Mặt Dây Chuyền Vàng Phong Thủy

Sắc vàng vốn là sắc màu sang trọng, quý phái nhất trong bảng màu của người phương Đông chúng ta. Trong phong thủy, vàng tượng trưng cho sự sáng tạo, sức mạnh, sự giàu sang và thành đạt. Vì vậy, trang sức vàng phòng thủy được coi là màu may mắn và phúc lộc. Không chỉ có giá trị vật chất, vàng còn chứa đựng ý nghĩa tinh thần (thể hiện rất rõ trong lễ cưới khi vàng là “của hồi môn” không thể thiếu).

Vàng Phong Thủy – không chỉ là trang sức mà còn là phong thủy

Tại Viễn Chí Bảo, mặt dây chuyền vàng không đơn thuần chỉ là món trang sức để làm đẹp bình thường. Sản phẩm thiết kế từ nguồn cảm hứng vô tận. Mang ý nghĩa về cung mệnh ngũ hành trong vũ trụ (Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả, huyền bí như Thổ). Đến những biểu tượng mang ý nghĩa về tài lộc như kim tiền, tỳ hưu hay bát bửu song ngư mang ý nghĩa về hạnh phúc, long phụng là sum vầy, tứ linh thánh thú đại diện cho 4 phương, bát nhã và lục tự mang ý nghĩa về bình an,.. Để cho ra đời những tuyệt tác trang sức mặt dây chuyền vàng phong thủy vĩnh cửu trường tồn với thời gian. Sản phẩm trang sức vàng tại Viễn Chí Bảo không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách thời trang của người sở hữu. Mà nó còn là phong thủy đời người, phù hợp với từng người đem lại sức khỏe, may mắn và hưng vượng cho người đeo.

7 lý do vì sao bất kỳ ai cũng yêu thích vàng phong thủy

Dưới đây chính là những lý do mà khoa học xã hội đã nghiên cứu để cho thấy tầm quan trọng của trang sức vàng đối với đời sống con người.

  1. 1. Thể hiện đẳng cấp
  2. 2. Có Gu thẩm mỹ riêng
  3. 3. Khẳng định vị trí bản thân
  4. 4. Làm đẹp chính mình
  5. 5. Chữa bệnh, tốt cho sức khỏe
  6. 6. Đem lại may mắn
  7. 7. Giải tỏa tâm lý stress

1. Thể hiện đẳng cấp

Người Á Đông chúng ta luôn có câu “Giàu đeo vàng, sang đeo trầm”. Con người luôn có tâm lý “hướng thượng”, mong muốn khẳng định vị thế và đẳng cấp bản thân, được sự ngưỡng mộ và nể trọng trong mọi hoàn cảnh (ngoại giao, đàm phán đối tác, hội họp, gặp mặt bạn cũ,…). Việc đeo trang sức vàng để chúng ta trở nên tự tin hơn, dễ làm việc hơn và thu được kết quả tốt hơn.

2. Có Gu thẩm mỹ riêng

Thực tế, không phải ai cũng biết cách kết hợp trang sức phụ kiện với trang phục và hoàn cảnh sử dụng để chúng phát huy tối đa công dụng. Chính vì vậy mà mỗi người sẽ tạo ra phong cách riêng, gu riêng của mình, mặc dù có thể cùng trang phục, nhưng chỉ cần có điểm nhấn từ trang sức vàng đã khác rồi. Khi bạn làm tốt việc kết hợp này sẽ thể hiện gu thẩm mỹ của bạn và cũng là sự thông minh, tinh tế trong cách phối đồ.

3. Khẳng định vị trí bản thân

Một phụ nữ xinh đẹp, lịch thiệp luôn biết mình cần gì để thu hút sự chú ý, khẳng định vị trí của mình. Phối hợp trang sức với y phục đúng lúc, đúng kiểu sẽ khiến mọi người phải trầm trồ thán phục. Trang sức vàng này có thể nói lên tính cách hoặc tuổi của người sử dụng

4. Làm đẹp chính mình

Có thể nhiều người luôn quan niệm “trang sức không cứ phải đắt tiền mới là đẹp”. Nhưng thực tế đã kiểm định, đắt tiền nó luôn thể hiện đẳng cấp của món trang sức và chủ nhân sở hữu nó. Và khi kết hợp trang sức có giá trị và phải phù hợp với chính cá tính, phong cách, trang phục và hoàn cảnh của từng người. Sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của chính mình.

5. Chữa bệnh, tốt cho sức khỏe

Theo quan niệm cổ xưa của người phương Đông chúng ta, trang sức còn có công dụng chữa bệnh. Trang sức vàng tạo sự thoải mái tinh thần, giúp bạn tĩnh tâm hơn, giúp chủ nhân lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

6. Đem lại may mắn

Người Việt Nam chúng ta luôn tin rằng đeo trang sức chạm khắc các biểu tượng tôn giáo hoặc đeo trang sức phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho chủ nhân. Chính vì vậy, trong 1 năm có riêng ngày 10/10 âm lịch (ngày vía thần tài) để mọi người mua cho bản thân mình những món trang sức chất liệu vàng 24k để mong muốn cả năm mình sẽ được may mắn.

7. Giải tỏa tâm lý stress

Khoa học đã kiểm chứng, vàng không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn giúp giảm căng thẳng thần kinh, stress, mất ngủ, giúp chủ nhân lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Đôi khi việc đeo một món trang sức mới sẽ giúp bạn quên đi nỗi buồn chán, ngồi trước gương thử hết món dây chuyền này đến bộ vòng, nhẫn kia bạn sẽ có cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, mà nhiều người thường chọn cách shopping để giải tỏa tâm trạng, khiến cuộc sống trở nên vui vẻ hơn, tự tin vào bản thân mình hơn.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC