fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

thông tin sản phẩm

Giới tính phù hợp:Tất cả

Tuổi phù hợp: Tất cả

Mệnh phù hợp: Tất cả

Phong cách TK: Tất cả

hướng dẫn chọn size

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Như Lai Đại Nhật - Thiên Sơn Tuyết Liên Xoay 360)

1.880.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100026

nguon-goc-phat-ban-menh

nguon-goc-y-nghia-deo-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat

Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật Tuổi Mùi, Thân

Người tuổi Mùi, Thân khi mang theo bên mình mặt dây chuyền Phật bản mệnh, sẽ giúp cho người tuổi này vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống, vững bước trên con đường sự nghiệp, tình cảm nở hoa và bình an. Phật Như Lai Đại Nhật sẽ giúp họ có được sự giác ngộ để tâm trí được thanh tịnh, trực giác được tăng cao, sức khỏe dồi dào, từ đó gặp được quý nhân phù trợ. Có như vậy, con đường sự nghiệp mới hanh thông, gia đạo hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Sản phẩm Phật bản mệnh được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 92,5%, có độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

Ý nghĩa của chữ Vạn – Biểu tượng của may mắn, cát tường như ý

Phía viền của mặt dây chuyền khắc chữ Vạn. Theo một số kinh điển của Phật Giáo thì chữ Vạn là một trong 32 tướng tốt của Phật. Dù chữ Vạn được xoay ngược hay xuôi thì nó đều tượng trưng cho công đức, lòng từ bi và trí tuệ vô hạn của Đức Phật.

Điểm nổi bật của mặt Phật là có thể xoay 360 độ có thể hiểu như Phật Bồ Tát Đại Thế Chí luôn luôn phổ độ chúng sinh khắp mọi nơi trên thế gian.

mat-phat-nhu-lai-nhieu-goc-canh
Mặt Phật Như Lai nhiều góc cạnh

Hoa Sen – Tượng trưng cho sự thanh khiết

Mặt sau là hình ảnh hoa sen một trong những biểu tượng nổi tiếng của Phật giáo. Nó gắn liền với quá trình tu hành, phổ độ chúng sinh của các vị Phật. Bởi thế chúng ta luôn có thể thấy hình ảnh Đức Phật tọa trên đài sen hoặc cầm hoa sen trên tay.

Hoa sen tuy sinh trưởng ở trong bùn nhưng lại không bị ô nhiễm bẩn chính vì vậy dân gian có câu: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Nó có những đặc tính được ví như những phẩm chất tiêu biểu mà Đức Phật truyền dạy. Đặc biệt là: sông trong bùn mà không bị vấy bẩn, thanh lọc được bùn nhơ trong nước nơi nó sinh trưởng, kiên nhẫn chờ đợi trong lớp bùn để đợi đến ngày được nở hoa tỏa hương thơm thanh mát.

phat-ban-menh-dai-the-chi-bo-tat-om-mani-padme-hum
Phật bản mệnh Đại Thế Chí bồ tát – Om Mani Padme Hum

Thần chú Om Mani Padme Hum (Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn)

Mặt sau được khắc thần chú 6 âm OM MANI PADME HUM , mỗi cánh sen tượng trưng cho một âm sắc. Thần chú Om Mani Pade Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn. Khi thần chú này được lặp lại nhiều lần với ý nghĩ tích cực thì chúng ta cũng như những đóa sen dần nở rổ, thanh tao và thuần khiếp, lấp lánh. Thần chú Om có tác dụng giải trừ tà ma, nghiệp chướng, giúp hành giả tiêu tan bệnh tật, tinh tấn trong tu tâm. Công năng của thần chú vô cùng mạnh mẽ.

  • OM: trí tuệ thanh thản, an bình
  • MA: trí tuệ hoạt động
  • NI: trí tuệ tự tái sinh
  • PAD: trí tuệ pháp giới
  • ME: trí tuệ phân biệt
  • HUM: trí tuệ như gương
mat-phat-co-the-xoay
mặt Phật có thể xoay

Câu thần chú này có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy tâm linh. Tương truyền nó có thể xóa bỏ sự ham muốn và nuôi dưỡng khả năng kiên nhẫn, hạn chế những suy nghĩ sai lầm, phát triển những phẩm chất tốt lành, trí tuệ và từ bi trong tâm mỗi người.

Chính vì những lợi ích và sức mạnh vô hạn đó nên những vật trang sức có khắc câu thần chú rất được mọi người ưa chuộng

Xem Ngay: Trang sức Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật Bồ Tát – Tuổi Mùi, Thân

 

8-vi-phat-ban-menh-12-con-giap
8 vị phật bản mệnh 12 con giáp

Mặt dây chuyền là chất liệu bạc thái S925 trải qua quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao giúp mặt Phật có màu sắc và từng chi tiết được chạm khắc rõ nét, đồng thời bề mặt được đánh bóng mờ.

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

mat-phat-ban-menh-cam-tren-tay
mặt Phật bản mệnh cầm trên tay
mat-phat-ban-menh-deo-tren-nguoi
mặt Phật bản mệnh đeo trên người

 

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dung-de-lam-givi-sao-khach-hang-mua-hang-tai-trang-suc-vien-chi-bao

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn

Chính sách vận chuyển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Như Lai Đại Nhật – Thiên Sơn Tuyết Liên Xoay 360)”

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Như Lai Đại Nhật - Thiên Sơn Tuyết Liên Xoay 360)

1.880.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com