fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100079

nguon-goc-phat-ban-menh
nguồn gốc phật bản mệnh
nguon-goc-y-nghia-deo-phat-ban-menh-pho-hien-bo-tat
Nguồn gốc, ý nghĩa đeo Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Phổ Hiền – Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh Tuổi Thìn, Tỵ

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Phổ Hiền Bồ Tát- Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh tuổi Thìn, Tỵ được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 92,5%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát phía trước là hình ảnh mặt Phật với thần thái trang nghiêm, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi trên voi trắng tọa trên đài sen. Voi trắng sáu ngà là biểu tượng của trí tuệ vượt chướng ngại vật, 6 ngà tượng trưng cho lục căn: Bố thí, Trì giới, Tinh tấn, Nhẫn nhục, Thiền định, Trí huệ.

Tay trái Ngài cầm hoa sen, bên trong hoa sen là ngọc như ý. Hoa sen là biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết và hoàn hảo. Ngọc Như ý  là Pháp khí của Ngài, đại diện cho sự chiến thắng 6 căn. Ngài dùng lục độ để vượt qua mọi chướng ngại vật của bể khổ nhọc nhằn, độ hóa cho chúng sanh hết kiếp này đến kiếp khác. Nhìn thấy Ngài là nhìn thấy chân lý, đức độ để tránh xa mọi vô minh, giác ngộ Phật tánh, thành toàn trên con đường tu tập.

Đeo mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát khắc kinh Bát Nhã giúp người tuổi Thìn, Tỵ khai mở trí tuệ giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, con người, sự vật , hiện tượng. Giúp con người thoát ra khỏi bề khổ, sự u ám bên trong tâm trí hướng đến một cuộc sống tốt đẹp, từ bi và an nhiên

Mặt sau là hình khắc Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh với đường nét tinh tế, mịn màng. Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh hướng con người đến với sự giác ngộ chân tâm, nhận ra sự vô thường, vô ngã của các sự vật hiện tượng, tính không chính là nền tảng của kinh Bát Nhã. Móc dây chuyền được chạm khắc mandala, những biểu tượng mang đậm dấu ấn tâm linh. Mặt dây chuyền Phật bản mệnh như một lá bùa mang đến sự an tĩnh trong tâm trí, bình an trong tâm hồn.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát- Ba La Mật Đa Tâm Kinh  là một vật phẩm phong thủy tâm linh, nên các bạn có thể dùng làm quà tặng để tặng cho người thân yêu nhất để bày tỏ tình cảm của mình với họ trong những dịp đặc biệt.

Xem ngay Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát – Tuổi Thìn, Tỵ

Mặt Phật Bản Mệnh được chế tác từ bạc S990 cao cấp

Mặt Phật bản mệnh Bát Nhã Tâm Kinh được chế tác từ bạc S990 với hàm lượng bạc 99%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

Mặt Sau Khắc Bát Nhã Tâm Kinh

Mặt sau khắc kinh Bát Nhã Tâm Kinh (gọi Tâm Kinh). Đây là bài kinh viết bằng tiếng Sanskrit, là bài kinh quan trọng chủ yếu. Bài kinh được dịch sang rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, lan truyền khắp các nước Đông Nam Á. Bát Nhã Tâm Kinh giúp khai mở tâm trí hướng con người đến gần hơn với sự giác ngộ khi nhận ra tính vô thường, vô ngã và tính tương quan của các sự vật hiện tượng.

mat-sau-của-mat-phat
hình ảnh mặt sau của mặt Phật
mat-sau-khac-kinh-bat-nha
Mặt sau khắc bát nhã tâm kinh

Ảnh Mặt Phật Mix Dây Chuyền Đeo Trên Người

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Vì đeo Phật bản mệnh không phân biệt giàu nghèo hay giới tính nên cả nam và nữ đều có thể đeo. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

>> Xem ngay dây chuyền bạc thái mix mặt phật bản mệnh đẹp nhất.

mat-phat-deo-tren-co
Mặt Phật đeo trên cổ
kich-thuoc-mat-phat
Mặt Phật kích thước 40x25mm
mat-phat-khi-deo-tren-co-nu
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nữ
mat-phat-khi-deo-tren-mau-nam
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nam
mat-phat-khi-deo-tren-mau-nam
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nam

Video Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát – Bát Nhã Ba-la Mật Đa Tâm Kinh

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dung-de-lam-gi

vi-sao-khach-hang-mua-hang-tai-trang-suc-vien-chi-bao


Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

1 đánh giá cho Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Phổ Hiền Bồ Tát – Bát Nhã Ba-la Mật Đa Tâm Kinh

  1. Tuyên Nguyễn

    hàng đẹp quá shop ơi, lần sau mình sẽ mua tiếp. Đeo đi làm mà ai cũng khen đẹp. Tiện thể mình giới thiệu cho mấy đồng nghiệp của mình rồi đấy

    • admin

      Viễn Chí Bảo xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Anh ạ. Trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc gì Anh cứ liên hệ cho Viễn Chí Bảo để được tư vấn và hỗ trợ ạ. Chúc Anh và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an!

Thêm đánh giá

Chính sách vận chuyển

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Phổ Hiền Bồ Tát - Bát Nhã Ba-la Mật Đa Tâm Kinh

660.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com