fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

thông tin sản phẩm

Giới tính phù hợp:Tất cả

Tuổi phù hợp: Tất cả

Mệnh phù hợp: Tất cả

Phong cách TK: Tất cả

hướng dẫn chọn size

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Phổ Hiền Bồ Tát - Thiên Sơn Tuyết Liên (Xoay 360)

1.880.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100083

Phat-ban-menh-12-con-giap

Phat-Pho-Hien-Bo-Tat-ban-menh-tuoi-tuoi-thin-ty

Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát Bản Mệnh Người Tuổi Thìn – Tỵ

Phật Phổ Hiền Bồ Tát được xen là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài và Bồ Tát Văn Thù là thị giả của Phật Thích ca Mâu Ni. . Phổ Hiền đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Những người tuổi Thìn và Tỵ khi đeo mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ được Ngài che chở, dễ dàng đương đầu với các khó khăn, mang lại thành công trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Bát Bảo Cát Tường được chế tác từ bạc thái S999 với hàm lượng bạc 99,9%. Các chi tiết được sắp xếp vô cùng tinh tế và hài hòa, bề mặt được mài nhẵn và đánh bóng không vết trày xước.

pho-hien-bo-tat-cuoi-voi-trang0-6-nga
Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi trắng 6 ngà

Phổ Hiền Bồ Tát tượng trưng cho tam muội nên xung quanh ngài phát ra hào quang như lửa tam muội. Các chi tiết xung quanh Phật cũng được chế tác vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận bởi bàn tay của các nghệ nhân. Những đám mây nhẹ trôi, các họa tiết trên khung, đài sen,… tạo nên bức tranh Phật Phổ Hiền thu nhỏ chân thực và sống động hơn.

Hình ảnh Bát Bảo Cát Tường – biểu tượng sự gia trì hoàn hảo với: bảo tán cái, song ngư, bảo bình, liên hoa, bạch hải loa, kiết tường kết, thắng lợi chàng phan, pháp luân được chế tác và sắp xếp rất hài hào. Đặc biệt nhất phải kể là hình ảnh bánh xe pháp luân ở trung tâm mặt sau. Bánh xe được chế tác từ đồng, có thể xoay 360 độ. Đá gắn trên mặt bánh lái tượng trưng cho nước và lửa của trời đất.

   

Ý nghĩa của chữ Vạn – Biểu tượng của may mắn, cát tường như ý

Phía viền của mặt dây chuyền khắc chữ Vạn. Theo một số kinh điển của Phật Giáo thì chữ Vạn là một trong 32 tướng tốt của Phật. Dù chữ Vạn được xoay ngược hay xuôi thì nó đều tượng trưng cho công đức, lòng từ bi và trí tuệ vô hạn của Đức Phật.

Điểm nổi bật của mặt Phật là có thể xoay 360 độ có thể hiểu như Phật Bồ Tát Đại Thế Chí luôn luôn phổ độ chúng sinh khắp mọi nơi trên thế gian.

cac-goc-canh-mat-phat-pho-hien
Các góc cạnh mặt Phật Phổ Hiền

Hoa Sen – Tượng trưng cho sự thanh khiết

Mặt sau là hình ảnh hoa sen một trong những biểu tượng nổi tiếng của Phật giáo. Nó gắn liền với quá trình tu hành, phổ độ chúng sinh của các vị Phật. Bởi thế chúng ta luôn có thể thấy hình ảnh Đức Phật tọa trên đài sen hoặc cầm hoa sen trên tay.

Hoa sen tuy sinh trưởng ở trong bùn nhưng lại không bị ô nhiễm bẩn chính vì vậy dân gian có câu: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Nó có những đặc tính được ví như những phẩm chất tiêu biểu mà Đức Phật truyền dạy. Đặc biệt là: sông trong bùn mà không bị vấy bẩn, thanh lọc được bùn nhơ trong nước nơi nó sinh trưởng, kiên nhẫn chờ đợi trong lớp bùn để đợi đến ngày được nở hoa tỏa hương thơm thanh mát.

phat-ban-menh-dai-the-chi-bo-tat-om-mani-padme-hum
Phật bản mệnh Đại Thế Chí bồ tát – Om Mani Padme Hum

Thần chú Om Mani Padme Hum (Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn)

Thần chú Om Mani Padme Hum ẩn dưới sáu chẽ của bánh xe Pháp Luân. Là sức mạnh của những lời dạy dỗ của Đức Phật. Càng niệm Om Mani Padme Hum càng được gia trì thêm những phẩm chất yêu thương , có năng lượng, mạnh mẽ thức tỉnh và kết nôi lòng nhân từ trong mỗi người.

  • OM: trí tuệ thanh thản, an bình
  • MA: trí tuệ hoạt động
  • NI: trí tuệ tự tái sinh
  • PAD: trí tuệ pháp giới
  • ME: trí tuệ phân biệt
  • HUM: trí tuệ như gương
mat-phat-co-the-xoay
mặt Phật có thể xoay

Câu thần chú này có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy tâm linh. Tương truyền nó có thể xóa bỏ sự ham muốn và nuôi dưỡng khả năng kiên nhẫn, hạn chế những suy nghĩ sai lầm, phát triển những phẩm chất tốt lành, trí tuệ và từ bi trong tâm mỗi người.

Chính vì những lợi ích và sức mạnh vô hạn đó nên những vật trang sức có khắc câu thần chú rất được mọi người ưa chuộng

Xem ngay những mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát cho người tuổi Ngọ

8-vi-phat-ban-menh-12-con-giap
8 vị phật bản mệnh 12 con giáp

Mặt dây chuyền là chất liệu bạc thái S925 trải qua quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao giúp mặt Phật có màu sắc và từng chi tiết được chạm khắc rõ nét, đồng thời bề mặt được đánh bóng mờ.

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

mat-phat-ban-menh-cam-tren-tay
mặt Phật bản mệnh cầm trên tay
mat-phat-ban-menh-deo-tren-nguoi
mặt Phật bản mệnh đeo trên người

THỈNH PHẬT BẢN MỆNH 12 CON GIÁP ĐỂ MANG LẠI BÌNH AN_MAY MẮN 

Mặt Phật bản mệnh 12 con giáp Thiên Sơn Tuyết Liên

Video Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát – Thiên Sơn Tuyết Liên

Mặt Phật có thể thể làm gì?
Lý do khách hàng lựa chọn mua trang sức tại Viễn Chí Bảo?

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

Trọng lượng 37 kg
Chính sách vận chuyển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Phổ Hiền Bồ Tát – Thiên Sơn Tuyết Liên (Xoay 360)”

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Phổ Hiền Bồ Tát - Thiên Sơn Tuyết Liên (Xoay 360)

1.880.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com