Trang Sức Phong Thủy

Theo học thuyết triết học phương Đông thì ngũ hành là học thuyết cơ bản về vũ trụ, vật chất sớm nhất của nhân loại và được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống con người. Ngũ hành là 5 hành tố gồm Kim – Kim loại, Mộc – Cây cối, Thủy – Nước, Hỏa – Lửa, Thổ – Đất.

Ngũ hành Thổ được phân chia thành 6 nạp âm: Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Bích Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ.

Các tuổi mệnh Thổ gồm: Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tị 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999…

Vì sao chúng ta luôn tin dùng trang sức bạc phong thủy

Người ta luôn tin tưởng rằng, khi đeo những món trang sức phù hợp với tuổi, cung mệnh, ngày tháng năm sinh sẽ đem lại những điều may mắn, tốt lành về tiền bạc, công danh và sức khỏe. Từ sự kết hợp sản phẩm mang ý nghĩa về cung mệnh ngũ hành trong vũ trụ (Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả, huyền bí như Thổ). Tất cả đã gợi nên nguồn cảm hứng vô tận để các nghệ nhân kim hoàn Viễn Chí Bảo cho ra đời những tuyệt tác trang sức phong thủy vĩnh cửu trường tồn với thời gian.

Trang Sức Phong Thủy không chỉ là phong thủy mà còn là gu phong cách riêng

Không chỉ chú trọng mỗi về yếu tố phong thủy, sản phẩm trang sức phong thủy tại Viễn Chí Bảo thiết kế từ chất liệu bạc thái cao cấp đến nguyên liệu vàng 24k đến những viên ngọc, đá tự nhiên nhất (tăng đa dạng chất liệu trang sức). Khiến cho trang sức phong thủy còn tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách thời trang của người sở hữu. Vừa thời trang lại vừa phù hợp với từng cung mệnh sẽ đem lại rất nhiều sức khỏe, may mắn và hưng vượng cho người đeo

9