Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc nam trụ Lục Tự nhỏ
Mã Sản Phẩm: M100507
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt Dây Chuyền
– Bộ sưu tập:
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: 18x8mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~10.5g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Bạc Nam Trụ Lục Tự Nhỏ

880.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mã Sản Phẩm: M100507

Om Mani Padme Hum Tịnh Hóa Phiền Não Của Con Người

Trong kinh Đại thừa Trang nghiêm Bảo Vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng, ngài đã phải mất 1 triệu kiếp mới tìm thấy được câu thần chú này. Ngài nói: “Ta có thể biết một năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết về sức mạnh của câu thần chú này”.

mat-day-chuyen-om-mani-padme-hum
Mặt dây chuyền om mani padme hum

Kể từ khi Mật Tông Tây Tạng được phát triển tại Việt Nam, câu chú Om Mani Padme Hum trở thành một câu thần chú không thể thiếu trong tâm thức của người theo Mật Tông. Câu thần chú này còn được mệnh danh là: “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn”.

mat-day-chuyen-bac-om-mani-padme-hum
Mặt dây chuyền bạc om mani padme hum

Bắt đầu từ khái niệm về chân lý tuyệt đối và trạng thái rỗng không, câu chú không hiện hữu. Âm thanh và câu chú, như tất cả những dạng biểu thị khác nhau, đều ở vị trí của cõi tương đối xuất hiện từ rỗng không. Câu thần chú là biểu hiện của âm thanh bắt nguồn từ sự rỗng không. Nó là âm thanh xác thực của khoảng trống không.

Om: quy mệnh

Mani: viên ngọc như ý

Padme: bên trong hoa sen

Hum: tự ngã thành tựu

mat-day-chuyen-bac-nu-tru-om-mani-padme-hum
Mặt dây chuyền bạc nữ trụ Om mani padme hum

Mỗi âm tiết được xem như có ảnh hưởng thanh tịnh hóa tất cả mọi thứ trong mỗi con người: lời nói, cảm xúc mâu thuẫn, tâm thức, tấm màn che phủ trí tuệ,… Mỗi âm tiết cũng là một bài cầu nguyện hướng về các vị Phật. Và cũng liên quan đến sáu ba-la-mật, sáu sự hoàn hảo được chuyển hóa đó là : sự rộng lượng, đạo đức, sự kiên trì hay nhẫn nhịn, chuyên cần, chú tâm và trí tuệ.

mat-day-chuyen-nam-bac-om-mani-padme-hum
Mặt dây chuyền nam bạc Om mani padme hum

Đồng thờ thần chú này cũng tịnh hóa các uẩn thuộc ngã chấp, hoàn thành sáu hạnh siêu việt của tâm giác ngộ. Người ta cũng nói rằng, thần chú Om Mani Padme Hum có năng lực hộ trì rất lớn. Nó giúp che chở ta khỏi những ảnh hưởng xấu và các thức tật bệnh.

Mặt Dây Chuyền Trụ Lục Tự Nhỏ Bạc S925

Mặt dây chuyền trụ om mani padme hum được chế tác từ bạc Thái S925 cao cấp, với hàm lượng bạc 92,5%. Mặt có màu nâu đen đặc trưng của bạc thái, do được oxy hóa đen theo công nghệ độc quyền của Thái Lan. Bề mặt được mài nhẵn và đánh bóng không vết trầy xước.

Day-chuyen-bac-thai-tru-om-mani-padme-hum
Dây chuyền bạc thái trụOm mani padme hum

Mặt dây chuyền thiết kế hình trụ, thần chú Om Mani Padme Hum khắc xung quanh. Tất cả các chữ đều được khắc nổi, các chi tiết xung quanh thần chú được các nghệ nhân khắc thủ công rất tỉ mỉ và tinh tế. Bên trong có cuộn kinh thần chú Om Mani Padme Hum.

mat-day-chuyen-bac-thai-om-mani-padme-hum
Mặt dây chuyền bạc thái Om mani padme hum

Mặt dây chuyền trụ om mani padme hum đeo đẹp nhất khi kết hợp cùng dây chuyền bạc thái. Đeo dây chuyền trụ Om Mani Padme Hum giúp người sở hữu được thanh thản, an yên nơi tâm hồn giữa cuộc sống bộn bề. Đồng thời, có sức khỏe thật tốt và cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Mặt dây chuyền không chỉ là trang sức tốt cho bản thân, mà còn là món quà đặc biệt dành tặng cho những người thân và bạn bè. Nên nếu quý khách hàng cần sự hỗ trợ, hãy nhấn ngay vào nút chat để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Viễn Chí Bảo

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Mọi tuổi

Mặt Bạc Nam Trụ Lục Tự Nhỏ

880.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC