MẶT DÂY CHUYỀN ĐẠI BÀNG BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC MẠNH, LÒNG CAN ĐẢM VÀ TẦM NHÌN SÂU RỘNG

Giới thiệu đôi nét về đại bàng

dai-bang-duoc-menh-danh-la-chua-te-bau-troi
Đại bàng được mệnh danh là “chúa tể bầu trời”

Đại bàng là loài chim săn mồi cỡ lớn thuộc bộ Ưng, lớp Chim và họ Accipitridae. Chúng thường sinh sống trên mọi nơi có núi cao và rừng nguyên sinh còn chưa bị con người chặt phá như bờ biển Úc, Indonesia, châu Phi,… nhưng chủ yếu là Lục địa Á – Âu với khoảng 60 loài. Còn lại 11 loài khác tìm thấy tại các lục địa còn lại như lục địa Bắc Mỹ, còn lại ở Trung và Nam Mỹ.

Đại bàng là loài chim cỡ lớn và chúng được mệnh danh là “chúa tể bầu trời”. Chúng không chỉ được biết đến với khả năng săn mồi, mà còn được biết đến bởi sự mạnh mẽ và thông minh.

Một đặc tính nổi bật của loài chim này là cách chúng đón đầu cơn bão. Khi cơn bão sắp tới, không giống như những loài chim khác thường tìm cách chạy trốn, thì đại bàng lại bay tới một đỉnh núi thật cao. Chúng đậu ở đó để chờ cơn bão tới, dùng chính sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh mình bay lên bầu trời và cưỡi lên cơn bão đang gào thét bên dưới.

Ý nghĩa của biểu tượng đại bàng

  • Trong quân sự: đại bàng là loài chim mạnh mẽ và hùng dũng. Vì thế, nó trở thành biểu tượng quân sự của nhiều quốc gia. Chẳng hạn, các cơ quan tình báo trực thuộc Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ, hoặc Quân lực Việt Nam Cộng Hòa.
  • Trong văn học: trong các văn học cổ điển, truyện phân chia ra các vương quốc do các loài vật đứng đầu là truyện thường thấy. Sư tử thì thường có vai trò làm vua của các vương quốc. Tuy nhiên, việc đại bàng làm vua của các nước được tưởng tượng cũng không hiếm gặp. Hay truyện ngụ ngôn Châu Âu, những con đại bàng thường làm vua nhiều như sư tử.
  • Là biểu tượng của một số quốc gia: hình tượng đại bàng hoặc giống đại bàng được sử dụng trong các huy hiệu như hiệu lệnh. Chẳng hạn, đại bàng đầu trắng trên quốc huy đại diện cho hình ảnh dang cánh bay rộng lên bầu trời chiếm lấy sự tự do và độc lập của nước Mỹ. Đại bàng được đặt tên là quốc điểu, đây là biểu tượng cho sức mạnh hùng tráng và bất khả khả chiến bại của người Mỹ.
hinh-tuong-dai-bang-tren-quoc-huy-Hoa-ky
hình tượng đại bàng trên quốc huy Hoa Kỳ

Mặt dây chuyền đại bàng biểu tượng của can đảm

Mặt dây chuyền đại bàng được chế tác từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như: bạc ta, vàng, inox,… Nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay là mặt đại bàng được chế tác từ bạc thái. 

mat-day-chuyen-dai-bang
mặt dây chuyền nam hình đại bàng

MẶT DÂY CHUYỀN ĐẠI BÀNG THIÊN ĐIỂU BẠC THÁI

Giá: 380.000

Mặt dây chuyền hình đại bàng Đại Bàng Thiên Điểu được chế tác với hình ảnh chim đại bàng sải cánh. Hình ảnh đại bàng dang cánh bay trên bầu trời thể hiện sự tự do và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, đôi cánh đại bàng mạnh mẽ, sải dài, và bay lên không trung tạo nên nguồn sinh khí tốt. Nó sẽ giúp thu hút năng lượng tốt và tăng vận may cho người sở hữu.

Mặt dây chuyền hình đại bàng chế tác từ bạc thái, với màu nâu đen đặc trưng và đầu được chế tác từ đồng nên có màu vàng nổi bật. Màu nâu đen khiến hình ảnh chim đại bàng thêm mạnh mẽ và cuốn hút.

mat-day-chuyen-dai-bang-nam
mặt dây chuyền đại bàng nam

MẶT ĐẠI BÀNG GOROS NHỎ

Giá: 480.000

Vẫn là hình ảnh chim đại bàng dang cánh bay trên bầu trời. Vẫn là hình ảnh chim đại bàng thể hiện tự do và mạnh mẽ. Nhưng họa tiết cách điệu ở đuôi làm hình ảnh chim đại bàng thêm cuốn hút hơn. Mặt dây chuyền nam hình đại bàng chế tác từ bạc thái, với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, mặt dây chuyền bạc nam hình đại bàng sẽ là lựa chọn hàng đầu của những người đàn ông.

Khi đeo mặt dây chuyền đại bàng chế tác từ bạc thái sẽ giúp người đàn ông thể hiện sức mạnh, sự can đảm và tầm nhìn sâu rộng. Chế tác từ bạc thái với màu nâu đen đặc trưng của bạc thái càng làm hình ảnh chim đại bàng thêm sống động.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC