fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100510

Phật Bản Mệnh Là Gì?

Trong dân gian tương truyền rằng: Khi trời đất hình thành, Cõi Ta Bà có 12 con linh thú, mỗi con thuộc sự quản giáo và bảo hộ của  một vị Phật. Các vị Phật giao cho 12 con giáp này nhiệm vụ hóa thân vào các nhóm người khác nhau để che chở và bảo vệ cho họ. Chính vì thế mà chúng ta khi sinh ra mỗi người sẽ mang một tuổi giáp ứng với một con linh thú và được vị chủ tôn bản mệnh ấy phù hộ, được gọi là Phật bản mệnh.

8-vi-Phat-ban-menh

phat-ban-menh-bat-dong-minh-vuong-cho-nguoi-tuoi-dau

so

 

dac-diem-noi-bat-mat-day-chuyen-bat-dong-minh-vuong

Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Bất Động Minh Vương

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Phật bản mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Bất Động Minh Vương tuổi Dậu được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

mat-day-chuyen-bat-dong-minh-vuong
mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương

Mặt dây chuyền Lục Tự Kim Cang – Bất Động Minh Vương được chạm khắc với hình tướng Đức Phật mang vẻ ngoài dữ tợn, là hóa thân phẫn nộ của Đức Đại Nhật Như Lai để hàng phục những chúng sinh quá cứng đầu và hộ trì tam bảo những đời Vị Lai.

phat-bat-dong-minh-vuong-toa-thien-tren-dai-sen-vang
Phật Bất Động Minh Vương tọa thiền trên đài sen vàng

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh phía trước là hình ảnh Bất Động Minh Vương với thần thái trang nghiêm, vẻ mặt hung dữ nhìn thẳng, chân răng cắn cứng, mặt mở to, tay phải cầm kiếm, tay trái cầm dây. Ngài ngồi kiết già trên bàn thạch, xung quanh Ngài là những ngọn lửa lớn cháy mãnh liệt.

phat-bat-dong-minh-vuong-voi-ve-mat-trang-nghiem-du-ton
Phật Bất Động Minh Vương với vẻ mặt trang nghiêm, dữ tợn

Sắc tướng của Ngài toát lên vẻ uy mãnh, khiến cho ác quỷ, yêu ma đều phải khiếp sợ. Kiếm sắc ở tay phải là hiện thân đầy đủ công năng tiêu diệt Tham – Sân – Si, là ba thứ độc hại đối với trí huệ. Sợi dây ở tay trái dùng để trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu, dùng sức mạnh của mình để làm càn. Ngọn lửa dữ sau lưng Ngài có thể thiêu đốt hết thảy các thứ phiền não. Do đó, tất cả các hình tướng kia là để biểu hiện đức đại bi của Ngài.

mat-day-chuyen-phat-bat-dong-minh-vuong-mix-voi-day-chuyen-bac-thai
mặt dây chuyền Phật bản mệnh mix với dây chuyền bạc Thái

Xung quanh Ngài là những hình tướng Phật khác nhau, biểu thị sự từ bi, đức độ của Ngài được chiếu sáng khắp nhân gian, Ngài độ cho tất thảy chúng sinh vượt qua sự thống khổ, hướng tâm về với sự an nhiên, từ bi, quán chiếu chính bản thân mình.

phat-bat-dong-minh-vuong-vi-phat-do-menh-cho-nguoi-tuoi-dau
Phật Bất Động Minh Vương- vị Phật độ mệnh cho người tuổi Dậu

Phật Bất Động Minh Vương chính là vị Phật bản mệnh của người tuổi Dậu, mang theo hình ảnh Ngài bên mình, người tuổi Dậu sẽ luôn được bảo vệ , che chở, hóa giải những năng lượng tiêu cực bên trong, giúp người tuổi Dậu đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

mat-day-chuyen-phia-sau-khac-chuy-kim-cang-va-luc-tu-dai-minh-chu
mặt dây chuyền phía sau khắc Chùy Kim Cang và Lục Tự Đại Minh Chú

Phía sau mặt dây chuyền được chạm khắc biểu tượng Chùy Kim Cang với màu vàng nổi bật. Biểu tượng Chùy Kim Cang là một Pháp khí tinh túy nổi tiếng của truyền thống Kim Cương Thừa. Là đại diện cho kim cương vững chắc, quý giá, có khả năng hủy diệt hết thảy phiền não, hướng đến Bồ Đề tâm và cũng là pháp khí mà các vị Phật cầm tay hay học đạo tu pháp.

mat-day-chuyen-phat-bat-dong-minh-vuong-deo-tren-nguoi
mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương đeo trên người

Bao quanh biểu tượng Chùy Kim Cang là chạm khắc thần chú  6 âm OM MANI PADME HUM. Thần chú Om Mani Pade Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn. Sen vươn lên trong bùn bẩn như chính sự giác ngộ của chúng ta trên con đường tu Phật. Mặt dây chuyền là một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tâm linh mà bạn có thể dùng để đeo như một trang sức hộ mệnh hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè như một lời nhắn gửi yêu thương tới họ.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dung-de-lam-gi

vi-sao-khach-hang-mua-hang-tai-trang-suc-vien-chi-bao

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Bất Động Minh Vương”

Chính sách vận chuyển

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Bất Động Minh Vương

1.350.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com