Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM PHẬT NHƯ LAI ĐẠI NHẬT – HỎA QUANG TAM MUỘI

Mã Sản Phẩm: M100517
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Tuổi Mùi – Thân
– Chất Liệu: Bạc thái
– Kích thước: 45 x 33mm
– Trọng lượng: 28g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM PHẬT NHƯ LAI ĐẠI NHẬT – HỎA QUANG TAM MUỘI

1.950.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA PHẬT BẢN MỆNH 

Nguồn gốc Phật Bản Mệnh 12 Con Giáp

Tuyển tập Pháp Uyển Châu Lâm có viết: ” Bên ngoài cõi Châu Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có 12 loài thú tượng trưng cho 12 con giáp được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này hóa thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người khác nhau dựa vào năm tuổi – ứng với 12 con giáp”. Cũng nhờ Bố Tát giáo hóa mà mỗi con giáp lại ứng với một vị Phật Bản Mệnh cho nó, mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật bản mệnh có tất cả tám vị Phật ứng với 12 con giáp này, hay nói cách khác mỗi người sinh ra sẽ đều được Phật đi theo phù hộ độ trì.

Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát- Tuổi Mùi, Thân

Phật Như Lai Đại Nhật còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na là bản tôn cơ bản của Mật Tông tôn Ngài là Đại Nhật Tông.

Ngài là pháp thân Như Lai, là Pháp Giưới thể tính tự thân, là Phật Đà căn bản hiện thực tướng.

Đây là vị Phật tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, trí tuệ của ngài rọi sáng khắp nơi khiến thiện căn chúng sinh, mở ra phật tính vì thế mà ngài có tên là Đại Nhật với hàm ý là : diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh.

Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát là Phật bản mệnh những người sinh năm Mùi, Thân. Ngài giúp hóa gaiir tai ương, giải vây kiếp nạn.

Đồng thời, Ngài sẽ phổ độ cho người tuồi Mùi , Thân mở mang trí tuệ, được quý nhân phù trợ, thành tựu sự nghiệp, nắm bắt được tinh hoa vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật Bồ Tát – Hỏa Quang Tam Muội Tuổi Mùi, Thân

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Như Lai Đại Nhật Bồ Tát- Hỏa Quang Tạm Muội tuổi Mùi, Thân được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

 

hinh-anh-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-bo-tat-hoa-quang-tam-muoi

 

Thiết kế mặt dây chuyền độc đáo, lấy ý tưởng từ công đức vô lượng của Ngài tiếp dẫn chúng sanh trong lục đạo, các nghệ nhân đã khéo léo lồng hình tướng của Ngài ở giữa, bao quanh là ánh hào quang tỏa sáng, chấm xanh đỏ là dại diện cho luân hồi, tam giới. Ngài chiếu rọi ánh sáng trí tuệ, phá tan tấm màn vô minh, đưa chúng sanh thoát khỏi vòng u mê, sám hối lục căn, quy y Tam Bảo, thừa thần thắng Phật về với Tây Phương.

 

hinh-anh-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-bo-tat-hoa-quang-tam-muoi

 

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật phía trước là hình ảnh mặt Phật với thần thái thanh thoát, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi tọa thiền kiết già trang nghiêm trên đóa senHoa sen là đại diện cho năng lượng của vũ trụ, sự thanh tịnh trong tâm thức, lời hứa về sự giác ngộ trong tâm linh.

 

hinh-anh-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-bo-tat-hoa-quang-tam-muoi

 

Hai tay Ngài kết ấn Pháp giới định, tức tay trái đặt ở dưới, tay phải đặt ở trên, hai đầu ngón cái chạm vào nhauNgài mặc chiếc áo cà xa vạt ngang.Vòng tròn ngoài mặt dây chuyền được chạm khắc mandala thai tạng giới, những mét khắc uốn lượn, uyển chuyển tạo nên sự mềm mại cho mặt dây chuyền. Móc mặt dây chuyền có khắc chú lục tự chân ngôn, được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn.

 

mat-sau-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-bo-tat-hoa-quang-tam-muoi

 

Mặt sau được khắc thần chú 6 âm OM MANI PADME HUM , mỗi cánh sen tượng trưng cho một âm sắc. Thần chú Om Mani Pade Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn. Khi thần chú này được lặp lại nhiều lần với ý nghĩ tích cực thì chúng ta cũng như những đóa sen dần nở rổ, thanh tao và thuần khiếp, lấp lánh. Thần chú Om có tác dụng giải trừ tà ma, nghiệp chướng, giúp hành giả tiêu tan bệnh tật, tinh tấn trong tu tâm. Công năng của thần chú vô cùng mạnh mẽ.

 

hinh-anh-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-bo-tat-hoa-quang-tam-muoi-mix-day-chuyen

 

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm. Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật là một vật phẩm phong thủy tâm linh, nên các bạn có thể dùng làm quà tặng để tặng cho người thân yêu nhất để bày tỏ tình cảm của mình với họ trong những dịp đặc biệt.

Xem Ngay: Trang sức Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật Bồ Tát – Tuổi Mùi, Thân

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Mùi, Thân

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM PHẬT NHƯ LAI ĐẠI NHẬT – HỎA QUANG TAM MUỘI

1.950.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC