MẶT DÂY CHUYỀN HÌNH CON CHUỘT BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ SUNG TÚC THỊNH VƯỢNG

Nhắc tới chuột, người ta thường nghĩ đến con vật chuyên phá hoại mùa màng, dịch bệnh, ăn cắp đồ ăn,… Tuy nhiên, trong phong thủy chuột lại là con vật mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó loài vật đứng đầu trong 12 con giáp. Là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, tinh ranh và thông minh. Chuột được biết đến là linh vật hộ mệnh cho những người tuổi Tý. Chính vì thế, mặt dây chuyền hình con chuột đang là vật phẩm được rất nhiều người lựa chọn.

Ý Nghĩa Hình Ảnh Chuột Trong Phong Thủy

chuot-la-bieu-tuong-cua-su-nhanh-nhen-tinh-ranh-va-thong-minh
Chuột là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, tinh ranh và thông minh
  • Sự thịnh vượng và sung túc: chuột là loài vật tìm thức ăn rất nhanh, nên nơi nào có chuột chắc chắc nơi đó sẽ có của ăn của để. Chính vì vậy, theo phong thủy những chú chuột sẽ mang đến sự thịnh vượng và sung túc. Người xưa quan niệm rằng, nếu nghe thấy tiếng chuột kêu chít chít ngoài đồng vào dịp giao thừa. Người dân sẽ có được một vụ mùa bội thu.
  • Sự thông minh, khéo léo và tinh tế: chuột thuộc hành thủy, nên trong phong thủy chuột kế thừa những đặc điểm của hành thủy: khéo léo, chu đáo, thông minh và rất giỏi giao tiếp. Vì vậy, với những thiên tính của mình người ta tin rằng đặt tượng chuột trong nhà sẽ giúp gia chủ có suy nghĩ nhạy bén, hành xử khéo léo và linh hoạt hơn.
  • Gia đình hạnh phúc, con đàn cháu đống: Chúng ta biết rằng, không chỉ thông minh, nhanh nhẹn hay khéo léo. Chuột còn được biết đến là loài vật có khả năng sinh sản rất nhanh và phát triển tốt. Vì thế chuột là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở.

Ý Nghĩa Mặt Dây Chuyền Con Chuột Với Người Tuổi Tý

Đặc điểm tính cách của những người tuổi tý

Người tuổi Tý rất bộc trực, thành thật nhưng cử chỉ lời nói của họ đều khiến chúng ta có cảm giác người đó rất chặt chẽ. Họ nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm, họ không bao giờ cho ai cái gì trừ phi người đó họ thực sự quý mến. Giả như bạn có thể lấy được của người tuổi Tý một vật quý giá thì sự đánh giá của họ với bạn ít nhất phải tương đương với giá trị của vật đó. 

nguoi-tuoi-ty-rat-boc-truc-thanh-that
Người tuổi Tý rất bộc trực, thành thật

Người xưa cho rằng, người tuổi chuột về tính cách thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, dịu dàng song đa phần là người tốt, tính tình lại hơi ương ngạnh và có người tính nóng như lửa. Về mặt trí tuệ là người thông minh lanh lợi tháo vát làm việc có năng lực, vượt mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn. 

Tuy nhiên, người tuổi Tý đôi khi khá dè dặt và thường che giấu cảm xúc mạnh mẽ của mình. Họ cũng là người thích phê phán và châm biếm người khác, đôi lúc họ lại quá nhiều lời. Bên cạnh đó, họ cũng là những người khá mềm lòng nên hay bị người khác lợi dụng và lừa gạt.

Tác dụng của mặt dây chuyền hình con chuột với người tuổi Tý

Theo quan niệm phong thủy, người nào mang mặt dây chuyền phong thủy biểu tượng con giáp của mình, sẽ phát huy được tối đa những điểm mạnh vốn có của bản thân. Đồng thời, hạn chế hay khắc phục được những điểm yếu. Không những thế, còn giúp người đeo điều chỉnh tinh thần và mang lại may mắn.

Một Số Mẫu Mặt Dây Chuyền Hình Con Chuột 

Mặt Dây Chuyền Tuổi Tý Lớn

mat-day-chuyen-con-chuot
Mặt dây chuyền con chuột

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC THÁI TUỔI TÝ LỚN

Giá: 630.000

Mặt dây chuyền con chuột được chế tác từ bạc S999, với hàm lượng bạc nguyên chất đến 99.9%. Mặt dây chuyền có màu nâu đen đặc trưng của bạc thái, do được oxy hóa đen theo công nghệ độc quyền của Thái Lan. Các chi tiết được các nghệ nhân chế tác thủ công rất tỉ mỉ và khéo léo. Mặt dây chuyền có thiết kế rỗng trong, kích thước không quá lớn. Chính vì thế, cả nam và nữ đều có thể đeo được.

Mặt Dây Chuyền Xương Voi Trơn Tuổi Tý

mat-day-chuyen-hinh-con-chuot
Mặt dây chuyền hình con chuột

Mặt Dây Chuyền Xương Voi Trơn Tuổi Tý (Liên Hệ)

Mặt dây chuyền con chuột có hình chữ nhật được chế tác từ xương voi. Bề mặt dây chuyền được chế tác rất tỉ mỉ, các đường nét vô cùng sắc nét.

Để chọn nhiều mặt dây chuyền bạc chất lượng – đẹp – mẫu mã đa dạng, truy cập ngay:

Bộ Sưu Tập Mặt Dây Chuyền Nam Bạc Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1