fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

thông tin sản phẩm

Giới tính phù hợp:Tất cả

Tuổi phù hợp: Tất cả

Mệnh phù hợp: Tất cả

Phong cách TK: Tất cả

hướng dẫn chọn size

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật A Di Đà - Bát Nhã Tâm Kinh

660.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100048

nguon-goc-phat-ban-menh

 

Phat-ban-menh-a-di-da-cho-nguoi-tuoi-tuat-hoi

 

Phật Bản Mệnh A Di Đà Bồ Tát Cho Người Tuổi Tuất Và Tuổi Hợi

Trong lịch sử Phật giáo, Phật A Di Đà là một trong những vị Phật được tôn thờ sớm nhất trong lịch sử, vào hàng a tăng kỳ kiếp trước có một vị vua sau khi nghe Đức Phật thuyết pháp thì đã giác ngộ và từ bỏ ngai vàng của mình mà đi theo Đức Phật để quy y pháp danh là Pháp Tạng và sau khi thành Phật Ngài có hiệu là A Di Đà. Nơi Ngài cư ngụ chính là cõi Tây Phương Cực Lạc, nơi chỉ có vui vẻ chỉ có khổ đau.

Phật A Di Đà là một trong 8 vị Phật bản mệnh. Theo các kinh điển Phật giáo, Ngài bảo hộ cho người tuổi Tuất và Hợi khỏi những phiền não, tâm luôn được thanh tịnh, cuộc sống hạnh phúc.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà Bồ Tát -Kinh Bát Nhã

Mặt Phật được chạm khắc chi tiết với hình ảnh Phật A Di Đà ngồi trên đài sen là biểu tượng cho sự thanh tịnh – quá trình tu hành của Đức Phật. Trên người khoác áo cà sa, chính giữa ngực có khắc chữ Vạn, hai tay Ngài kiết ấn thiền định cầm bát đại diện cho giáo chủ. Khuôn mặt Ngài hiền từ, đôi mắt nhìn xuống như đang dõi theo bảo hộ chúng sinh.

Xem ngay Những mặt dây chuyền phật bản mệnh A Di Đà bồ tát mới nhất cho người tuổi Tuất và tuổi Hợi

Ý Nghĩa Của Bát Nhã Tâm Kinh

Mặt sau của Phật có khắc kinh Bát Nhã, Bát Nhã Tâm Kinh (tiếng Anh: Heart Sutra – tiếng Phạn: Prajnaparamita Hrdaya Sutra) hay còn được biết với tên gọi Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh. 

Tâm kinh theo hữu vi pháp là trái tim, giới hạn sự sống chết của con người. Nói về chân đế, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim sống hoài của đạo Phật, có nghĩa là trí tuệ siêu việt. Nói về tục đế, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim của giáo pháp.

Bát Nhã Tâm Kinh giúp đả thông trí tuệ, hướng con người đến việc thiện, mang lại điều may mắn và bình an. 

Mặt Phật Bản Mệnh được chế tác từ bạc S990 cao cấp

Mặt Phật bản mệnh Bát Nhã Tâm Kinh được chế tác từ bạc S990 với hàm lượng bạc 99%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

Mặt Sau Khắc Bát Nhã Tâm Kinh

Mặt sau khắc kinh Bát Nhã Tâm Kinh (gọi Tâm Kinh). Đây là bài kinh viết bằng tiếng Sanskrit, là bài kinh quan trọng chủ yếu. Bài kinh được dịch sang rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, lan truyền khắp các nước Đông Nam Á. Bát Nhã Tâm Kinh giúp khai mở tâm trí hướng con người đến gần hơn với sự giác ngộ khi nhận ra tính vô thường, vô ngã và tính tương quan của các sự vật hiện tượng.

mat-sau-của-mat-phat
hình ảnh mặt sau của mặt Phật
mat-sau-khac-kinh-bat-nha
Mặt sau khắc bát nhã tâm kinh

Ảnh Mặt Phật Mix Dây Chuyền Đeo Trên Người

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Vì đeo Phật bản mệnh không phân biệt giàu nghèo hay giới tính nên cả nam và nữ đều có thể đeo. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

>> Xem ngay dây chuyền bạc thái mix mặt phật bản mệnh đẹp nhất.

mat-phat-deo-tren-co
Mặt Phật đeo trên cổ
kich-thuoc-mat-phat
Mặt Phật kích thước 40x25mm
mat-phat-khi-deo-tren-co-nu
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nữ
mat-phat-khi-deo-tren-mau-nam
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nam
mat-phat-khi-deo-tren-mau-nam
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nam

Video Mặt Dây Chuyền Phật A Di Đà – Bát Nhã Ba-la Mật Đa Tâm Kinh

mat-phat-dung-de-lam-gi
mặt phật dùng để làm gì
ly-do-khach-hang-lua-chon-mua-hang-tai-vien-chi-bao
Lý do khách hàng lựa chọn mua hàng tại viễn chí bảo

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

Chính sách vận chuyển

1 đánh giá cho Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật A Di Đà – Bát Nhã Tâm Kinh

  1. Hạnh Vũ

    Giao hàng nhanh quá, gói hàng cũng thấy shop cẩn thận quá cơ. Đang dành tiền mua thêm cái nhẫn với dây chuyền nữa cho đủ bộ

    • admin

      Cảm ơn anh/chị đã đặt hàng tại Viễn Chí Bảo, có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng sản phẩm, anh/chị có thể liên hệ trực tiếp cho Viễn Chí Bảo để được hỗ trợ luôn nhé ạ! Chúc anh/chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an!

Thêm đánh giá

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật A Di Đà - Bát Nhã Tâm Kinh

660.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com