fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100488

Phật Bản Mệnh Là Gì?

Trong dân gian tương truyền rằng: Khi trời đất hình thành, Cõi Ta Bà có 12 con linh thú, mỗi con thuộc sự quản giáo và bảo hộ của  một vị Phật. Các vị Phật giao cho 12 con giáp này nhiệm vụ hóa thân vào các nhóm người khác nhau để che chở và bảo vệ cho họ. Chính vì thế mà chúng ta khi sinh ra mỗi người sẽ mang một tuổi giáp ứng với một con linh thú và được vị chủ tôn bản mệnh ấy phù hộ, được gọi là Phật bản mệnh.

8-vi-Phat-ban-menh

Phat-ban-menh-a-di-da-cho-nguoi-tuoi-tuat-hoi

thong-tin-san-pham-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-a-di-da

dac-diem-noi-bat-san-pham-mat-day-chuyen-a-di-da

Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- A Di Đà

Mặt Dây Chuyền bạc Thái A Di Đà – Lục Tự Chùy Kim Cang tuổi Hợi được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao, được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

mat-day-chuyen-a-di-da
mặt dây chuyền A Di Đà

Phía trước mặt dây chuyền là chạm khắc tôn tượng của Đức Phật A Di Đà với thần thái trang nghiêm, khuôn mặt từ bi và đôi mắt nhân từ. Ngài ngồi thiền trên đóa sen vàng, biểu tượng cho năng lượng vũ trụ, sự thanh tịnh trong tâm thức, đó là sự thức tỉnh giác ngộ trong tâm linh.

mat-day-chuyen-a-di-da-duoc-che-tac-tư-chat-lieu-bac-s92.5
mặt dây chuyền A Di Đà với thần thái trang nghiêm, từ bi

Phật A Di Đà với hình ảnh búi tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười của sự từ bi, đức độ, khoác trên mình chiếc áo cà sa. Hai tay Ngài bắt ấn thiền, trên tay Ngài cầm một cái bát, dấu hiệu của giáo chủ.

mat-day-chuyen-a-di-da-mix-voi-day-chuyen-bac-thai
mặt dây chuyền A Di Đà mix với dây chuyền bạc Thái

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

phia-sau-mat-day-chuyen-a-di-da
phía sau mặt dây chuyền A Di Đà

Phía sau mặt dây chuyền là hình ảnh Chùy Kim Cang-một pháp khí tiêu biểu đại diện cho Bồ Đề Tâm, và thần chú Om Mani Padme Hum. Đây là hai dấu ấn có sức ảnh hưởng rất lớn trong Phật giáo. Thần chú Om Mani Padme Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn. Sen vươn lên trong bùn bẩn như chính sự giác ngộ của chúng ta trên con đường tu Phật.

mat-day-chuyen-a-di-da-deo-tren-nguoi
mặt dây chuyền A Di Đà đeo trên người

Mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, mặt dây chuyền Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát như một món quà phong thủy bình an mà bạn có thể dành tặng cho chính bản thân mình và những người thân yêu như một cách bày tỏ tình yêu của mình với họ. Mặt dây chuyền nam có thể kết hợp với dây chuyền bạc Thái mang đến một sự tổng hòa hoàn hảo, sang trọng, nam tính.

Xem ngay: Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh  A Di Đà

Mặt Phật có thể làm gì?
Lý do khách hàng lựa chọn mua trang sức Viễn Chí Bảo?

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- A Di Đà”

Chính sách vận chuyển

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- A Di Đà

1.350.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com