Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng Tháp Văn Xương
Mã Sản Phẩm: T0012-25
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vật phẩm trưng bày
– Bộ sưu tập: Vật Phẩm Quà Tặng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Đồng
– Cấu trúc khối: Đặc

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mô Hình Tháp Văn Xương

880.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA THÁP VĂN XƯƠNG

Tháp văn xương là biểu tượng của trí tuệ, sự thông thái, thông minh và thành đạt. Người Việt Nam thường chọn đặt vật phẩm này trong nhà hoặc văn phòng công ty để cầu mong bình an, con đường học vấn rộng mở và chuyện công việc, kinh doanh ngày càng phát triển

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của tháp văn xương

Tháp Văn Xương là tên của một ngôi bảo tháp tọa lạc tại phía Nam, Quảng Tây Trung Quốc. Ban đầu tòa tháp này được vua xây dựng với kết cấu 7 tầng. Các phần mái được làm từ gạch xếp chồng lên nhau và nhỏ dần khi lên cao. Trên đỉnh tháp có hình hồ lô và thân của tháp là hình bát giáp.

Ngoài ra tại vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng Hong Kong Tháp Văn Xương được xây để cầu thi cử đỗ đạt. Cũng chính vì thế mà ngồi làng này có nhiều người tài giỏi vị thế cao trong xã hội. Bởi đó mà Tháp Văn Xương được xây dựng phổ biến tại nhiều nơi khác của Trung Quốc.

Ý nghĩa của tháp văn xương

Trong quan niệm của người Trung Quốc, chùa tháp chính là đại diện của trí tuệ và pháp luật vô biên của nhà Phật. Chùa tháp chính là nói đem lại bình an, may mắn và sự thư thái cho tất cả mọi người. Chính vì lẽ đó, người dân của đất nước này nói chung và Việt Nam nói riêng đã đặt mô hình tháp văn xương trong công ty/nhà ở với mong muốn được sao Văn Xương soi chiếu và phù trợ trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài ra còn mong cầu bản thân và các thành viên trong gia đình gặp nhiều thuận lợi trong thi cử và con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở. Đặc biệt là sớm có được chỗ đứng và vị thế cao trong thương trường cũng như xã hội. Có thể nói, có được tháp văn xương trong nhà/công ty sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, việc học hành ngày càng tấn tới, đỗ đạt vị thế cao, còn công việc thì có đà phát triển vượt bậc.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG THÁP VĂN XƯƠNG

Quà Tặng Tượng Tháp Văn Xương

Biểu tượng Tháp Văn Xương là một trong những biểu tượng quen thuộc với mỗi chúng ta, đây là một mô hình thiết kế dựa trên những công trình kiến trúc xong đền chùa.

Tháp được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như đồng, thạch anh, pha lê…

thap-van-xuong-dat-vang
Tháp văn xương 13 tầng

 

Tháp Văn Xương 13 tầng với những chi tiết được chạm khắc sắc nét và tỉ mỉ, mang đến một vật phẩm phong thủy đầy sự thẩm mĩ và tinh hoa.

Là một biểu tượng của chùa chiền, trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp có lợi cho học sinh, sinh viên trong thi cử, đỗ đạt, kích hoạt cho sự nghiệp và công danh thăng tiến dựa theo phong thủy.

Chính vì vậy, mô hình tháp được sử dụng để đặt trong nhà hay phòng làm việc trở nên phổ biến.

thap-van-xuong-dat-vang

Tháp có nhiều loại, nhưng theo phong thủy thì tháp càng cao thì uy lực càng mạnh. Có các loại tháp 7 tầng, 9 tầng và 13 tầng. Tuy nhiên, nếu là nam bạn nên chọn tháp 9 tầng mang ý nghĩa vượng nhất, chí tôn tối cao, trong phong thủy hay tôn giáo đều mang ý nghĩa tốt lành cho nam giới. Xem thêm: Vật phẩm phong thuỷ

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

SIZE

12cm, 16cm, 26cm

Mô Hình Tháp Văn Xương

880.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC