Một Số Mẫu Vòng Tay Khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Đẹp Nhất Dành Cho Bé

Ở bài viết : Cha mẹ có nên tặng bé vòng tay khắc Lục Tự Đại Minh Chú không? Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa vi diệu của câu thần chú Om Mani Padme Hum cùng với những kiến thức hiểu biết thêm về công dụng của bạc. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo một số mẫu vòng tay bạc cho bé khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn đẹp nhất để có thể đưa ra những lựa chọn cho em bé của mình nhé.

Những Mẫu Vòng Tay Khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Đẹp Nhất Dành Cho Bé

Dưới đây, là 3 mẫu vòng tay bạc khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn dành cho bé, được rất nhiều cha me chọn mua trong thời gian qua. Các mẫu vòng tay bạc cho bé đều rất xinh xắn và được chế tác hoàn toàn từ chất liệu bạc Thái cao cấp. Mỗi nét khắc đều rất tinh xảo, tỉ mỉ. Chắc chắn, sẽ là món quà đặc biệt nhất mà cha mẹ dành cho các bé của chúng ta.

vong-tay-bac-tre-em-khac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-chat-lieu-bac-thai-cao-cap
Kiềng Tay Trẻ Em Khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Bạc Thái

Kiềng Tay Trẻ Em Khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Bạc Thái

Giá Bán: 650K

Mẫu vòng tay bạc đầu tiên với kiểu dáng bo tròn ôm lấy vòng tay của bé. Vòng tay trẻ em với mặt trước được chạm khắc thần chú 6 âm Om Mani Padme Hum, hai đầu vòng tay được mix với vải đỏ và charm chuông Đại Chung. Bố mẹ có thể tuỳ theo size cổ tay của bé để điều chỉnh dây sao cho vừa với em. Với thiết kế này, bố mẹ sẽ rất yên tâm khi đeo vòng tay khắc Lục Tự Đại Minh Chú cho bé.

vong-tay-bac-tre-em-dep-khac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-om-mani-padme-hum-mix-vai-do-charm-chuong
Vòng Tay Bạc Cho Bé Khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Mix Vải Đỏ Charm Chuông

Kiềng Tay Trẻ Em Khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Mix Vải Đỏ Charm Chuông

Giá Bán: 950K

Mẫu vòng tay trẻ em thứ hai cũng giống như mẫu đầu tiên, tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là thiết kế vòng tay. Ở mẫu vòng tay khắc Lục Tự Đại Minh Chú này được thiết kế theo kiểu bản dẹt. Mặt trước vòng tay bạc cũng được chạm khắc Lục Tự Đại Minh Chú rõ ràng với nét khắc to hơn. Vòng tay Lục Tự Đại Minh Chú kết hợp với charm bạc chuông Đại Chung và chỉ đỏ sẽ mang tới những điều may mắn và tốt lành cho đứa trẻ. Đây đều là những biểu tượng của niềm an vui, phúc khí và năng lượng tươi mới.

vong-tay-bac-tre-em-khac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-bac-thai-dep
Vòng Tay Trẻ Em Khắc Lục Tự Đại Minh Thần Chú

Vòng Tay Trẻ Em Khắc Lục Tự Đại Minh Thần Chú

Giá Bán: Tạm Hết Hàng

Mẫu vòng tay bạc cuối cùng với thiết kế đơn giản hơn, bản hở, cha mẹ có thể dễ dàng đeo cho bé. Vòng tay bạc cho bé khắc Lục Tự Đại Minh Chú được chế tác dày dặn, chạm khắc tinh xảo, sống động. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà cha mẹ có thể dành tặng các bé.

Mua Vòng Tay Khắc Lục Tự Đại Minh Chú Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

Nếu bố mẹ muốn mua cho con những chiếc vòng tay bạc cho bé chất lượng, mang nhiều ý nghĩa mà chưa biết mua những chiếc vòng tay bạc này ở đâu thì có thể liện hệ với:

Trang Sức Viễn Chí Bảo 

Viễn Chí Bảo – tiền thân là thương hiệu Ganes (Hà nội), là công ty chuyên phân phối các sản phẩm trang sức tôn giáo bạc Thái lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm ở đây được bảo hành chất lượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có cửa hàng địa chỉ đàng hoàng, uy tín. Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan, có giấy kiểm định chất lượng bạc , nên chúng ta sẽ vô cùng an tâm khi lựa chọn mua hàng ở đây. 

Các bạn có nhu cầu mua Trang Sức Tôn Giáo có thể trực tiếp liên hệ qua: 

Web: vienchibao.com

FB: www.facebook.com/Vienchibao/

Add : Số 39 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC