7 Mẹo Phong Thủy Ví Tiền Không Thể Bỏ Qua Giúp Bạn Gia Tăng Tài Lộc

Ví tiền không chỉ là một phụ kiện mà còn là một vật không thể thiếu. Theo quan niệm phong thủy, ví tiền tượng trưng cho tài lộc, sự thịnh vượng của chủ nhân. Bởi vậy có rất nhiều người tin rằng nếu bạn sử dụng một cách đúng đắn thì sẽ gia tăng được tài lộc. Vậy lựa chọn và sử dụng ví tiền hợp phong thủy như thế nào? Cùng tìm hiểu những tips “phong thủy ví tiền” ở bài viết dưới đây nhé.

Chọn ví tiền hợp phong thủy theo màu sắc

Theo phong thủy, màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến độ giàu nghèo của bạn. Trong quy luật ngũ hành, mỗi màu sắc sẽ tượng trưng một ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là 5 màu sắc phổ biến mang lại ý nghĩa riêng về công việc cũng như cuộc sống của bạn.

mau-sac-vi-tien-theo-phong-thuy-se-mang-mot-y-nghia-khac-nhau
Mỗi màu sắc của ví tiền theo phong thủy sẽ mang một ý nghĩa khác nhau

Màu đen (yếu tố Nước)

Màu đen được xem là màu khởi nguồn, thường được nhiều người lựa chọn. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn làm nghề kinh doanh mong muốn có sự thăng tiến trong công việc thì có thể lựa chọn một chiếc ví màu đen. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét đến yếu tố hợp mệnh trong phong thủy, nếu màu đen không hợp mệnh của bạn thì không nên lựa chọn nó vì như vậy có thể đem lại những điều xấu cho bạn.

Màu nâu (yếu tố Trái Đất)

Bạn là người tiêu tiền không kiểm soát, đôi lúc sẽ tiêu xài quá tay thì hãy sở hữu chiếc ví tiền hợp phong thủy có màu nâu. Nó sẽ giúp bạn không còn tiêu tiền một cách phung phí nữa đấy.

Màu đỏ (yếu tố Lửa)

Bạn luôn mong muốn tìm kiếm được nửa kia, thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ xung quanh bạn thì chiếc ví màu đỏ sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Bên cạnh đó theo quan niệm về phong thủy ví tiền nếu bạn chỉ muốn gia tăng tài lộc thì không nên mang chiếc ví có màu đỏ.

Màu xanh (yếu tố Gỗ)

Màu xanh đại diện cho sự phát triển và đời sống. Một chiếc ví màu xanh lá có thể giúp bạn tạo ra cơ hội tăng thu nhập. Đặc biệt phù hợp với những những người kinh doanh mong muốn tìm cơ hội mới.

Màu vàng (yếu tố kim loại)

Đây là màu tượng trưng cho tiền tài và sự giàu có. Đồng thời nó còn kiểm soát được dòng chảy tiền bạc trong ví bạn. Bạn mong muốn tặng tiền tài, thịnh vượng thì chiếc ví tiền theo phong thủy có màu vàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hạn chế cho và nhận ví cũ đã qua sử dụng

Một sai lầm lớn đó là sử dụng ví đã qua sử dụng mà không biết chủ nhân chiếc ví đó có tài vận tốt hay xấu. Nếu họ có tài vận xấu thì có thể sẽ ảnh hưởng đến bản thân bạn bởi vậy hãy cân nhắc khi nhận ví đã qua sử dụng nhé.
Đồng thời cũng nên hạn chế tặng lại chiếc ví của mình. Nếu tiền tài của bạn đang rất tốt mà cho đi có thể tài vận sẽ bị tiêu tán. Còn nếu không tốt thì lại ảnh hưởng đến người được cho ví.

khong-nhan-vi-tien-da-su-dung
Đặc biệt không nên cho hoặc nhạn ví tiền đã sử dụng

Luôn giữ cho chiếc ví của mình gọn gàng

Một trong những tips “phong thủy ví tiền” dành cho bạn đó là không nên để quá nhiều đồ không cần thiết trong chiếc ví của bạn đặc biệt là giấy ghi nợ, hóa đơn. Những giấy tờ này có thể coi là cản trở con đường chiêu tài lộc, hoặc có thể còn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Ngoài ra khi để nhiều giấy tờ, tiền bạc lộn xộn vừa gây khó khăn khi sử dụng ví, mà còn thể gây bế tắc về tài chính cho chủ nhân.
Những người giàu có thường có thói quen để tiền rất ngăn nắp, gọn gàng vì họ là những người tôn trọng và đánh giá cao về tiền bạc và chỉ để những vật cần thiết không nhồi nhét nhiều thứ.

Quan niệm “phong thủy ví tiền” nên để tiền ở tất cả các ngăn

Bạn có thể để một vài đồng xu trong ví tiền, vì đồng xu mang năng lượng kim có thể thu hút nguồn năng lượng tích cực cho chiếc ví mà đem đến tài vận cho bạn.
Nên để tiền ở tất cả các ngăn như vậy sẽ đồng nghĩa với việc tiền tài và tài vận ngày một tăng. Đặc biệt không nên ví tiền rỗng ít nhất bạn nên để một khoản tiền nhỏ trong ví dù không tiêu đến như vậy bạn sẽ an tâm mỗi khi ra ngoài, đồng thời theo quan niệm phong thủy khi làm như vậy có thể giúp bạn thu hút tài lộc.

vi-hop-phong-thuy-khi-bo-tien-xu may-man
Để tiền ở tất cả các ngăn hoặc cho tiền xu vào ví để gia tăng tài lộc

Giữ gìn chiếc ví của mình

Hãy coi chiếc ví như một người bạn của mình bởi chúng sẽ đồng hành với bạn trong cuộc sống. Hãy đặt một vị trí đặc biệt trong nhà cho chiếc ví để nhận thấy được sự trân trọng của bạn dành cho nó. Khi bạn đã học được cách trân trọng những đồng tiền, chiếc ví của mình thì rất dễ dàng thu hút tiền tài đến với bạn.

Để tờ tiền 2 USD trong ví

Tờ 2 đô được coi là tờ tiền đem lại may mắn không chỉ theo quan điểm của người Mỹ mà ở nhiều nước trên thế giới cũng cho rằng nó có thể xua đi vận rủi, giúp những ước mơ dang dở trở thành hiện thực và mang lại thành công cho người sở hữu. Bởi vậy mà mọi người thường đặt tờ 2 đô trong ví đồng thời tặng người thân và bạn bè với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với mình và những người thân thiết với mình.

vi-theo-phong-thuy-bo-to-2-do-trong-vi
Luôn để tờ tiền 2 đô trong ví để nhận được nhiều may mắm

Thay ví mới

Các nhà phong thủy cho rằng khi bạn sử dụng chiếc ví từ 2 – 3 năm nên thay ví mới. Bởi những chiếc ví tiền theo phong thủy sẽ tượng trưng cho tài lộc và đến một giai đoạn nào đó sẽ mất dần sự hữu dụng. Hoặc cũng có người 3 – 6 tháng sẽ đổi một lần vì họ muốn để nơi chứa tiền và các loại giấy tờ mang một dáng vẻ mới mẻ, đẹp đẽ.
Trên đây là những mẹo phong thủy ví tiền hy vọng sẽ giúp ích mang lại nhiều tài lộc cho bạn khi áp dụng chúng.

Tham khảo:

Top 5 Loại Cây Phong Thủy Người Giàu Thường Trồng Trong Nhà

Bí Mật Cách Sử Dụng Đồng Tiền Xu Phong Thủy

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC