Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Lá Bồ Đề Vàng 24K
Mã Sản Phẩm: C240094
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Vàng phong thủy
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24K
– Kích thước mặt: 26 x 42 x 4,5mm

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni Bồ Đề Vàng 24K

15.590.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA PHẬT THÍCH CA MÂU NI

Phật Thích Ca Mâu Ni là một triết gia, học giả, người sáng lập ra Phật giáo. Ngài đã đề xướng con đường trung đạo vừa từ bỏ đời sống xa hoa và cũng vừa từ bỏ lối tu ép xác khổ hạnh thịnh hành trong các học thuyết tôn giáo Ấn Độ thời đó, những lời giáo pháp ngài truyền dạy là nền móng cho sự hình thành Phật giáo.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của Phật Thích Ca Mâu Ni

Thích Ca Mâu Ni (hay còn gọi là Shakyamuni) là một triết gia, đạo sư tâm linh, người sáng lập nên Phật giáo, từng sống vào thời kì Ấn Độ cổ đại khoảng giữa thế kỷ thứ 6 và 4 trước Công nguyên.

Theo các bộ kinh Phật giáo truyền lại và sử liệu, ông là một vương tử hoàng tộc Gautama (Cồ-Đàm) của tiểu quốc Shakya (Thích-ca) ở Kapilavastu (Ca-tỳ-la-vệ), đã từ bỏ đời sống phú quý để tìm đạo. Sau sáu năm cầu đạo, ông đạt được giác ngộ tâm linh và dành 45 năm cuối của cuộc đời mình cho việc truyền dạy giáo lý ở phía đông tiểu lục địa Ấn Độ. Siddhārtha đã đề xướng con đường Trung đạo (Majjhimāpaṭipadā), vừa từ bỏ đời sống xa hoa và cũng vừa từ bỏ lối tu ép xác khổ hạnh thịnh hành trong các học thuyết tôn giáo Ấn Độ thời đó. Những lời giáo pháp trong thời gian ông đi truyền bá đã đặt nền tảng cho sự hình thành của Phật giáo.

Phật Thích Ca Mâu Ni là một triết gia, học giả, người sáng lập ra Phật giáo, từng sống ở Ấn Độ cổ đại vào khoảng giữa thế kỷ thứ 6 và thứ 4 trước công Nguyên. Ngài là một vương tử hoàng tộc của tiểu quốc Thích Ca của Ca tỳ la vệ, đã từ bỏ đời sống phú quý để tìm đạo. Sau sáu năm cầu đạo ngài được giác ngộ tâm linh và dành 45 năm cuối của cuộc đời mình cho việc truyền giáo lý ở phía đông tiểu lục địa Ấn Độ, ngài đã đề xướng con đường trung đạo vừa từ bỏ đời sống xa hoa và cũng vừa từ bỏ lối tu ép xác khổ hạnh thịnh hành trong các học thuyết tôn giáo Ấn Độ thời đó, những lời giáo pháp ngài truyền dạy là nền móng cho sự hình thành Phật giáo

Thích Ca Mâu Ni được các Phật tử coi là một bậc đạo sư đã giác ngộ viên mãn và tự giải thoát hoàn toàn khỏi quy luật sinh tử luân hồi, hiểu rõ được sự vận hành của thế giới xung quanh, đồng thời truyền bá kinh nghiệm giác ngộ của mình cho người khác để họ có thể tự chấm dứt khổ đau bản thân, có được hạnh phúc tối thượng. Chi tiết về cuộc đời, những lời dạy và các giới luật của ông được những học trò ghi nhớ và tổng hợp lại sau khi Siddhārtha Gautama qua đời. Hàng loạt những bản kinh ghi lại lời dạy của ông được lưu giữ qua truyền miệng và được viết thành sách 200 năm sau.

Ý nghĩa của Phật Thích Ca Mâu Ni

Đeo hình tượng của phật Thích Ca Mâu Ni sẽ được ngài phù hộ để có được cuộc sống viên mãn, đạt được sự ban phước trí tuệ của ngài, tâm thanh tịnh, hành xử đúng mực nên lúc nào cuộc sống cũng thuận lợi.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT PHẬT THÍCH CA MÂU NI LÁ BỒ ĐỀ

Mặt dây chuyền vàng luôn là trang sức quý phái, tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho người đeo. Chính vì vậy, vàng luôn là chất liệu làm trang sức đắt nhất và có giá trị cao nhất.

Mặt dây chuyền vàng Thích Ca Mâu Ni Lá Bồ Đề là một vật phẩm phong thủy không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn mang giá trị tâm linh sâu sắc.

 

mat-day-chuyen-phat
Mặt dây chuyền phật bằng vàng 24K

 

Chúng ta được biết đến với hình ảnh Đức Phật tọa thiền dưới gốc cây bồ đề.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh đó, mặt dây chuyền vàng được thiết kế với hình ảnh một chiếc lá bồ đề mềm mại, sắc nét và sống động.

Bồ đề đại diện cho sự thức tỉnh, sáng suốt và giác ngộ đạo ý, mang ý nghĩa rất hay cần được bảo tồn và lưu truyền.

 

mat-day-chuyen-phat
Mặt dây chuyền phật chế tác sắc nét, sang trọng

 

Mặt trước lá bồ đề là hình ảnh Đức Phật với khuôn mặt từ bi, ánh mắt hiền hòa đang nhìn xuống, miệng mỉm cười nhẹ.

Tôn tượng Đức Phật với búi tóc xoắn thành từng cụm xoắn ốc được gọi là búi tóc thịt, đây là một trong 32 tướng tốt của Đức Phật.

 

mat-day-chuyen-vang-nu
Mặt sau chạm khắc chữ Phúc sắc nét

 

Mặt sau lá bồ đề là chạm khắc chữ phúc, nét chữ mềm maị, dứt khoát, viết theo kiểu chữ thư pháp.

Chữ Phúc mang ý nghĩa của sự tốt lành, phúc khí, may mắn, gia đạo an vui.

 

mat-day-chuyen-phat
Có thể mix với dây vải

 

Mặt dây chuyền được chế tác từ chất liệu vàng 24K cao cấp, nước vàng sáng, bền. Viễn Chí bảo cam kết chất lượng sản phẩm, có kiểm định, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

 

mat-day-chuyen-vang-nam
Mặt Phật đeo trên người

 

Bạn nên mix mặt dây chuyền với dây vải hoặc các dòng dây chuyền vàng khác.

Bạn có thể sở hữu mặt dây chuyền Phật bằng vàng 24k như một món quà kỉ niệm luôn mang bên người như lá bùa may mắn hoặc gửi tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.

Lưu ý nên cất giữ ở nơi sạch sẽ, tôn kính, tránh để vật phẩm không đúng nơi, dễ làm ô uế.

 

mat-day-chuyen-phat
Bạn có thể mua tặng cho bạn bè người thân hoặc đeo trên người như lá bùa hộ mệnh

 

Các sản phẩm vàng bạc của Viễn Chí Bảo rất đa dạng và phong phú. Kiểu dáng độc đáo, chất liệu cao cấp, có bảo hành và tư vấn theo phong thủy.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm vàng bạc tại đây: Vàng bạc phong thủy

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Mọi tuổi

Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni Bồ Đề Vàng 24K

15.590.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC