fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100487

Phật Bản Mệnh Là Gì?

Trong dân gian tương truyền rằng: Khi trời đất hình thành, Cõi Ta Bà có 12 con linh thú, mỗi con thuộc sự quản giáo và bảo hộ của  một vị Phật. Các vị Phật giao cho 12 con giáp này nhiệm vụ hóa thân vào các nhóm người khác nhau để che chở và bảo vệ cho họ. Chính vì thế mà chúng ta khi sinh ra mỗi người sẽ mang một tuổi giáp ứng với một con linh thú và được vị chủ tôn bản mệnh ấy phù hộ, được gọi là Phật bản mệnh.

8-vi-Phat-ban-menh

nguon-goc-y-nghia-deo-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat

thong-tin-san-pham-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat

dac-diem-noi-bat-san-pham-mat-day-chuyen-nhu-lai-dai-nhat

Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Như Lai Đại Nhật

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Như Lai Đại Nhật – Lục Tự Chùy Kim Cang tuổi Mùi, Thân được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao, được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

mat-day-chuyen-bac-nam-nhu-lai-dai-nhat
mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật phía trước là hình ảnh mặt Phật với thần thái thanh thoát, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi tọa thiền trang nghiêm trên đóa sen vàng. 

mat-day-chuyen-bac-nam-nhu-lai-dai-nhat
Hoa sen vàng biểu tượng của sự giác ngộ

Hoa sen vàng là hình ảnh đại diện cho năng lượng của vũ trụ, sự thanh tịnh trong tâm thức, lời hứa về sự giác ngộ trong tâm linh. Trong Thai Tạng Mạn Đà La, hoa sen tâm bi có 8 cánh thì Như Lai Đại Nhật chính là nhụy sen, đại biểu cho tâm từ bi làm gốc.

mat-day-chuyen-bac-nam-nhu-lai-dai-nhat
Ngài với vẻ mặt thần thái , trang nghiêm

Hai tay Ngài kết ấn Pháp giới định, tức tay trái đặt ở dưới, tay phải đặt ở trên, hai đầu ngón cái chạm vào nhau. Ngài mặc chiếc áo cà xa vạt ngang. Đầu Ngài đội mũ Ngũ Phật, đại biểu cho càn khôn vũ trụ, ánh sáng trí tuệ siêu việt của Ngài giúp chúng sanh thoát khỏi vòng ngũ uẩn.

mat-day-chuyen-bac-nam-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-tuoi-ngo
Như Lai Đại Nhật là Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đeo mặt dây chuyền bên mình để cảm nhận được sự hiện diện của Ngài luôn dõi theo và chở che cho chúng ta, và đó cũng là lời nhắc nhở bản thân không ngừng tu dưỡng tâm tính để giác ngộ, bỏ dữ làm lành, một lòng hướng đến Phật . Từ đó, nhận được sự gia trì, phù hộ từ Ngài trên con đường sự nghiệp, tình duyên.

phia-sau-mat-day-chuyen-bac-nam-nhu-lai-dai-nhat
phía sau mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật

Phía sau mặt dây chuyền là hình ảnh Chùy Kim Cang-một pháp khí tiêu biểu đại diện cho Bồ Đề Tâm, và thần chú Om Mani Padme Hum. Đây là hai dấu ấn có sức ảnh hưởng rất lớn trong Phật giáo. Thần chú Om Mani Padme Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn. Sen vươn lên trong bùn bẩn như chính sự giác ngộ của chúng ta trên con đường tu Phật.

mat-day-chuyen-bac-nam-nhu-lai-dai-nhat-deo-tren-nguoi
mặt dây chuyền bạc nam Như Lai Đại Nhật đeo trên người

Mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, mặt dây chuyền Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật Bồ Tát như một món quà phong thủy bình an mà bạn có thể dành tặng cho chính bản thân mình và những người thân yêu như một cách bày tỏ tình yêu của mình với họ. Mặt dây chuyền nam có thể kết hợp với dây chuyền bạc Thái mang đến một sự tổng hòa hoàn hảo, sang trọng, nam tính.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dung-de-lam-gi

vi-sao-khach-hang-mua-hang-tai-trang-suc-vien-chi-bao
Lý do khách hàng lựa chọn mua trang sức Viễn Chí Bảo?

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Như Lai Đại Nhật”

Chính sách vận chuyển

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Như Lai Đại Nhật

1.350.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com