Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc nữ Liên hoa bát nhã tâm kinh
Mã Sản Phẩm: N101097
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn
– Bộ sưu tập: Liên hoa,  Bát nhã tâm kinh
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 999
– Kích thước: 1×0,2cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 4g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nam Liên Hoa Bát Nhã Tâm Kinh

650.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA HOA SEN

Hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy, hôi bẩn nhưng lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại Ai Cập, hoa sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng cũng gợi lên ước muốn vươn lên đón ánh mặt trời, điều này được liên tưởng đến sự giác ngộ hoặc khả năng nhận ra Phật tính của con người.

Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái.

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Khi trưng bày các vật phẩm trong nhà như đĩa sen, cành sen, đèn thờ hoa sen… thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn.

Chính vì hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo trang sức có hình hoa sen sẽ là đại diện cho phong cách thời trang và vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết của mình. Cũng sẽ mãi tỏa ngát hương, khoe sắc qua thời gian. Đồng thời, thể hiện khát vọng vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt của bản thân.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN HOA SEN

1, Nhẫn bạc thái Hoa sen bát nhã tâm kinh

Chiếc nhẫn được lấy ý tưởng từ hình ảnh hoa sen một trong những biểu tượng của Phật giáo. Hoa sen được nhắc đến như một loài hoa của sự thanh tao, vẻ đẹp bình dị nhưng lại mang sự tôn nghiêm, kiên định.

 

nhan-bac-nam-bat-nha-hoa-sen
Nhẫn bạc nam Bát Nhã Tâm Kinh Hoa Sen

 

Tuy sinh trưởng trong bùn nhưng sen lại kiên trì chờ đợi một ngày vươn khỏi mặt nước tỏa hương thơm không nhiễm bẩn. Mỗi màu sắc hoa sen ẩn chứa một ý nghĩa riêng như màu trắng thể hiện sự thanh khiết, tôn nghiêm của con người, sen xanh là ý chí nghị lực, sự kiên định.

 

nhan-bac-nam-hoa-sen-bat-nha
Hoa sen chạm khắc tinh xảo

 

Những đặc tính tốt đẹp của hoa sen cũng là những phẩm chất của Đức Phật. Tức sống nơi trần thế nhưng lại ko bị ô nhiễm, ảnh hưởng bởi những cám dỗ, không bị lầm đường. Trong Phật giáo, hoa sen còn là biểu tượng cho chân lý hiện thực trong cuộc đời.

 

nhan-bac-nam-bat-nha-hoa-sen
Thiết kế bản hở freesize

 

2, Hình ảnh nhẫn Liên hoa bát nhã trên tay

Phía trong chiếc nhẫn là bài kinh Bát Nhã còn được gọi là Bát Nhã Tâm Kinh,Tâm Kinh.
Tâm kinh theo hữu vi pháp là trái tim, giới hạn sự sống chết của con người. Nói về chân đế, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim sống hoài của đạo Phật, có nghĩa là trí tuệ siêu việt. Nói về tục đế, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim của giáo pháp.

 

nhan-bac-nam-bat-nha-hoa-sen
Nhẫn đeo trên tay

 

Bài kinh có nghĩa là trí tuệ chân thực nhờ tu tâm chính đạo và các ba la mật mà phát được. Trí tuệ sáng suốt có thể thấy được hết thảy sự vật và đạo lý. Kinh Bát Nhã có thể xóa tan mọi phiền não, vén “tấm màn” che phủ tâm trí chúng ta, giúp bản thân nhìn nhận sự việc đúng sai.

Xem ngay Bộ sưu tập trang sức Bát Nhã Tâm Kinh

 

nhan-bac-nam-bat-nha-hoa-sen
Khắc Bát Nhã Tâm Kinh

 

Nhẫn Bạc Liên Hoa Bát Nhã Tâm Kinh được chế tác từ chất liệu bạc thái S999 có 99,9% là bạc nguyên chất trải qua quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo lên màu sắc đặc trưng của bạc thái.

 

nhan-bac-nam-bat-nha-hoa-sen
Nhẫn đeo trên tay

 

Nhẫn thiết kế bản hở có thể dễ dàng điều chỉnh theo size tay, từng chi tiết của hoa sen đến bài kinh đều được chạm khắc tỉ mỉ, sinh động làm nổi bật vẻ đẹp của nhẫn.

Xem ngay Bộ sưu tập trang sức hoa sen

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Nhẫn Bạc Nam Liên Hoa Bát Nhã Tâm Kinh

650.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC