fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100046

nguon-goc-phat-ban-menh
nguồn gốc phật bản mệnh
nguon-goc-y-nghia-deo-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat
Nguồn gốc, ý nghĩa đeo Phật Bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật Tuổi Mùi, Thân

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Như Lai Đại Nhật Bồ Tát- Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh tuổi Mùi, Thân được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 92,5%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật Bồ Tát được khắc họa với tôn hình của Ngài trong Mạn Đà La, Ngài là vị chủ tôn căn bản nhất ,ngồi ở vị trí trung tâm, hiệu Biến Chiếu Kim Cương. Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật phía trước là hình ảnh Phật với thần thái thanh thoát, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời.

mat-phat-ban-menh-cho-nguoi-tuoi-mui-than
Mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi, Thân

Ngài ngồi tọa thiền kiết già trang nghiêm trên đóa sen. Hoa sen là đại diện cho năng lượng của vũ trụ, sự thanh tịnh trong tâm thức, lời hứa về sự giác ngộ trong tâm linh. Trong Thai Tạng Mạn Đà La, hoa sen tâm bi có 8 cánh thì Như Lai Đại Nhật chính là nhụy sen, đại biểu cho tâm từ bi làm gốc.

Hai tay Ngài kết ấn Pháp giới định, tức tay trái đặt ở dưới, tay phải đặt ở trên, hai đầu ngón cái chạm vào nhau. Ngài mặc chiếc áo cà xa vạt ngang. Đeo mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật khắc kinh Bát Nhã giúp người tuổi Mùi, Thân khai mở trí tuệ giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, con người, sự vật , hiện tượng. Giúp con người thoát ra khỏi bề khổ, sự u ám bên trong tâm trí hướng đến một cuộc sống tốt đẹp, từ bi và an nhiên.

mat-phat-nhu-lai-dai-nhat
Mặt Phật Như Lai Đại Nhật

Mặt sau khắc kinh Bát Nhã Ba La Mật Đa, nét khắc tinh tế, rõ nét, mỗi chữ đều như những lời Phật dạy giúp chúng sanh thoát khỏi bể khổ, hướng về cõi Phật. Kinh bát Nhã có ý nghĩa to lớn với người hành giả. Là bài kinh giúp chúng sanh sám hối những ác nghiệp nhiều kiếp để hồi hướng công đức vãng sanh về với Chư Thiện thánh hiền, soi sáng tâm trí, giác ngộ Phật tánh. Móc dây chuyền được chạm khắc mandala, những biểu tượng mang đậm dấu ấn tâm linh. Mặt dây chuyền Phật bản mệnh như một lá bùa mang đến sự an tĩnh trong tâm trí, bình an trong tâm hồn.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật- Ba La Mật Đa Tâm Kinh là một vật phẩm phong thủy tâm linh, nên các bạn có thể dùng làm quà tặng để tặng cho người thân yêu nhất để bày tỏ tình cảm của mình với họ trong những dịp đặc biệt.

phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-tam-kinh
Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật- Ba La Mật Đa Tâm Kinh

Xem ngay Mặt Dây Chuyền Như Lai Đại Nhật – Tuổi Mùi , Thân

Mặt Phật Bản Mệnh được chế tác từ bạc S990 cao cấp

Mặt Phật bản mệnh Bát Nhã Tâm Kinh được chế tác từ bạc S990 với hàm lượng bạc 99%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

san-pham-tu-chat-lieu-bac-thai
Sản phẩm làm từ chất liệu bạc thái

Mặt Sau Khắc Bát Nhã Tâm Kinh

Mặt sau khắc kinh Bát Nhã Tâm Kinh (gọi Tâm Kinh). Đây là bài kinh viết bằng tiếng Sanskrit, là bài kinh quan trọng chủ yếu. Bài kinh được dịch sang rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, lan truyền khắp các nước Đông Nam Á. Bát Nhã Tâm Kinh giúp khai mở tâm trí hướng con người đến gần hơn với sự giác ngộ khi nhận ra tính vô thường, vô ngã và tính tương quan của các sự vật hiện tượng.

mat-sau-của-mat-phat
hình ảnh mặt sau của mặt Phật
mat-sau-khac-kinh-bat-nha
Mặt sau khắc bát nhã tâm kinh

Ảnh Mặt Phật Mix Dây Chuyền Đeo Trên Người

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Vì đeo Phật bản mệnh không phân biệt giàu nghèo hay giới tính nên cả nam và nữ đều có thể đeo. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

>> Xem ngay dây chuyền bạc thái mix mặt phật bản mệnh đẹp nhất.

mat-phat-deo-tren-co
Mặt Phật đeo trên cổ
kich-thuoc-mat-phat
Mặt Phật kích thước 40x25mm
mat-phat-khi-deo-tren-co-nu
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nữ
mat-phat-khi-deo-tren-mau-nam
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nam
mat-phat-khi-deo-tren-mau-nam
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nam

Video Mặt Phật Như Lai Đại Nhật – Bát Nhã Ba-la Mật Đa Tâm Kinh

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dung-de-lam-givi-sao-khach-hang-mua-hang-tai-trang-suc-vien-chi-bao

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

1 đánh giá cho Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Như Lai Đại Nhật – Bát Nhã Tâm Kinh

  1. duc duc

    Cam on Vien Chi Bao ve san pham rat tot, hop voi minh

    • admin

      Cảm ơn anh/chị đã đặt hàng tại Viễn Chí Bảo, có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng sản phẩm, anh/chị có thể liên hệ trực tiếp cho Viễn Chí Bảo để được hỗ trợ luôn nhé ạ! Chúc anh/chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an!

Thêm đánh giá

Chính sách vận chuyển

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Như Lai Đại Nhật - Bát Nhã Tâm Kinh

660.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com