Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mô Hình Thuyền Buồm Dát Vàng 24K
Mã Sản Phẩm: M600133
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Tượng trưng bày
– Bộ sưu tập: Quà tặng dát vàng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24K

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mô Hình Thuyền Buồm Dát Vàng 24k

2.750.0006.950.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA MÔ HÌNH THUYỀN BUỒM

Mô hình thuyền buồm dát vàng mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, cho chủ của nó.

Nguồn gốc của cây Kim Ngân

Cây kim ngân có xuất xứ từ Mexico, vùng Trung hoặc Nam Mỹ, và chủ yếu sinh trưởng trong khu vực đầm lầy. Cây kim ngân trong tự nhiên sẽ có hoa nở từ khoảng tháng 4-11 hàng năm (tuy nhiên với cây kim ngân làm cảnh ngày nay bạn sẽ hiếm khi thấy điều này).
Cây kim ngân nguyên thủy (không có nhỏ như cây mà chúng ta hay thấy). mà nó là cây thân gỗ. cao và to được trồng ngoài tự nhiên. Kim ngân trồng ngoài tự nhiên có thể phát triển mạnh, chiều cao thân đạt đến 18m với thân cây đơn to lớn và có thể ra hoa và kết trái.
Về lá thì khá đặc trưng, có người gọi là lá chân chim, có người gọi là lá kép chân vịt, nói chung là khá nhiều lá, thông thường sẽ có từ 7-9 lá (cây tự nhiên), nhưng với hình thức trồng làm cảnh, phong thuỷ hiện nay, thì cây kim ngân thường có 5 lá tượng trưng cho ngũ hành.
Tại Việt Nam, cây kim ngân còn được gọi là cây thắt bím, cây tiền, bím đuôi sam, bím tóc.

Ý nghĩa của cây Kim Ngân

Thân cây hình trụ to mập mạp, đứng vững trãi hiên ngang có ý nghĩa như bậc trượng phu, bậc chính nhân quân tử, rộng lượng bao dung. Thân xoắn bện vào nhau là hình tượng đoàn kết là sức mạnh, tương trợ lẫn nhau để cùng phát triển. Lá lúc nào cũng xanh mượt tươi tốt nên rất vượng phong thủy tiền tài, sức sống mãnh liệt.
Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa. Theo các chuyên gia phong thủy, cây giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.
Người ta tin rằng nếu bạn đặt một cây cây kim ngân ở nơi tiếp xúc với các khu vực liên quan đến tiền, thì cây này sẽ mang lại may mắn và sinh sôi cho chủ sở hữu.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM THUYỀN BUỒM DÁT VÀNG

Quà Tặng Thuyền Buồm Dát Vàng

Trong phong thủy, thuyền buồm mang một ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. là sự kết hợp giữa nước, gió, và buồm hòa hợp mang lại sự thuận lợi cho một chuyến đi, gặt hái nhiều thành quả.

Chính vì vậy, thuyền buồm đại diện cho tiền của và tài lộc cũng như sự thành công to lớn trong sự nghiệp của mỗi người.

Mô hình thuyền buồm được giới doanh nhân ưa chuộng nhất. Sau rồng thì thuyền được coi như biểu tượng của sự thành công trong việc kinh doanh.

Biểu tượng con thuyền với cánh buồm vươn cao, mang ý nghĩa mọi dự án sẽ luôn phát triển thuận lợi, công việc kinh doanh sẽ vươn đến khai phá được nhiều “vùng đất mới” màu mỡ hơn,…

Nên vì vậy, những người làm kinh doanh luôn chọn cho mình những con thuyền đẹp để trưng bày trên bàn làm việc.

Mô hình thuyền buồm dát vàng 24k của Viễn Chí Bảo được thiết kế vô cùng tinh sảo và sang trọng, chiếc thuyền được dựng lên rất chắc chắn với những cánh buồm căng đón gió vươn thẳng ra biển.

Bạn có thể đặt mô hình này ở phòng khách, phòng làm việc hoặc ở công ty của mình như một vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, hỗ trợ cho con đường công danh, sự nghiệp cũng như những ước mơ, lý tưởng hoài bão của gia chủ.

Ngoài ra, đây cũng là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho đối tác, bạn bè của mình tỏng những dịp quan trọng.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy dát vàng 24k

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

Kích thước

Nhỏ/Vừa/To

Mô Hình Thuyền Buồm Dát Vàng 24k

2.750.0006.950.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC