ảnh của rồng là hình ảnh vị thần phun nước làm mưa để dân cày ruộng, mang lại lúa gạo nuôi sống con người.

Ý nghĩa của Rồng

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi mang sản phẩm trang sức có hình Rồng, sẽ thu hút tài lộc, thịnh vượng, may mắn đồng thời có tác dụng trừ tà, hóa giải khí xấu nên người ta thường thích sử dụng hình tượng rồng để trưng bày với mong muốn tăng thêm phần may mắn.

Theo phong thủy, đeo trang sức Rồng được cho là có tác dụng trừ khử kẻ tiểu nhân hãm hại, quấy phá, hóa giải tai ương. Với những người làm chính trị thì có tác dụng giúp tăng cường phát huy quyền lực chính vì vậy người có chức quyền cao sử dụng linh vật này càng có hiệu quả lớn. Với doanh nhân thì giúp làm ăn phát đạt.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN HẮC LONG

1, Mặt Dây Chuyền Bạc Thái Hắc Long

Dựa trên truyền thuyết về Tứ Tượng trong Thiên văn học các nghệ nhân đã thành công hình tượng hóa hình ảnh Hắc Long trên mặt dây chuyền bạc thái. Mỗi chi tiết đều được chạm khắc tỉ mỉ, sinh động tạo sự nổi bật cho mặt dây chuyền.

 

măt-day-chuyen-bac-thai-hac-long
Mặt dây chuyền bạc Thái Hắc Long

 

Hắc Long là con vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông được coi là đem đến những điều tốt lành. Nó có mình rồng dài, trên thân có nhiều vảy, đầu có hai sừng, chân có móng vuốt. Trong phong thủy, đeo trang sức về rồng có thể trừ khử những kẻ tiểu nhân, mang lại may mắn về cuộc sống hay công việc đặc biệt là rồng xanh.

 

Xem ngay Bộ sưu tập trang sức về Tứ Linh tại Viễn Chí Bảo

 

 

Mặt dây chuyền bạc thái Hắc Long hội tụ đủ bốn linh vật được xem là mang đến những điều đại cát đại lợi cho chủ nhân. Chế tác từ chất liệu bạc thái S925 nhờ công nghệ oxi hóa tạo nên màu sắc đặc trưng của bạc thái. Mặt có thể mix với dây chuyền bạc thái tùy theo sở thích và phong cách của mỗi người.

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

To lớn hầm hố

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM HẮC LONG

2.950.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC