Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc nam Vân Mây Khắc Kinh
Mã Sản Phẩm: N100021
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn bạc Thái Nam 
– Bộ sưu tập: Bát Nhã Tâm Kinh 
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: Freesize

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nam Vân Mây Khắc Kinh

650.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN VÂN MÂY KHẮC KINH

1, Ý nghĩa phong thủy của Bát Nhã Tâm Kinh 

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh (còn gọi là Bát Nhã tâm kinh, hay đơn giản hơn là Tâm Kinh). là tổng cương của phật giáo đại thừa. Bắt nguồn từ cao tăng nhà Đường là Trần Huyền Trang ở Trung Hoa vượt biên giới đến Ấn Độ thỉnh kinh. Trên đường cao tặng gặp nhiều kiếp nạn nhưng nhờ có Tâm Kinh mà vượt qua để đến được nước Ấn.

 

Với người tu Phật, kinh Bát Nhã là ngọn đuốc soi sáng con đường giác ngộ; Bát Nhã là trí tuệ, sự tinh tấn để nhìn thấu sự thật mọi vật trên đời. Đức Phật muốn chúng ta hiểu rằng, con đường tu hành đi đến giải thoát và đạt giác ngộ là con đường gian nan, không dễ dàng, phải vượt qua nhiều chướng ngại vật và muốn vượt qua thì phải tụng niệm tâm kinh Bát Nhã Ba La Mật Đa.

Xem ngay Bộ sưu tập Trang sức Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Tâm Kinh truyền đạt bản chất của trái tim đó là “Sự hoàn hảo của trí tuệ hay cái nhìn sâu sắc”. Nó không phức tạo và cũng không cung cấp cho chúng ta tất cả những chi tiết. Giống như một bản ghi nhớ ngắn gọn để suy ngẫm tất cả các yếu tố trong cuộc sống tâm linh. Từ quan điểm của những gì chúng ta đang có cho tới con đường giác ngộ và những gì chúng ta đạt được khi kết thúc con đường đó.

 

2, Hình ảnh nhẫn Vân Mây Khắc Kinh trên tay 

Nhẫn bạc nam được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 với 92,5% là bạc nguyên chất. Nhờ công nghệ oxi hóa ở nhiệt độ cao giúp chiếc nhẫn có màu sắc đặc trưng của bạc thái. Trang sức bạc thái từ xưa luôn được giới thời trang ưa chuộng không chỉ ở chất lượng của bạc mà còn ở thiết kế độc – lạ với nhiều phong cách khác nhau. Không chỉ vậy dòng trang sức bạc thái còn được coi như một vật phẩm phong thủy với nhiều thiết kế về những biểu tượng trong Phật giáo mang nhiều ý nghĩa may mắn cho người đeo.

 

Thiết kế freesize, dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu sở thích cá nhân của từng khách hàng.

>> Xem ngay Bộ sưu tập Nhẫn nam tại Viễn Chí Bảo

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 8 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Nhẫn Bạc Nam Vân Mây Khắc Kinh

650.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC