Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Trụ Bát Nhã Tâm Kinh
Mã Sản Phẩm: M100710
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt Dây Chuyền
– Bộ sưu tập:
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc Thái

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM TRỤ KIM LUÂN BÁT NHÃ TÂM KINH

1.280.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Trụ Kim Luân Bát Nhã Tâm Kinh

Mặt dây chuyền bạc nam Trụ Kim Luân Bát Nhã Tâm Kinh với hàm lượng bạc 99%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền nam Trụ Kim Luân Bát Nhã Tâm Kinh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

Ý nghĩa Trụ Kim Luân

Trụ Kim Luân là một trong những pháp bảo nổi tiếng của Phật giáo Tây tạng. Tương truyền, khi xoay hoặc đứng cạnh Trụ Kim Luân bạn sẽ nhận được một nguồn năng lượng an lành mạnh mẽ giúp thanh tẩy vô vàn nghiệp xấu, mang đến đời sống tâm linh bình an. Các nhà chế tác trang sức với mong muốn có thể mang đến một vật phẩm phong thủy không chỉ đẹp mà nó còn có tác dụng tích cực đối với người đeo, mặt dây chuyền Trụ Kim Luân bát nhã tâm kinh  ra đời từ chính ý tưởng cao đẹp đó.

Xung quanh Trụ Kim Luân chạm khắc bát Nhã Tâm Kinh. Người ta tin rằng khi đeo trang sức bạc có khắc Bát Nhã Tâm Kinh trong lòng luôn cảm thấy an nhiên, tâm hồn thanh tịnh, từ đó mọi buồn phiền cũng tự dưng tan biến khiến công việc thuận lợi hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và tâm kinh giúp con người trở nên tĩnh lặng về tâm hồn, an lạc trong cuộc sống từ đó tất cả mọi quyết định, phán doán trong làm ăn cũng như đối nhân xử thế được hài hòa và sáng suốt hơn.

Điểm độc đáo của mặt dây chuyền

Điểm ấn tượng độc đáo của mặt dây chuyền bạc nam Trụ Kim Luân Bát nhã Tâm Kinh chính là có thể mở nắp để đặt những tờ chân kinh hoặc bùa hộ thân vào bên trong rất tiện lợi và thầm kín, tôn lên vẻ linh thiêng cũng như sự tôn kính của mình với Chư Vị Thánh Thần. Luôn mang theo Trụ Kim Luân bên người như một lá bùa hộ thân tránh khỏi mọi tai ương, giải thoát ưu phiền, để tâm ta luôn sáng suốt và bình an.

Mặt dây chuyền Trụ Kim Luân Bát Nhã Tâm Kinh sẽ là một món quà ý nghĩa mà các bạn cũng có thể tặng cho người thân, bạn bè như một cách để bày tỏ tình cảm với họ. Mặt dây chuyền bạc nam Trụ Kim Luân Bát Nhã Tâm Kinh có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 65cm. 

Xem ngay: Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Tôn Giáo Đẹp

Xem Thêm: Trang Sức Tôn Giáo Bạc Thái

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM TRỤ KIM LUÂN BÁT NHÃ TÂM KINH

1.280.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC