Biểu Tượng Lục Tự Đại Minh Chú

Lục Tự Đại Minh Chú (Lục Tự Chân Ngôn, Om MaNi PadMe Hum) là câu thần chú của Đức Quán Thế Âm bồ tát. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp cho chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn.

Mặt dây chuyền bạc thái thiết kế Lục Tự Đại Minh Chú

Viễn Chí Bảo đã sử dụng bài kinh Lục Tự Đại Minh Chú để làm cảm hứng tạo nên sản phẩm mặt dây chuyền bạc thái mang giá trị tôn giáo. Sản phẩm Lục Tự Chân Ngôn bạc thái tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện, ý nghĩa thực thụ của pháp khi Om MaNi PadMe Hum đến những tín đồ Phật giáo và những ai yêu thích sản phẩm mang hơi hướng phương Đông.

Khi đeo mặt dây chuyền Lục Tự mang ý nghĩa gì?

Người ta tin rằng khi đeo mặt vòng cổ bạc có khắc thần chú Lục Tự Đại Minh Chú có thể bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được bình an. Thần chú này có thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng ngàn khổ đau, khốn khó của chúng sinh, xua tan bệnh tật, đau ốm khiến cuộc sống trở nên an lạc, hạnh phúc và đầy đủ.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC