Muốn Tâm An Lạc Hãy Đeo Nhẫn Khắc Thần Chú Om Mani Padme Hum

Từ ngàn đời nay, trang sức xuất hiện như một món đồ phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, giá trị vật chất và tinh thần cho một xã hội nhất định. Trong những năm gần đây, khi con người bắt đầu có xu hướng quay trở lại với những giá trị truyền thống, tình yêu thương và lòng từ bi thì dòng trang sức tôn giáo đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu mến.

Cũng giống như nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh, nhẫn Om Mani Padme Hum được rất nhiều bạn lựa chọn trong thời gian qua. Đây là kiểu nhẫn bạc không phân biệt nam nữ, người theo đạo Phật hoặc không theo đạo cũng có thể đeo được. Đây là mẫu nhẫn bạc nằm trong BST trang sức tôn giáo mang nhiều ý nghĩa tâm linh phong thuỷ sâu sắc. 

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nhẫn Om Mani Padme Hum – Lục Tự Đại Minh Chú này nhé!

Ý Nghĩa Câu Thần Chú Om Mani Padme Hum – Lục Tự Đại Minh Chú

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú của Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Om Mani Padme Hum còn được gọi là thần chú 6 âm hay Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn tức là: Chân Ngôn Sáng Tỏ gồm 6 âm.

Om: Quy mệnh

Mani: Ngọc

Padme: Hoa sen

Hum: thành tựu tự ngã

Có thể hiểu là: Viên ngọc sáng trong hoa sen. Câu thần chú này ví chúng ta như những viên ngọc quý giá, bản tính nguyên sơ và trái tim của chúng ta luôn chất chứa lòng từ bi, tình yêu thương nhân ái.

Dịch theo âm Hán-Việt, Om Mani Padme Hum thường được đọc như sau: Án Ba Ni Bát Ni Hồng hay Úm Ma Ni Bát Ni Hồng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Câu Thần Chú Om Mani Padme Hum- Câu Thần Chú Vi Diệu Nhất Của Đức Phật

Nhẫn Om Mani Padme Hum – Lục Tự Đại Minh Chú

Nhẫn khắc thần chú Lục Tự Đại Minh Chú có nguồn gốc từ Tây Tạng, những Phật tử Tây Tạng tin rằng khi mình mang theo tín vật khắc thần chú Om Mani Padme Hum bên người. Thường xuyên trì tụng, niệm chú, phát âm thật to âm thanh này hoặc chỉ đơn giản là thầm niệm. Nghĩ đến, nhìn thấy câu chú cũng sẽ nhận được tác dụng như nhau: nhận được tình yêu, lòng từ bi và trí tuệ của Chư Phật Bồ Tát.

nhan-khac-than-chu-om-mani-padme-hum-chat-lieu-bac-thai-ban-ho
Nhẫn Bạc Khắc Thần Chú Lục Tự Đại Minh Chú-Bản Hở

Vì thế, nếu bạn đeo nhẫn bạc Lục Tự Đại Minh Chú thường xuyên, không quên trì tụng, tâm luôn hướng thiện sẽ hoá giải được hiểm nguy, sức khoẻ an khang, vạn sự như ý, sở cầu như nguyện. Với sự từ bi và lòng yêu thương của Đức Phật thì chiếc nhẫn khắc thần chú Om này không chỉ dành cho những người Phật tử mà ngay cả người không theo đạo cũng có thể đeo và nhận được những công năng vi diệu từ chiếc nhẫn bạc này.

nhan-khac-than-chu-om-mani-padme-hum-chat-lieu-bac-thai
Nhẫn Bạc Khắc Lục Tự Đại Minh Chú- Bản Hở

Nhẫn khắc Lục Tự Đại Minh Chú gồm 6 âm, mỗi âm đều mang một ý nghĩa khác nhau. Khi hợp các âm vào tạo thành một chân ngôn, Lục Tự Đại Minh Chú mang ý nghĩa khơi dậy lòng từ bi bắc ái bên trong mỗi người, từ đó khai mở trí tuệ, vì lòng từ bi chính là nền tảng của trí tuệ thâm sâu. Chúng ta được biết đến khi tụng niệm liên tục thần chú Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn sẽ được thoát kiếp luân hồi 6 đường lục đạo để vãng sanh nơi Cực Lạc.

nhan-khac-than-chu-om-mani-padme-hum-Lien-hoa-chat-lieu-bac-thai
Nhẫn Bạc Khắc Lục Tự Đại Minh Chú- Liên Hoa

Thần chú Om là câu thần chú vi diệu nhất mà Đức Phật đã mất 1000 kiếp để tìm ra, nên đây cũng là câu thần chú có thể hằng ma diệt quỷ, bảo vệ chúng sanh. Vì vậy, đeo nhẫn khắc thần chú Lục Tự Đại Minh Chú chúng ta như được nhận rất nhiều công đức vô lượng của Chư Vị Đức Phật Bồ Tát.

nhan-khac-than-chu-om-mani-padme-hum-chat-lieu-bac-thai-ban-kin-tron
Nhẫn bạc khắc thần chú Lục Tự Đại Minh Chú – Bản Kín

Đeo nhẫn khắc thần chú Om Mani Padme Hum – Lục Tự Đại Minh Chú và thường xuyên tụng niệm. Nghĩ đến công đức của Chư Vị Bồ Tát, đọc to câu thần chú này. Âm thanh của thần chú Om sẽ giúp chúng ta gột rửa tâm trí, xoá bỏ bức màn vô minh. Nhẫn bạc om mani padme hum đưa đến sự thức tỉnh giác ngộ và con đường tu đạo sẽ ngày một gần hơn.

nhan-khac-than-chu-om-mani-padme-hum-chat-lieu-bac-thai-deo-tren-tay
Nhẫn bạc khắc Lục Tự Đại Minh Chú đeo trên tay

Kết Luận: 

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về chiếc nhẫn khắc thần chú Om. Với những công năng vi diệu, câu thần chú Om Mani Padme Hum đã trở thành câu thần chú có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới Phật giáo. Nhẫn khắc Lục Tự Đại Minh Chú không chỉ là món đồ trang sức giúp bạn tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ. Chiếc nhẫn om mani padme hum còn là lời nhắc nhở cho chúng ta phải luôn biết quán chiếu thân tâm, phát triển lòng từ bi và tình yêu thương đến muôn loài. Đeo chiếc nhẫn khắc thần chú Om Mani Padme Hum, chúng ta sẽ luôn có ý thức giữ gìn thân, tâm trí của mình luôn trong sạch.

Để mua nhẫn khắc chữ om mani padme hum, hãy truy cập ngay:

Bộ Sưu Tập Nhẫn Om Mani Padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1