fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

thông tin sản phẩm

Giới tính phù hợp:Tất cả

Tuổi phù hợp: Tất cả

Mệnh phù hợp: Tất cả

Phong cách TK: Tất cả

hướng dẫn chọn size

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Văn Thù Bồ Tát - Bát Nhã Tâm Kinh

660.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100105

Nguon-goc-8-vi-Phat-ban-menh

Nguon-goc-y-nghia-Phat-Van-Thu-Bo-Tat

Mặt Phật Văn Thù Bồ Tát Bản Mệnh Người Tuổi Mão

Phật độ mệnh được phân định theo tuổi, hay dùng năm sinh để phân định. Theo quan niệm dân gian, thì bất kỳ vị Phật độ mệnh đều mang lại điều tốt lành và ngầm bảo vệ bạn trong cuộc sống.

Trong hàng Bồ Tát Ngài thường được xưng là trí tuệ đệ nhất. Y theo Đại Phật Đỉnh Thủ Lăng Nghiêm Kinh: Phần bản Đức Văn Thù xưa là Long Chủng Thượng Tôn Vương Phật cũng gọi là Văn Thù Phật, mật giáo gọi là Cát Tường Kim Cương hay Bát Nhã Kim Cương. Ngài là một vị Bồ tát tượng trưng cho trí tuệ siêu việt và là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong nghệ thuật và văn học Phật Giáo Đại Thừa.

Phật Văn Thù tượng trưng cho trí tuệ là vị phật độ mạng cho người tuổi Mão. Người có thể giúp người tuổi Mão khai thông trí tuệ, học hành được thành tựu, sự nghiệp phát triển thuận lợi, Tịnh tâm giúp thoát khỏi phiền não, đồng thời giúp nhân duyên hòa hợp giữ vững hạnh phúc gia đình.

Mặt Phật Văn Thù Bồ Tát Bát Tâm Kinh Bạc Thái

Phật Văn Thù Bồ Tát mặt trước khắc khắc nổi. Qua bàn tay của các nghệ nhân lành nghề, hình tượng Phật được khắc họa vô cùng chân thực và sinh động.. Văn Thù Bồ Tát được miêu tả với hình ảnh ngồi kiết già trên bồ đoàn bằng sen. Tay phải cầm kiếm tượng trưng cho trí tuệ sắc bén. Lưỡi gươm vàng trí tuệ này sẽ chặt đứt tất cả những xiềng xích trói buộc đưa con người đến trí tuệ viên mãn.

Tay trái của Ngài kết ấn chuyển Pháp Luân, cầm cành hoa sen và trên hoa sen là kinh Bát Nhã biểu trưng cho sự thức tỉnh và giác ngộ. Năm kế trên đỉnh đàu ý chỉ nội chứng ngũ trí: nhứt thiết chủng trí, đại viên kính trí, bình đẳng tính trí, diệu quan sát trí, thành sở tác trí.

Mặt Phật Bản Mệnh được chế tác từ bạc S990 cao cấp

Mặt Phật bản mệnh Bát Nhã Tâm Kinh được chế tác từ bạc S990 với hàm lượng bạc 99%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

Mặt Sau Khắc Bát Nhã Tâm Kinh

Mặt sau khắc kinh Bát Nhã Tâm Kinh (gọi Tâm Kinh). Đây là bài kinh viết bằng tiếng Sanskrit, là bài kinh quan trọng chủ yếu. Bài kinh được dịch sang rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, lan truyền khắp các nước Đông Nam Á. Bát Nhã Tâm Kinh giúp khai mở tâm trí hướng con người đến gần hơn với sự giác ngộ khi nhận ra tính vô thường, vô ngã và tính tương quan của các sự vật hiện tượng.

mat-sau-của-mat-phat
hình ảnh mặt sau của mặt Phật
mat-sau-khac-kinh-bat-nha
Mặt sau khắc bát nhã tâm kinh

Ảnh Mặt Phật Mix Dây Chuyền Đeo Trên Người

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Vì đeo Phật bản mệnh không phân biệt giàu nghèo hay giới tính nên cả nam và nữ đều có thể đeo. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

>> Xem ngay dây chuyền bạc thái mix mặt phật bản mệnh đẹp nhất.

mat-phat-deo-tren-co
Mặt Phật đeo trên cổ
kich-thuoc-mat-phat
Mặt Phật kích thước 40x25mm
mat-phat-khi-deo-tren-co-nu
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nữ
mat-phat-khi-deo-tren-mau-nam
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nam
mat-phat-khi-deo-tren-mau-nam
Mặt Phật khi đeo trên mẫu nam

Video Mặt Phật Văn Thù Bồ Tát Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh

Mat-phat-ban-menh-co-the-dung-de-lam-gi
Mặt Phật bản mệnh có thể dùng để làm gì?
Vien-chi-bao-trang-suc-bac-thai-và-vang-phong-thuy-chinh-hang
Vì sao khách hàng lựa chọn mua trang sức tạo Viễn Chí Bảo?


Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

Chính sách vận chuyển

1 đánh giá cho Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Văn Thù Bồ Tát – Bát Nhã Tâm Kinh

  1. Quỳnh

    Mình mua cho ox, rất hài lòng, sẽ mua thêm dây ủng hộ shop

    • admin

      viễn Chí Bảo xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của chị ạ. Trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc gì chị cứ liên hệ cho Viễn Chí Bảo để được tư vấn và hỗ trợ ạ. Chúc chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an!

Thêm đánh giá

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Văn Thù Bồ Tát - Bát Nhã Tâm Kinh

660.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com