Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền nam Phật bản mệnh bàn tay vô lượng thọ quang – Như Lai Đại Nhật
– Mã Sản Phẩm: M100086-6
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền nam
– Bộ sưu tập: TUỔI MÙI – THÂN  – PHẬT NHƯ LAI ĐẠI NHẬT
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..

– Chất Liệu: Bạc S925

– Trọng lượng 40.51gr

– Kích thước: cao 56.3mm; dày 8.5mm; bề ngang 30.4mm

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH SƠN QUỶ CỬU CUNG BÁT QUÁI HỘ THÂN – NHƯ LAI ĐẠI NHẬT

2.550.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Phật Bản Mệnh là gì ?

Trong sách “Pháp Uyển Châu Lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng.

Mặt dây chuyền phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Phật Như Lai Đại Nhật (còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na) là bản tôn cơ bản nhất của Mật Tông tôn Ngài là Đại Nhật Tông. Ngài là pháp thân Như Lai, là Pháp Giới thể tính tự thân, là Phật Đà căn bản hiện thực tướng. Đây là vị Phật tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, trí tuệ của ngài rọi sáng khắp nơi khiến thiện căn chúng sinh, mở ra phật tính vì thế mà ngài có tên là Đại Nhật với hàm ý là: diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh. Là vị Phật bản mệnh những người sinh vào năm Mùi, Thân.

Thiết kế của mặt dây chuyền phật bản mệnh bạc thái

Mặt trước khắc biểu tượng Phật Bản Mệnh với khuôn mặt hiền từ, hình ảnh Phật được khắc rõ nét mang đến ý nghĩa tu trì cao nhất. Phía sau phật bản là biểu tượng mặt bát quái có thể xoay với ý nghĩa xoay chuyển luân hồi mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Mặt được chế tác từ Bạc Thái S925 ( không han gỉ, không mài mòn, kị gió, kị độc, tốt cho sức khỏe) mang màu đặc trưng của bạc được xử lí bởi công nghệ oxi hóa độc quyền của Thái Lan.

Vì sao nên mang mặt dây chuyền Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình

Khi mang sản phẩm mặt dây chuyền  Phật bản mệnh sẽ giúp hóa giải những tai ương, giải vây những kiếp nạn. Đồng thời, ngài sẽ được mở mang trí tuệ, được quí nhân phù trợ, thành tựu tất cả sự nghiệp, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui.

LỜI CÁM ƠN​
Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 8 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0,03 kg
Kích thước 5,5 × 3 × 0,48 cm

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH SƠN QUỶ CỬU CUNG BÁT QUÁI HỘ THÂN – NHƯ LAI ĐẠI NHẬT

2.550.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC