Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền nam Phật bản mệnh bát quái – hư không tạng bồ tát
– Mã Sản Phẩm: M100008-2
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền nam
– Bộ sưu tập: TUỔI SỬU – DẦN – PHẬT HƯ KHÔNG TẠNG BỒ TÁT
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc S925

– Trọng lượng 40.51gr

– Kích thước: cao 56.3mm; dày 8.5mm; bề ngang 30.4mm

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH SƠN QUỶ CỬU CUNG BÁT QUÁI HỘ THÂN – HƯ KHÔNG TẠNG BỒ TÁT

2.550.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Phật Bản Mệnh là gì ?

Trong sách “Pháp Uyển Châu Lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng.

Mặt dây chuyền phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát (mật hiệu là Kim Cương Như Ý) là một trong bát đại Bồ Tát phổ độ chúng sinh. Hư Không Tạng Bồ Tát chính là hiện thân tiêu biểu của Phật, của tài và đức của Phật môn, là chủ tôn của viện Hư Không Tạng (Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới). Ngài là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Ngài  độ mệnh người tuổi Sửu và Dần.

Thiết kế của mặt dây chuyền phật bản mệnh

Mặt trước khắc biểu tượng Phật Bản Mệnh với khuôn mặt hiền từ, hình ảnh Phật được khắc rõ nét mang đến ý nghĩa tu trì cao nhất. Phía sau phật bản là biểu tượng mặt bát quái có thể xoay với ý nghĩa xoay chuyển luân hồi mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Mặt được chế tác từ Bạc Thái S925 ( không han gỉ, không mài mòn, kị gió, kị độc, tốt cho sức khỏe) mang màu đặc trưng của bạc được xử lí bới công nghệ oxi hóa độc quyền của Thái Lan.

Vì sao nên mang mặt dây chuyền Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình

Khi mang sản phẩm mặt dây chuyền Phật bản mệnh giúp tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, giúp thanh tịnh đầu óc, tiêu trừ bệnh tật và khổ não, giải thoát luân hồi, đem lại sức khoẻ dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp. Hướng con người đến điều thiện, vượt qua mọi khó khăn, hóa giải mọi nguy cơ mà bạn gặp phải trong cuộc sống, nhất là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

LỜI CÁM ƠN​
Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 8 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0,03 kg
Kích thước 5,5 × 3 × 0,48 cm

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH SƠN QUỶ CỬU CUNG BÁT QUÁI HỘ THÂN – HƯ KHÔNG TẠNG BỒ TÁT

2.550.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC