Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc nam Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí – Lục Tự Chuỳ Kim Cang
Mã Sản Phẩm: M100481
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Phật bản mệnh
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 999
– Chiều dài: 4.5mm x 3.0mm x 0.3mm
– Cấu trúc khối: Rỗng
– Trọng lượng bạc: 35g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang – Đại Thế Chí Bồ Tát

1.950.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA PHẬT BẢN MỆNH 

Nguồn gốc Phật Bản Mệnh 12 Con Giáp

Tuyển tập Pháp Uyển Châu Lâm có viết: ” Bên ngoài cõi Châu Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có 12 loài thú tượng trưng cho 12 con giáp được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này hóa thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người khác nhau dựa vào năm tuổi – ứng với 12 con giáp”. Cũng nhờ Bố Tát giáo hóa mà mỗi con giáp lại ứng với một vị Phật Bản Mệnh cho nó, mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật bản mệnh có tất cả tám vị Phật ứng với 12 con giáp này, hay nói cách khác mỗi người sinh ra sẽ đều được Phật đi theo phù hộ độ trì.

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát- Tuổi Ngọ

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là thái tử thứ hai của vua Vô Chánh Niệm ( sau này là Đức Phật A Di Đà), tức là em của Thái tử Bất Huyền ( Quan Thế Âm Bồ Tát sau này), tên thật là Ni Ma Tu Đạo Bồ Tát. Ngài khiến chúng sanh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo qua Bồ Đề.

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật độ mệnh người tuổi Ngọ. Ngài sẽ giúp người tuổi Ngọ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống , có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật.

Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ giúp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng xán lạn.

Ngước lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH

Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Đại Thế Chí Bồ Tát

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Đại Thế Chí tuổi Ngọ được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao, được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước.Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi
Mặt dây chuyền nam Phật Đại Thế Chí

 

Thiết kế mặt dây chuyền mang hơi hướng tâm linh huyền ảo, linh thiêng. Phía trước mặt dây chuyền là tôn tượng Đức Phật Đại Thế Chí trong tư thế tọa thiền trên đài sen vàng, khuôn mặt Ngài với thần thái trang nghiêm, vẻ mặt từ bi, nhân hậu, ánh mắt sáng ngời.

 

phia-truoc-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi
Tôn tượng Ngài được chạm khắc công phu, tỉ mỉ

 

Tay phải Ngài với ba ngón giữa đặt trước ngực. Tay trái Ngài cầm hoa sen. Tóc Ngài được búi hình hoa sen, bên trong có bảo bình, bảo bình chứa đựng ánh sáng trí tuệ soi sáng khắp muôn phương, độ hóa chúng sanh.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi-duoc-cham-khac-ti-mi-sac-net
Đại Thế Chí Bồ Tát với thần thái trang nghiêm, tọa thiền trên bảo tọa hoa sen

 

Xung quanh Ngài được chạm khắc hình tượng Tây phương cực lạc với sự hiện diện của các vị Phật khắp 4 phương hướng về ánh sáng trí tuệ của Ngài. Hình ảnh này gợi cho chúng ta nhớ đến công lượng vô biên của Ngài đối với chúng sanh.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi
Ngài là hiện thân của từ bi và trí tuệ

 

Xen kẽ giữa các vị La Hán và ánh hào quang là chạm khắc hình ảnh những đám mây Tường Vân mang ý nghĩ của sự may mắn, bình an và hưng thịnh. Từng nét chạm khắc trên mặt dây chuyền đều được các nhà chế tác chăm chút tỉ mỉ và đầu tư , dành hết tâm huyết của mình để mang đến cho chúng ta một kiệt tác phong thủy.

 

phia-sau-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi-là-bieu-tuong-chuy-kim-cang-và-than-chu-om
Phía sau mặt dây chuyền nam chạm khắc biểu tượng Chùy Kim Cang và thần chú Om

 

Phía sau mặt dây chuyền là hình ảnh Chùy Kim Cang-một pháp khí tiêu biểu đại diện cho Bồ Đề Tâm, và thần chú Om Mani Padme Hum. Đây là hai dấu ấn có sức ảnh hưởng rất lớn trong Phật giáo. Thần chú Om Mani Padme Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn. Sen vươn lên trong bùn bẩn như chính sự giác ngộ của chúng ta trên con đường tu Phật.

 

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dai-the-chi-deo-tren-nguoi
Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Đại Thế Chí đeo trên người

 

Mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, mặt dây chuyền Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát như một món quà phong thủy bình an mà bạn có thể dành tặng cho chính bản thân mình và những người thân yêu như một cách bày tỏ tình yêu của mình với họ. Mặt dây chuyền nam có thể kết hợp với dây chuyền bạc Thái mang đến một sự tổng hòa hoàn hảo, sang trọng, nam tính.

Xem ngay: Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

PHẬT ĐỘ MỆNH

Đại Thế Chí

Phong cách thiết kế

To lớn hầm hố

Tuổi

Ngọ

VỊ PHẬT

Đại Thế Chí Bồ Tát – Tuổi Ngọ

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang – Đại Thế Chí Bồ Tát

1.950.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC