fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100481

Phật Bản Mệnh Là Gì?

Trong dân gian tương truyền rằng: Khi trời đất hình thành, Cõi Ta Bà có 12 con linh thú, mỗi con thuộc sự quản giáo và bảo hộ của  một vị Phật. Các vị Phật giao cho 12 con giáp này nhiệm vụ hóa thân vào các nhóm người khác nhau để che chở và bảo vệ cho họ. Chính vì thế mà chúng ta khi sinh ra mỗi người sẽ mang một tuổi giáp ứng với một con linh thú và được vị chủ tôn bản mệnh ấy phù hộ, được gọi là Phật bản mệnh.

8-vi-Phat-ban-menh

phat-ban-menh-dai-the-chi-bo-tat-cho-nguoi-tuoi-ngo

thong-tin-san-pham-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi

dac-diem-noi-bat-san-pham-mat-day-chuyen-di-the-chi-tuoi-ngo

Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Đại Thế Chí Bồ Tát

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Đại Thế Chí tuổi Ngọ được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao, được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước.Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi
mặt dây chuyền nam Phật Đại Thế Chí

Thiết kế mặt dây chuyền mang hơi hướng tâm linh huyền ảo, linh thiêng. Phía trước mặt dây chuyền là tôn tượng Đức Phật Đại Thế Chí trong tư thế tọa thiền trên đài sen vàng, khuôn mặt Ngài với thần thái trang nghiêm, vẻ mặt từ bi, nhân hậu, ánh mắt sáng ngời.

phia-truoc-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi
tôn tượng Ngài được chạm khắc công phu, tỉ mỉ

Tay phải Ngài với ba ngón giữa đặt trước ngực. Tay trái Ngài cầm hoa sen. Tóc Ngài được búi hình hoa sen, bên trong có bảo bình, bảo bình chứa đựng ánh sáng trí tuệ soi sáng khắp muôn phương, độ hóa chúng sanh. 

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi-duoc-cham-khac-ti-mi-sac-net
Đại Thế Chí Bồ Tát với thần thái trang nghiêm, tọa thiền trên bảo tọa hoa sen

Xung quanh Ngài được chạm khắc hình tượng Tây phương cực lạc với sự hiện diện của các vị Phật khắp 4 phương hướng về ánh sáng trí tuệ của Ngài. Hình ảnh này gợi cho chúng ta nhớ đến công lượng vô biên của Ngài đối với chúng sanh.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi
Ngài là hiện thân của từ bi và trí tuệ

Xen kẽ giữa các vị La Hán và ánh hào quang là chạm khắc hình ảnh những đám mây Tường Vân mang ý nghĩ của sự may mắn, bình an và hưng thịnh. Từng nét chạm khắc trên mặt dây chuyền đều được các nhà chế tác chăm chút tỉ mỉ và đầu tư , dành hết tâm huyết của mình để mang đến cho chúng ta một kiệt tác phong thủy.

phia-sau-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi-là-bieu-tuong-chuy-kim-cang-và-than-chu-om
Phía sau mặt dây chuyền nam chạm khắc biểu tượng Chùy Kim Cang và thần chú Om

Phía sau mặt dây chuyền là hình ảnh Chùy Kim Cang-một pháp khí tiêu biểu đại diện cho Bồ Đề Tâm, và thần chú Om Mani Padme Hum. Đây là hai dấu ấn có sức ảnh hưởng rất lớn trong Phật giáo. Thần chú Om Mani Padme Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn. Sen vươn lên trong bùn bẩn như chính sự giác ngộ của chúng ta trên con đường tu Phật.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi-deo-tren-nguoi
mặt dây chuyền Phật bản mệnh Đại Thế Chí đeo trên người

Mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, mặt dây chuyền Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát như một món quà phong thủy bình an mà bạn có thể dành tặng cho chính bản thân mình và những người thân yêu như một cách bày tỏ tình yêu của mình với họ. Mặt dây chuyền nam có thể kết hợp với dây chuyền bạc Thái mang đến một sự tổng hòa hoàn hảo, sang trọng, nam tính.

Xem ngay: Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dung-de-lam-gi

vi-sao-khach-hang-mua-hang-tai-trang-suc-vien-chi-bao

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Đại Thế Chí Bồ Tát”

Chính sách vận chuyển

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Đại Thế Chí Bồ Tát

1.350.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com