fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100484

Phật Bản Mệnh Là Gì?

Trong dân gian tương truyền rằng: Khi trời đất hình thành, Cõi Ta Bà có 12 con linh thú, mỗi con thuộc sự quản giáo và bảo hộ của  một vị Phật. Các vị Phật giao cho 12 con giáp này nhiệm vụ hóa thân vào các nhóm người khác nhau để che chở và bảo vệ cho họ. Chính vì thế mà chúng ta khi sinh ra mỗi người sẽ mang một tuổi giáp ứng với một con linh thú và được vị chủ tôn bản mệnh ấy phù hộ, được gọi là Phật bản mệnh.

8-vi-Phat-ban-menh

nguon-goc-y-nghia-deo-phat-ban-menh-hu-khong-tang

thong-tin-san-pham-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-hu-khong-tang

 

dac-diem-noi-bat-san-pham-mat-day-chuyen-hu-khong-tang

Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Hư Không Tạng Bồ Tát

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Hư Không Tạng Bồ Tát- Lục Tự Chùy Kim Cang tuổi Sửu, Dần được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

mat-day-chuyen-nam-hu-khong-tang-bo-tat
mặt dây chuyền bạc Hư Không Tạng Bồ Tát

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát phía trước là hình ảnh mặt Phật với thần thái trang nghiêm, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi thiền kiết già trên bảo tọa hoa sen vàng mới nở. Tay phải Ngài cầm kiếm, lưỡi kiếm sắc nhọn, được bao quanh bởi một ngọn lửa sáng rực. Kiếm pháp là biểu tượng của trí tuệ, sự khôn ngoan để cắt đứt tấm màn che vô minh đưa con người đến sự hiểu biết hoàn hảo.

phia-truoc-mat-day-chuyen-hu-khong-tang
phía trước mặt dây chuyền Hư Không Tạng

Tay trái ngài đặt bên hông và cầm 1 cành hoa sen, trên hoa sen có ngọc như ý. Hoa sen và ngọc như ý là biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết và hoàn hảo. Ngài là người luôn muốn đáp ứng những mong ước cho chúng sanh. Trên đầu Ngài đội mũ Ngũ Phật- biểu tượng của càn khôn vũ trụ, đại diện cho trí tuệ vô minh của Ngài.

mat-day-chuyen-hu-khong-tang-voi-than-thai-trang-nghiem-tu-bi
tôn tượng Ngài với thần thái trang nghiêm, từ bi

Xung quanh Ngài là hiện thân của các đức La Hán khắp bốn phương tám hướng, với một lòng phổ độ chúng sinh, giúp muôn loài thoát khổ. Sự hiện thân này gợi cho chúng ta đến sự từ bi, độ lượng của Ngài đối với chúng sanh bề khổ.

mat-day-chuyen-hu-khong-tang-mang-yeu-to-tam-linh-huyen-bi
Ngài ngồi trên bảo tọa hoa sen, là hiện thân của từ bi và trí tuệ

Xen kẽ giữa các vị La Hán và ánh hào quang là chạm khắc hình ảnh những đám mây Tường Vân mang ý nghĩ của sự may mắn, bình an và hưng thịnh. Từng nét chạm khắc trên mặt dây chuyền đều được các nhà chế tác chăm chút tỉ mỉ và đầu tư , dành hết tâm huyết của mình để mang đến cho chúng ta một kiệt tác phong thủy.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-hu-khong-tang-bo-tat-ket-hop-voi-day-chuyen-bac-thai
mặt dây chuyền Hư Không Tạng kết hợp với dây chuyền Bạc Thái

Mặt dây chuyền bạc Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng có thể kết hợp với dây chuyền bạc Thái, mang đến cho người đeo những trải nghiệm tâm linh hết sức đặc biệt. Các dòng dây chuyền bạc Thái có độ dài từ 50-55 cm sẽ rất thích hợp để kết hợp với mặt dây chuyền Phật bản mệnh.

phia-sau-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-hu-khong-tang-bo-tat
phía sau mặt dây chuyền Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

Phía sau mặt dây chuyền là hình ảnh Chùy Kim Cang-một pháp khí tiêu biểu đại diện cho Bồ Đề Tâm, và thần chú Om Mani Padme Hum. Đây là hai dấu ấn có sức ảnh hưởng rất lớn trong Phật giáo. Khi thần chú Om Mani Padme được lặp lại nhiều lần với ý nghĩ tích cực thì chúng ta cũng như những đóa sen dần nở rộ, thanh tao và thuần khiết, lấp lánh. Thần chú Om có tác dụng giải trừ tà ma, nghiệp chướng, giúp hành giả tiêu tan bệnh tật, tinh tấn trong tu tâm. Công năng của thần chú vô cùng mạnh mẽ.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-hu-khong-tang-bo-tat-deo-tren-nguoi
mặt dây chuyền Phật bản mệnh Hư Không Tạng đeo trên người

Đeo mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng giúp người tuổi Sửu, Dần sáng suốt, cân bằng cảm xúc, khơi dậy lòng nhân ái, tránh thị phi, rời xa tiểu nhân, có quý nhân phù trợ. Từ đó, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo ấm êm, tình duyên thuận lợi.

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát là một vật phẩm phong thủy tâm linh, nên các bạn có thể dùng làm quà tặng để tặng cho người thân yêu nhất để bày tỏ tình cảm của mình với họ trong những dịp đặc biệt.

Xem ngay: Mặt Dây Chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát – Tuổi Sửu, Dần

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dung-de-lam-gi

vi-sao-khach-hang-mua-hang-tai-trang-suc-vien-chi-bao

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Hư Không Tạng Bồ Tát”

Chính sách vận chuyển

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Hư Không Tạng Bồ Tát

1.350.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com