Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo bạc Thái
Mã Sản Phẩm: M100366
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Bát Bát Cát Tường
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Chiều cao: 39 mm
– Chiều rộng : 28 mm
– Cấu trúc khối:
– Trọng lượng bạc: ~ 21g

Giới tính phù hợp:Nam

Tuổi phù hợp: Tất cả

Mệnh phù hợp: Tất cả

Phong cách TK: Vừa phải hài hòa

hướng dẫn chọn size

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Thập Nhị Thần Bát Bảo Bạc Thái

1.450.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA BÁT BẢO CÁT TƯỜNG

Tương truyền, Bát Bảo Cát Tường gồm 8 loại phá khí là: Lọng Bảo Cái, Song Ngư, Bình Báu, Hoa Sen, Tù Và, Kết Thắt Vô Tận, Tràng Phan Chiến Thắng và Bánh Xe Pháp Luân. Đây là những vật phẩm mà Chư Thiên dùng để cúng dường cho Đức Phật khi Ngài giáng thế, sau này được chạm khắc trên các bức tường, chuông đúc hay những đồ vật dùng để thờ cúng.

Bát Bảo Cát Tường là một trong những hình tượng được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc Phật Giáo Tây Tạng. Đây là một trong những biểu tượng mà khi kết hợp với nhau sẽ mang ý nghĩa của sự gia trì hoàn hảo, may mắn và phúc lành. Tám pháp khí đại diện cho những sức mạnh tâm linh khác nhau, mang đến cho con người những niềm tin trong cuộc sống, sự hạnh phúc và an lạc.

Bát Bảo Cát Tường được coi như trí tuệ bản lai của Đức Phật, là hóa thân của Đức Phật trong những biểu tượng cát tường may mắn để độ trì lợi ích cho chúng sanh.

Lọng Bảo Cái 

Lọng Bảo Cái hay còn được gọi với cái tên là Bảo Tán Cái, là pháp khí đầu tiên, tượng trưng cho đầu của Đức Phật. Lọng Bảo Cái mang ý nghĩa của sự giác ngộ, xua tan mọi phiền não trong tâm trí, che lấp ma chướng, dụng ý của sự che chở, độ trì của Tam Bảo đối với chúng sanh.

Song Ngư ( Cặp Cá Vàng)

Đôi cá Song Ngư với thân hình thanh thoát, uyển chuyển, vảy ngọc dài, đôi mắt sáng tòn soi rõ vô minh, biểu tượng cho đôi mắt của Đức Phật. Biểu tượng Song Ngư tượng trưng cho sự thức tỉnh tâm linh, giác ngộ của chúng sanh. Cặp cá vàng tượng trưng cho lòng từ bi và trí tuệ của Đức Phật, thể hiện sự tự do ý chí mọi lúc mọi nơi. Cá cũng là biểu tượng của sự hưng thịnh, tươi tốt, viên mãn, không còn mọi khổ đau.

Bảo Bình

Bảo Bình là bình đựng châu báu, của cải, thuốc men, dược liệu quý giá…tương truyền, Bảo Bình có sức mạnh kì diệu, có thể lấy bao nhiêu nhưng bình cũng không vơi đi. Bảo Bình tượng trưng cho cổ của Đức Phật. Bảo Bình gắn với hình ảnh thực hành bố thí cúng dường, vật phẩm sẽ không mất đi đâu mà được tạo thành phúc đức, xóa bỏ những tiêu nghiệp của nhiều đời, khai sáng trí tuệ. Bảo Bình cũng là biểu tượng của sự trường thọ, phú quý, sung túc, thịnh vượng và đủ đầy.

Bạch Liên Hoa ( Hoa Sen Trắng)

Hoa sen là biểu tượng cao đẹp xuất hiện rất nhiều trong Đạo Phật, gắn liền với hình ảnh Đức Phật tọa thiền. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, hoa sen là ngát hương tượng trưng cho sự vô nhiễm, thanh tịnh, thoát khỏi mọi phiền não. Hoa sen trắng biểu trưng cho lưỡi của Đức Phật.

Pháp Loa (Bạch Hải Loa)

Bạch hải Loa hay còn gọi là ốc biển trắng là pháp khí đại diện cho pháp âm của Đức Phật. Thanh âm của Đức Phật vang rộng khắp muôn nơi, lan tỏa bốn phương tám hướng, khiến chúng sinh nghe thấy đều thức tỉnh thoát khỏi vòng u mê, ma chướng. Bạch Hải Loa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự tự chủ. Pháp loa cũng được coi như một loại nhạc khí được chia làm hai loại: Pháp loa có trang sức được dùng trong chính điện còn Pháp loa không có trang sức được dùng trong những buổi pháp sự. 

Cát Tường Kết- Nút Thắt Vô Tận

Cát Tường Kết thường được tết bởi những sợi chỉ đỏ, tạo thành những nút thắt có biểu tượng gần giống với chữ Vạn- biểu tượng của sự may mắn, hữu hảo, cát tường. Cát Tường Kết đại diện cho Ý của Đức Phật, tiêu biểu cho sự hợp nhất từ bi và trí tuệ. Nút Thắt Vô Tận cũng là biểu tượng của sự kết nối những nhân duyên lành, nên nếu bạn có ý định tặng cho ai Cát Tường Kết sẽ mang đến ngụ ý của sự hợp tác, nhân duyên giữa người tặng và người nhận.

Tràng Phan Chiến Thắng

Tràng Phan Chiến Thắng đại diện cho thân của Đức Phật. Tràng Phan Chiến Thắng bắt nguồn từ chiến thắng của Đức Phật trước Ma vương cũng là biểu tượng tiêu biểu cho chiến thắng tham, sân, si, cái ác của con người. Tặng Tràng Phan Chiến Thắng mang ý nghĩa cầu nguyện cho mọi người đạt được thành tựu viên mãn trong cuộc sống và con đường phát triển tâm linh của mình.

Bánh Xe Pháp Luân

Bánh Xe Pháp Luân đại diện cho bàn tay,bàn chân của Đức Phật. Bánh Xe Pháp Luân gồm tám nan, đại diện cho Bát Chính Đạo và sự diệu dụng của trí tuệ vô biên, giúp xóa tan tấm màn vô minh, giác ngộ chân tâm, đoạn tuyệt mọi khổ đau, phiền não. Bánh Xe Pháp Luân mang hình ảnh của mặt trời, đại diện cho ánh sáng , sức sống và sự che chở cho vạn vật. Trục bánh xe tượng trưng cho sự khổ luyện thành trì giữ đúng giới luật, hỗ trợ cho thân tâm ổn định. Vành bánh xe tượng trưng cho sự kiểm soát, nhất tâm trong khi hành thiền để đạt cảnh giới cao nhất. 

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Thiết kế dựa theo hình ảnh của Bát Bảo Cát Tường

Hình tượng Bát Bảo Cát Tường được chế tác tinh xảo, sống động, đường nét sắc xảo, tinh tế.

Thiết kế mặt trước

Mặt trước Quan Công vuốt râu, trang phục khắc hình rồng

Mặt dây chuyền có thể xoay 360 độ

Mặt dây chuyền có thể xoay 360 độ. Thiết kế mặt tròn như khánh bình an che chắn mọi năng lượng tiêu cực cho chủ nhân.​

Chất liệu bạc thái 925 cao cấp

Mặt dây chuyền được chế tác từ chất liệu bạc S925, với hàm lượng bạc ~93% có độ tinh khiết cao

III. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN BÁT BẢO CÁT TƯỜNG

1, Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo Cát Tường

Mặt trước là Bát Bảo Cát Tường, tám họa tiết tượng trưng cho cát tường, viên mãn, hạnh phúc nổi tiếng nhất của Tây Tạng và cũng là phù hiệu của Phật Giáo. Còn được gọi là Bát Thụy Tướng, tương truyền là vật phẩm của chư Thiên cúng dường cho Đức Phật Thích Ca Mâu Ni lúc Ngài giáng tế và sau này Mật Giáo thường dùng hình tượng này tạo thành hình tượng để cúng dường Phật.

mat-day-chuyen-bat-bao-cat-tương Mặt dây chuyền bát bảo cát tường

Tám Cát Tường bao gồm: Cát Tường Kết, Diệu Liên, Pháp Luân, Bảo Bình, Kim Ngư, bảo Tán, Bạch Hải Loa, Thắng lợi Tràng. Khi Đeo lên người những biểu tượng này sẽ kết hợp lại với nhau thành một tổng thể được gọi là trí tuệ Bản Lai, chính là hóa thân của Phật dưới hình thức biểu tượng cát tường để ban gia trì lợi ích chúng sinh, mang lại vận may hoàn chỉnh, tạo nên sức mạnh chống lại vận rủi. 

mat-day-chuyen-co-the-xoay-360-do
 Mặt dây chuyền có thể xoay 360 độ

Mặt sau là hình ảnh bát quái đồ và 12 con giáp. Theo phong thủy tâm linh, bát quái đồ có thể hóa giải vận hạn, khi đem bên mình còn giúp tâm trạng bình tĩnh, xua tan được phiền não, thoải mái, điều tiết sự cân bằng của cơ thể đồng thời mang đến may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

mat-day-chuyen-bac-thai-bat-bao-cat-tuong
 Ở giữa trung tâm là chữ Om trong câu thần cú Om Mani Padme Hum

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo với thiết kế mặt tròn như khánh bình an che chắn mọi năng lượng tiêu cực cho chủ nhân. Tạo hình hộp có thể đựng xá lợi, bùa chú, thuốc mang bên mình là vật phẩm mong cầu may mắn, bình an cho chủ nhân đồng thời là món quà tặng thiện lành cho những người thân yêu.

mat-bat-bao-cat-tuong
 Mặt có thể kết hợp với nhiều dây chuyền khác nhau

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo chế tác từ Bạc Thái S925 ( với 92,5% bạc thật, không han gỉ, không mài mòn, kị gió, kị độc, tốt cho sức khỏe) mang màu đặc trưng của bạc được xử lý bởi công nghệ oxi hóa độc quyền của Thái Lan. Mỗi chi tiết trên mặt dây chuyền đều được chạm khắc tỉ mỉ sinh động làm nổi bật vẻ đẹp của những biểu tượng phong thủy.

Xem ngay: Bộ sưu tập Bát Bảo Cát Tường

IV. MẶT DÂY CHUYỀN CÓ THỂ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

LÀM TRANG SỨC ĐEO CỔ
Giữ dây chuyền bên mình, gặp nhiều may mắn
LÀM QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ
Thay lời gửi gắm, Chúc cuộc đời khỏe mạnh và an nhiên
LÀM VẬT PHẨM SƯU TẦM
Như một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện tình yêu với một tuyệt tác thủ công.
Previous
Next

V. Vì sao có hơn 500.000 KHÁCH HÀNG lựa chọn và tin tưởng mua hàng tại VIỄN CHÍ BẢO

SHOWROOM​
Có địa chỉ showroom rõ ràng​
GIẤY TỜ HỢP PHÁP
Có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp​
BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU​
Có giấy phép đăng ký thương hiệu "Viễn Chí Bảo" của cục Sở Hữu Trí Tuệ​
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ​
Có giấy phép chứng chỉ hành nghề về trang sức vàng bạc​
PHIẾU KIỂM ĐỊNH SẢN PHẨM​
Nhận kiểm định chất lượng vàng bạc cho mọi sản phẩm của Viễn Chí Bảo (Thêm 100k/1sp kiểm định, liên hệ Viễn Chí Bảo)​
HÓA ĐƠN MUA HÀNG + GIẤY ĐẢM BẢO VÀNG BẠC​
Xuất hóa đơn mua hàng và giấy đảm bảo vàng bạc cung cấp bởi VIỄN CHÍ BẢO​
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN, BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP​
Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao trong lĩnh vực trang sức vàng bạc phong thủy​
Previous
Next

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Công ty TNHH Trang Sức Viễn Chí Bảo trân trọng gửi đến Quý khách hàng Chính sách đổi và bảo hành sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin, bất cứ thông tin nào chưa rõ, cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966.438.662 hoặc liên hệ fanpage Viễn Chí Bảo trên Facebook sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh và cụ thể nhất!

Mục đích: Giành trọn niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Trang sức Viễn Chí Bảo.

Với uy tín, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, chúng tôi mang tới Quý Khách hàng Chính sách đổi và bảo hành sản phẩm như sau:

 • Địa điểm: Toàn bộ hệ thống bán hàng của Trang Sức Viễn Chí Bảo.
 • Thời gian: nhận bảo hành: 8h00 – 22h hàng ngày tại các cửa hàng trên hệ thống.

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

1,Nội dung đổi sản phẩm

 • 1, Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
 • 2, Quý Khách hàng được đổi sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn (Quý Khách hàng chi trả thêm tiền chênh lệch nếu đổi sản phẩm có giá cao hơn). Các chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.
 • 3, Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.

2, Các tiêu chí khi đổi sản phẩm

 • 1, Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn, không móp méo hoặc biến dạng và có thể sử dụng được, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
 • 2, KHÔNG áp dụng đổi hàng với những sản phẩm đã khắc tên theo yêu cầu và hàng đặt riêng (nối dài hoặc cắt bớt)
 • 3, Nhân viên của Viễn Chí Bảo sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và xác định nguyên nhân lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi từ phía Quý khách để quyết định nhận đổi.
 • 4, Quà tặng của Viễn Chí Bảo tới Quý Khách hàng sẽ KHÔNG áp dụng đổi.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1, Nội dung bảo hành sản phẩm

 • 1, Nếu khách hàng nhận hàng đi kiểm định ở trung tâm kiểm định vàng bạc, có giấy xác nhận không phải là vàng, bạc chuẩn, đá tự nhiên như đã cam kết Viễn Chí Bảo sẽ ĐỀN tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng.
 • 2, Bảo hành đổi miễn phí nếu nhận hàng phát hiện lỗi hỏng hóc, móp méo, xước, đứt…do xưởng sản xuất.
 • 3, Bảo hành làm sáng, bóng miễn phí trọn đời cho tất cả các sản phẩm chất liệu vàng, bạc.
 • 4, Nhận bảo hành tất cả các sản phẩm của Viễn Chí Bảo khi có hư hại (hàn, gắn đá, sửa móc, thay móc…) tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm với mức phí bảo hành phù hợp.

2, Các tiêu chí khi bảo hành sản phẩm

 • 1, Khách hàng chứng minh được là mua sản phẩm tại hệ thống của Viễn Chí Bảo (có SĐT lưu trên hệ thống hoặc có hóa đơn mua hàng)
 • 2, Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng quá nặng do quá trình sử dụng và bảo quản (như tiếp xúc với môi trường hóa chất, do va đập mạnh…), Viễn Chí Bảo có quyền từ chối bảo hành.
 • 3, Các sản phẩm của Viễn Chí Bảo đều có giấy cam kết đảm bảo về chất lượng, do đó Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

LƯU Ý: Trang sức Viễn Chí Bảo không THU MUA lại sản phẩm, chúng tôi chỉ áp dụng những chính sách đổi và bảo hành sản phẩm theo đúng nội dung và các tiêu chí trên. Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận CSKH qua Facebook hoặc gọi HOTLINE 0966.438.662 để được giải đáp và tư vấn.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

 

Lời khuyên của chuyên gia để giữ trang sức luôn đẹp như mới

 • + Làm sạch trang sức thường xuyên chỉ cần với chút nước ấm, một miếng vải mềm hoặc bàn chải lông mềm. Đầu tiên ngâm trang sức vào nước ấm khoảng 1-2 phút (với vết bẩn cứng đầu thì ngâm trang sức trong nước khoảng 5 – 10 phút). Sau đó dùng bàn chải đánh trang sức và rửa lại bằng nước sạch rồi dùng miếng vải mềm để lau khô.
 • + Nên tháo trang sức trước khi tiếp xúc với bất kỳ hóa chất từ nước hoa, mỹ phẩm, sữa tắm, thuốc nhuộm tóc,.. và các hóa chất tẩy rửa (nước rửa chén, nước lau sàn, chất khử trùng,..)
 • + Khi không sử dụng trang sức nên cất mỗi món trang sức trong các ngăn riêng. Đặc biệt nên bảo quản trang sức kim cương và đá quý riêng biệt để “thương tổn trầy xước” khi va chạm làm giảm thẩm mỹ và giá trị.
 • + Việc đánh sáng bạc theo định kỳ bằng dung dịch nước chuyên dụng sẽ khiến trang sức của bạn sáng bóng như mới (khoảng 4 – 6 tháng bạn hãy ghé qua Viễn Chí Bảo để được đánh sáng miễn phí nhé)
 • + Tránh để trang sức tiếp xúc lâu với ánh nắng & nhiệt độ cao vì có thể ảnh hưởng đến màu, độ sáng, độ bóng của trang sức (nhất là trang sức đá màu).
 • + Hạn chế đeo trang sức khi vận động mạnh (tập thể dục,…), làm việc nặng (dọn nhà, làm vườn…) vì mồ hôi và bụi bẩn có thể bám vào & làm trang sức mau cũ kỹ, phai màu. Vói lại đeo trang sức khi vận động cúng khiến bạn thấy khó chịu và vướng víu hơn, không được thoải mái khi vận động.

Cách bảo quản trang sức theo chất liệu sản phẩm

Bảo quản trang sức bằng bạc

Do đặc tính của bạc là hút mồ hôi nên trang sức bằng bạc dễ bị xuống màu khá nhanh (bị xỉn màu). Để dễ dàng lấy đi lớp xỉn này bạn hãy ngâm trang sức bạc trong dung dịch nước chuyên dụng (thường gọi là nước đánh bạc). Ngâm đồ trang sức bạc của bạn vào dung dịch đó trong khoảng 1 phút, sau đó rửa lại bằng nước và lau khô. Còn nếu bạn không có nước chuyên dụng đó thì có thể tự làm sạch đồ trang sức bạc đơn giản bằng cách dùng bàn chải mềm thoa kem đánh răng lên rồi chải sạch trong nước cho đến khi trang sức trở nên sáng bóng như mới (hoặc nhiều người thường dùng nước chanh hoặc nước muối).

Bảo quản trang sức bằng vàng

Với trang bằng vàng nhiều người mới đeo cũng bị xuống màu như trang sức bạc thì bạn có thể làm sáng sản phẩm như làm với bạc. Bạn có thể ngâm trang sức vàng vào hỗn hợp xà phòng và nước ấm khoảng 1 phút, sau đó rửa qua bằng nước sạch rồi lau khô bằng vải mềm. Bạn nên tiến hành vệ sinh trang sức định kì hàng tháng. Nếu như bạn không yên tâm bản thân mình tự đánh sáng thì bạn có thể đem ra tiệm để làm sáng làm bóng (lưu ý: 1 lời khuyên với những ai đeo vàng 24k thì hạn chế việc đánh sáng đánh bóng ngoài tiệm bằng máy móc ngoài tiệm. Vì nó có thể khiến trang sức của bạn dễ bị bào mòn đi 1 chút, trọng lượng có thể bị mất đi 1 lượng nhỏ nhỏ. Nếu thấy bị đen quá thì bạn mới đánh sáng, còn lại thì bạn nên cố kéo dài định kỳ đánh sáng lại bằng máy móc).

Bảo quản trang sức có gắn đá quý

Trang sức bạc hay vàng có gắn đá quý thì bạn có thể làm sáng lại sản phẩm bằng cách ngâm trang sức vào nước xà phòng ấm rồi lau khô bằng vải mềm. Ngoài ra, với từng loại chất liệu đá thì bạn có thể tham khảo cách bảo quản cụ thể như:

+ Trang sức gắn kim cương

Ngâm vào dung dịch gồm 2 phần nước ấm và 1 phần amoniac trong vài phút. Cọ rửa bụi bẩn. Tráng nước và lau khô. Chú ý cất từng viên riêng biệt. Kim cương rất cứng, nó có thể làm xước hoặc nứt nếu được để chung trong hộp.

 

+ Trang sức gắn đá tự nhiên phổ thông (Ngọc bích, hồng ngọc, đá thạch anh, đá mã não, đá aquamarit,..)

Nhúng từng loại trong hỗn hợp nước ấm pha với nước rửa bát loại nhẹ. Cọ nhẹ nhàng, tráng qua và lau khô.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc lục bảo

Ngâm trong nước có nhiệt độ phòng và chải nhẹ nhàng, để khô. Không bao giờ dùng nước nóng hoặc có xà phòng. Hầu hết ngọc lục bảo có vết nứt rất nhỏ trên bề mặt và được phủ dầu hoặc nhựa trong quá trình chế tác. Nước nóng có bọt sẽ loại bỏ những chỗ lấp này và làm lộ ra vết nứt.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc mắt mèo

Dùng miếng vải mềm thấm xà phòng lau rửa. Phải cẩn thận khi cất giữ những viên đá óng ánh này, chúng rất dễ bị sứt mẻ. Lưu ý, ngọc mắt mèo cần hút độ ẩm trong không khí, nếu không chúng sẽ nứt, vì vậy cất trong hộp thông thoáng và mở thường xuyên. Không nên cất trong hộp kín mít như két sắt.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc lam

Lau bằng miếng vải mềm, khô. Không bao giờ dùng chất tẩy rửa. Viên đá có thể hút chất lỏng và mất màu. Cần lau thường xuyên để giữ màu.

1 đánh giá cho Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Thập Nhị Thần Bát Bảo Bạc Thái

 1. Thao Phạm Văn

  giao hàng nhanh và mặt dây truyền rất đẹp

Thêm đánh giá

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Thập Nhị Thần Bát Bảo Bạc Thái

1.450.000

tổng đài hỗ trợ

Khách hàng nói về viễn chí bảo

1